ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"เหลือเฟือ" ให้ปากคำตร.เพิ่ม แจงไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุ ยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

6.98K 304
เหลือเฟือ ให้ปากคำตร.เพิ่ม แจงไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุ  ยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

"เหลือเฟือ" มกจ๊ก ตลกชื่อดังให้ปากคำตร.เพิ่มเติม แจงไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุ ยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ให้ดำเนินคดีข้อหา พยายามฆ่า

เวลา 19.30 น. วันที่ 3 มิถุนายน นายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดังและนายสุพจน์ แน่นอุดร หุ้นส่วนร้านแซ่บโปงลาง และพยานอีก 3 คน เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.ท.อนุชาติ โคตรสีเขียว รอง สว.(สอบสวน)สน.โคกคราม เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมหลังจากเมื่อช่วงเวลา 03.39 น. นายฟาริก ปาทาน ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ใส่กลุ่มเหลือเฟือ มกจ๊ก ที่บริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

นายเกมศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายราฟิก ปาทาน ผู้ก่อเหตุ แต่เคยเห็นตามร้านลาบย่านนวลจันทร์เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ทางเจ้าร้านต่างๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ก่อเหตุเวลาเมาสุราชอบโวยเสียงดัง อ้างว่ารู้จักคนใหญ่คนโต ทำให้ลูกค้าหนีไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเมื่อเช้ามืดตนรู้สึกว่าการกระทำดังกล่าวค่อนข้างอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง โดยตนจะรู้สึกโกรธและเสียใจมากหากกฎหมายไม่สามารถทำอะไรกับบุคคลคคนนี้ได้

"ทั้งนี้ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในสังคม อย่างไรก็ตามจะแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายฟาริกข้อหาพยายามฆ่าด้วย" นายเกมศักดิ์ ระบุ


เรื่องโดย อังสุมา ศรีดอกคำ - สำนักข่าวเนชั่น | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend