ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พบ "ไทย" ชมหนังโป๊ VR มากสุด

97.00K 6
พบ ไทย ชมหนังโป๊ VR มากสุด

เว็บไซต์ภาพยนตร์ผู้ใหญ่ชื่อดัง "พอร์นฮับ" ยกเป็นให้ "ไทย" เป็นผู้นำโลกด้านการดูภาพยนตร์โป๊ "วีอาร์ 360" (VR 360) หรือภาพยนตร์โป๊โลกเสมือนที่เรียกว่า "วีอาร์พอร์น" (VR Porn)

พอร์นฮับเผยผลการเจาะลึกเชิงวิชาการที่เผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยยกให้ไทยเป็นประเทศที่มีผู้ชมภาพยนตร์โป๊โลกเสมือน บนเว็บไซต์พอร์นฮับมากที่สุดในโลก แม้รัฐบาลพยายามอย่างหนักในการสั่งห้ามเว็บไซต์ลามกบนอินเทอร์เน็ตตามมาด้วยฮ่องกงฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และนอร์เวย์

รายงานระบุว่าคนไทยเข้าถึงเทคโนโลยีภาพยนตร์โป๊อันทันสมัยได้ไม่ยากนัก โดยหาซื้อชุดอุปกรณ์วีอาร์ที่ทำงานร่วมกับมือถือได้ทางออนไลน์ได้ในราคาย่อมเยาเพียง 299 บาทเท่านั้น

ข้อมูลพอร์นฮับชี้ว่า เกือบทุกประเทศที่ดูภาพยนตร์โป๊วีอาร์บ่อยที่สุดอยู่ในเอเชียแปซิฟิก ขณะที่อัตราการเติบโตสูงสุดของจำนวนประชากรที่ดูภาพยนตร์โป๊วีอาร์อยู่ในไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร ซึ่งพบว่าจำนวนผู้เข้าชมขยายตัวเกือบ 250%อีกทั้งผู้ชายดูภาพยนตร์โป๊วีอาร์มากกว่าผู้หญิง 160%ส่วนใหญ่มีอายุระหว่าง 25-34 ปี

นอกจากนี้ผู้เข้ารับชมภาพยนตร์โป๊วีอาร์มีจำนวนมากถึง 500,000 ครั้งต่อวันขณะที่เว็บไซต์พอร์นฮับมีผู้เข้าชมเกิน 900,000 ครั้งไปในวันคริสต์มาสปีที่แล้ว ทั้งที่วันดังกล่าวชาวคริสต์ส่วนใหญ่น่าจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวสะท้อนให้เห็นว่ามีคนจำนวนมากใช้ช่วงเวลาอันสำคัญนี้อยู่กับตัวเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend