ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

อัพเดทเทรนด์ "ชุดว่ายน้ำ" รับ Summer 2017

14.62K 122
อัพเดทเทรนด์ ชุดว่ายน้ำ รับ Summer 2017

หลายคนกำลังนับถอยหลัง...เตรียมพร้อมท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลหยุดยาวสงกรานต์ปีนี้ ด้วยอุณหภูมิที่ร้อนระอุ การเล่นน้ำ หรือ หนีไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่ "ทะเล" น่าจะเป็นไอเดียที่ดีที่สุด ดังนั้น สาวๆ ต้องห้ามพลาด !!! อย่าลืมเตรียม "ชุดว่ายน้ำ" ไปด้วยนะคะ.....

ว่าแล้วเราก็มาอัพเดทเทรนด์ "Swimwear ชุดว่ายน้ำ" ปี 2017 กันหน่อยดีกว่า

เริ่มต้นกันที่ชุดว่ายน้ำแบบ one piece เผยให้เห็นความ sexy แบบเบาๆ ดีไซน์นี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ยังเขินอาย ไม่กล้าใส่บิกินี่ หรือ ต้องการที่จะเน้นความ sexy แบบเน้นเฉพาะจุด ดังนั้น การผ่าร่องอกลึก ถือเป็นดีไซน์ที่ดึงดูดใจได้ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ต่อกันด้วยชุดว่ายน้ำ แบบบิกินี่ ที่ช่วงบนเป็นแบบผูกคอและปิดช่วงตัวยาวลงมาหน่อย ดีไซน์นี้ จะทำให้สาวๆ ดูเปรี้ยว ดูเฉี่ยวขึ้น สาวร่างเล็กน่าจะเหมาะกับสไตล์แบบนี้ เพราะท่อนบนสามารถแอบดันฟองน้ำให้ดูอึ๋มได้เต็มที่ค่ะ

ถัดมาเป็นชุดว่ายน้ำที่เน้นดอกและสีสันสดใสค่ะ จะ one piece หรือ two piece ก็ได้ตามใจ แต่เน้นย้ำว่าต้อง ดอกๆ และ สีสดๆ เท่านั้น ถึงจะชนะเลิศค่ะ

ต่อมาเป็นบิกินี่ สายเดี่ยวเสียวหลุด! เน้นเส้นสายให้เล็กๆ เข้าไว้ พร้อมกระตุกได้ง่าย เอ้ย ดึง ขึ้นมาผูกให้แน่นๆ ได้ง่าย เวลาลงน้ำชุดจะได้ไม่หลุดนะคะ บางคนอาจจะเลือกดีไซน์ที่เชือกผูกมีแบบพู่ระย้าด้วยก็ได้ ช่วงนี้ trend เสื้อผ้าสไตล์ชนเผ่าโบฮีเมี่ยนกำลังวนกลับมาอีกแล้วค่ะ

ตามต่อกันด้วยชุดว่ายน้ำ two piece ที่เน้นดีไซน์เก๋ๆ เป็นหลัก ทั้งแบบเส้นๆ สายๆ แบบเว้าหน้า เว้าข้าง เว้าหลัง หรือ แบบไหล่เดียวเปรี้ยวซ่า และแบบไฮคัท เว้าขาสูง เผยเนียนผิวด้วยการคว้านด้านหลังให้ลึก เทรนด์ดีไซน์ในกลุ่มชุดว่ายน้ำแบบที่ว่านี้ จะเน้นโทนสีเด่น สีพื้น สีเดียว อย่าง ดำ ขาว เบจ หรือ สีสด สะท้อนแสง เป็นหลัก ใครชอบสีไหน ดีไซน์ไหน เลือกเลยค่ะ แซ่บแน่นอน ฟันธง!

ปิดท้ายกันด้วย ชุดว่ายน้ำ two pieces แบบ ช่วงล่างเน้นเอวสูง ดีไซน์แบบนี้ เหมาะสำหรับสาวช่วงตัวยาว และ สาวๆ ที่มีพุง เอวหนาๆ ค่ะ

เห็นตัวอย่างแต่ละดีไซน์กันแล้ว ใครชอบแบบไหน ก็เลือกให้ถูกใจ เหมาะกับสรีระร่างกาย จะได้ใส่อำพรางหุ่นให้ดูงามเด่นเป็นสง่ายามเดินเฉิดฉายบนชายหาดกันได้อย่างเต็มที่.....

Happy Songkran 2017 ค่ะ จุ๊ฟๆ xx


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend