ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

สมาคมบอลฯ ประชุมหาตัวมือจุดพลุแฟร์

2.92K 484

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประชุมหารือผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี กรณีแฟนบอลจุดพลุแฟร์ในสนาม ในเกมซูซูกิคัพ นัดชิงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

จากกรณีที่มีแฟนบอลจุดพลุแฟร์ ระหว่างเกมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ นัดชิงฯระหว่างทีมชาติไทย กับ อินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยวันนี้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้มีการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันในนัดดังกล่าว โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นประธาน พร้อมด้วย พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาฯสมาคมฯ , พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผู้กำกับ สน.หัวหมาก ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่างๆ ทั้งฝ่ายจัดการแข่งขัน และตัวแทนจากบริษัทรักษาความปลอดภัย ที่ทำหน้าที่ในวันดังกล่าว

Image may contain: 8 people, people sitting

โดยในการประชุมได้มีการดูเทปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในการหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยก่อนหน้านี้ทางสมาคมฯได้ประณามการกระทำของกลุ่มแฟนบอลดังกล่าวพร้อมทั้งประสานไปยัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี และได้มีการลงพื้นที่พิสูจน์หาหลักฐาน เพื่อหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend