ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"มูรินโญ" ด่าแข้งผีแดง เล่นเหมือนเกมอุ่นเครื่อง

3.41K 17
มูรินโญ ด่าแข้งผีแดง เล่นเหมือนเกมอุ่นเครื่อง

โชเซ มูรินโญ กุนซือ "ปีศาจแดง" แมนฯยูไนเต็ด สุดทนเห็นทีมแพ้ เฟเยร์นูร์ด ในยูโรป้า ลีก ด่าลูกทีมเล่นกันเหมือนเกมอุ่นเครื่อง

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนฯยูไนเต็ด ยอมรับว่า เฟเนร์บาห์เช สมควรเป็นผู้ชนะในเกมยูโรป้า ลีก ที่เอาชนะทีมของตัวเอง 2-1 ที่อิสตัลบูลเมื่อวันที่ 3 พ.ย. เพราะมีความตั้งใจมากกว่า ขณะที่ลูกทีมของตัวเองเล่นกันเหมือนเกมอุ่นเครื่องเท่านั้น แต่ยังเชื่อว่าโอกาสเข้ารอบยังอยู่ในมือ

"พวกเขาสมควรชนะ ฟุตบอลไม่ใช่แค่เรื่องคุณภาพ มันยังเป็นเรื่องความทุ่มเทและความตั้งใจ มันเป็นเรื่องที่ต้องเล่นจนถึงขีดสุด ในบรรยากาศแบบนี้เมื่อเสียประตูไปเร็วทำให้คู่ต่อสู้ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการ คู่ต่อสู้สามารถเล่นเกมรับและโต้กลับใส่พวกเรา และนั่นคือความผิดพลาดของพวกเราที่ทำให้พวกเขาได้สถานการณ์นั้น"

"พวกเขาเล่นเหมือนนัดชิงแชมเปียนส์ ลีก และเราเล่นกันเหมือนเกมกระชับมิตรช่วงฤดูร้อนในช่วงเริ่มเกม หลังจากพวกเขาได้ประตูที่สอง เราตอบโต้เพื่อผลการแข่งขันแต่ผมไม่รู้สึกว่าเราสมควรจะได้อะไรมากกว่านี้ใน 90 นาทีที่เราเล่นไม่ดีพอ เราไม่ได้เล่นเต็มที่อย่างที่สุด"

"ส่วนโอกาสเข้ารอบเรายังไม่ต้องไปพึ่งคนอื่น เรายังคงพึ่งตัวเราเองได้ หากว่าเราชนะทั้ง 2 นัดที่เหลือ เราก็เข้ารอบได้ แม้ว่าจะได้ 4 แต้มเราก็น่าจะเข้ารอบ เพราะ เฟเยนูร์ด ยังต้องเล่นกับ เฟเนร์บาห์เช ทั้งคู่จึงไม่มีทางเก็บแต้มเต็มได้" มูรินโญกล่าว


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย EPA
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend