ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ปิดตำนาน 11 ปี GTH

17.18K 1.76K

กลายเป็นข่าวช็อควงการภาพยนตร์ หลังจากค่ายหนัง GTH ประกาศปิดบริษัท ซึ่งจะมีผลในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ จะผลต่อวงการภาพยนตร์ และลึกๆ แล้วมีความขัดแย้งอะไรเกิดขึ้น คุยเรื่องนี้กับ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ คุณนันทขว้าง สิรสุนทร

ทางค่ายหนัง GTH ได้ประกาศปิดบริษัท โดยขณะนี้อยู่ระหว่างแถลงข่าวชี้แจงถึงเหตุผล ซึ่งการประกาศปิดตัวในครั้งนี้จะมีผล 31 ธันวาคมนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: เเค่ลือหรือเรื่องจริง! ค่ายหนังอารมณ์ดี GTH เตรียมปิดตัว?!

ทั้งนี้ นางสาวบุษบา ดาวเรือง รองประธานกรรมการบริษัท GMM กล่าวว่า จุดเปลี่ยนคือ การนำเอาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ เนื่องจากทาง GTH ยังไม่พร้อมสู้กับภาวะดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทยังให้ความสนใจกับพนักงาน ซึ่งจากนี้จะมีการประชุมบริษัทและจ่ายโบนัสให้กับพนักงาน ส่วนสิทธิ์ในการบริหารจัดการละคร ภาพยนตร์ของ GTH ที่มีอยู่นั้น ทุกฝ่ายในบริษัทเห็นว่าให้ GMM บริหารสิทธิ์ทั้งหมดต่อไป แต่ยืนยันว่าหลังจากนี้เราจะมีหนังที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ส่วนคุณ จินา โอสถศิลป์ หนึ่งในผู้บริหาร GTH ระบุว่า การที่เราทำธุรกิจในตลาด เราต้องมั่นใจว่าเราพร้อม แต่มองว่าตอนนี้เรายังไม่มีความพร้อมที่มากพอ

http://www.matichon.co.th/online/2015/11/14473952301447396560l.jpg

ในขณะที่ทางเว็บไซต์ gth.co.th ก็ได้ขึ้นประกาศการปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมข้อความบอก ขอบคุณที่รักกัน ดังรายละเอียดต่อไปนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend