ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เหตุยกพวกตีกันคอนสิร์ต "พงษ์สิทธิ์" มีเสียชีวิต1ราย

8.02K 3.26K
เหตุยกพวกตีกันคอนสิร์ต พงษ์สิทธิ์ มีเสียชีวิต1ราย

จากเหตุนักศึกษาก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงานคอนเสริ์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ คิดแล้วต้องทำ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เหตุเกิดเวลา 21.30 น. วันที่ 14 ธ.ค. โดยในช่วงที่ศิลปินวงอีโบล่าขึ้นแสดง ได้มีกลุ่มนักศึกษาจากโรงเรียนมีนบุรีโปลีเทคนิคกว่า 100 คน ที่มาร่วมชมและไปมีเรื่องกับนักศึกษาโรงเรียนเทคโนโลยีปทุมธานี ซึ่งอยู่ภายในงานก่อนแล้ว และการทะเลาะวิวาทลุกลามเป็นวงกว้าง

ต่อมา ตำรวจและทหารที่คอยดูแลความปลอดภัยภายในงาน ได้เข้าไประงับเหตุจนสามารถแยกคู่กรณีออกจากกัน และพบว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย คือ นายขจรศักดิ์ เขาวง อายุ 21 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณด้านหลังซ้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน เจ้าหน้าที่ยึดอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 ระเบิดปิงปองอีกจำนวนหนึ่ง ซุกซ่อนอยู่ในป่าหญ้าใกล้ที่เกิดเหตุ

และจากการตรวจค้นภายในตัวนักศึกษาพบมีดดาบยาว 9 เล่ม จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดกลับมาทำประวัติพร้อมตรวจปัสสาวะ และในรายที่ค้นเจออาวุธที่พกอยู่ในตัว ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี

ล่าสุด มีรายงานว่า นายขจรศักดิ์ เขาวง อายุ 21ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้เสียชีวิต เนื่องจากถูกของมีคมแทงเข้าตรงอวัยวะสำคัญ ทำให้เสียเลือดมาก ขณะเดียวกันทางเจ้าหนัาที่ตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุพบว่า เป็นศิษย์เก่าของสถาบันมีนบุรีโปลีเทคนิค 7คน และนักศึกษาปัจจุบันมีนบุรีโปลีเทคนิค 21 คน รวม 28 คน โดยแจ้งข้อหาร่วมกันชุลมุนต่อสู้เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend