ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตำรวจสเก็ตภาพคนร้ายชิงทอง

2.48K 639
ตำรวจสเก็ตภาพคนร้ายชิงทอง

ตำรวจสเก็ตภาพคนร้ายชิงทองกลางเมืองโคราช เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี เจ้าของร้านทองให้เงินรางวัลนำจับ 3 แสนบาทสำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสคนร้าย

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายเป็นชาย สวมหมวกกันน็อคทับหมวกไหมพรม ลักษณะเดินขาด้านขวากะเผลก ใช้อาวุธปืนสั้นบุกเดี่ยวเข้าไปจี้ชิงทองคำในร้านขายทองไทเล่งฮ้ง ตราช้าง 4 ถนนราชดำเนิน เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ได้ทองคำไปน้ำหนักรวม 146 บาท มูลค่าประมาณ 3 ล้านบาท โดยคนร้ายใช้เวลาลงมือเพียงไม่ถึง 30 วินาที จากนั้นขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีแดงดำ หลบหนีไปทางถนนมิตรภาพ ซึ่งขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกพฤติกรรมของคนร้ายได้อย่างละเอียด

ล่าสุดจากปากคำการให้การของพยานที่เป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณหน้าวัดสะแก ใกล้กับร้านทองที่เกิดเหตุ ซึ่งเห็นใบหน้าของคนร้ายขณะที่คนร้ายไปนั่งรอก่อนลงมือก่อเหตุ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสเก็ตภาพใบหน้าของคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ เป็นภาพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร โดยลักษณะรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเป็นคนรูปร่างเล็ก เดินขาด้านขวากะเผลก

ขณะที่นางพนิดา ศรีเสรีนุวัฒน์ เจ้าของร้านทองที่เกิดเหตุ ได้ประกาศให้เงินรางวัลนำจับจำนวน 3 แสนบาท ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend