ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"สิบล้อ" หลับใน! ชนราวสะพานแป้งมันกระจายเต็มถนน

1.01K 0
สิบล้อ หลับใน! ชนราวสะพานแป้งมันกระจายเต็มถนน

ร.ต.ท.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุก 10 ล้อชนราวสะพานเสียหายทำให้แป้งมันสำปะหลังแตกกระจายเต็มถนนบริเวณถนนต่างระดับฟิวเจอร์ รังสิต หัวมุมมุ่งหน้าปทุมธานี และสระบุรี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพนครรังสิต

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก10 ล้อหมายเลขทะเบียน83-4832 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ที่ตรงหัวมุมสามเหลี่ยมกันตกของต่างระดับหน้าฟิวเจอร์รังสิต ทำให้รถที่บรรทุกส่วนแป้งมันสำปะหลังหกกระจายเต็มพื้นถนนขาวโพนไปหมดและยังมีแป้งมันสำปะหลังบางได้ตกลงมายังบนถนนที่อยู่ทางด้านล่างด้วย ทำให้ถนนพื้นด้านล่างถนนลื่นไปด้วยแป้งมัน และน้ำมันรั่วไหลออกมาบนพื้นถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกู้ภัย นำทรายมากลบและเร่งทำความสะอาดถนน

จากการสอบถามนายสุเทพ ทองนุ่ม อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถได้บอกว่าตนเองได้บรรทุกแป้งมันสำปะหลังมาจาก จ.ปราจีนบุรี จะนำไปส่งที่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งและรถขับมาด้วยความเร็วจึงทำให้บังคับรถไม่ได้จึงชนเข้ากับราวสะพานต่างระดับเป็นทางยาวแต่โชคดีที่รถไม่พลิกตกลงไปอยู่ด้านล่าง ซึ่งห่างจากจุดตู้คอนเทนเนอร์ตกเพียง 40 เมตร เท่านั้นโชคดีที่รถไม่เกิดไฟไหม้และไม่มีใครเป็นอะไรเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวคนขับมาดำเนินคดีขับรถโดยประมาททำให้ของหลวงเสียหายต่อไป.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend