ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เร่งตรวจวงจรปิด ล่ามือยิงช่างกลปทุมวันดับ 1

5.86K 0
เร่งตรวจวงจรปิด ล่ามือยิงช่างกลปทุมวันดับ 1

21 ก.พ.57 - จากกรณีนายณัฐพงศ์ ชิตนาภรณ์ อายุ 18 ปี นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล ปี 1 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ถูกคนร้ายขับขี่รถจยย.ตามประกบก่อนชักปืนยิงใส่จนเจ้าตัวเสียชีวิต

ขณะกำลังขี่รถจยย.อยู่บนถนนถนนกำแพงเพชร 2 ข้างสถานีขนส่งหมอชิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร นอกจากนี้ยังทำให้นายอัครรินทร์ ใจบุญ อายุ 19 ปี กับนายภูมิใจ เพลงสันเทียะ อายุ 19 ปี เพื่อนรุ่นพี่ที่นั่งซ้อนท้ายผู้ตายมาด้วยกันถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.สิทธิชัย ธัญญาบาล สว.สส.สน.บางซื่อ กล่าวถึงความคืบหน้าในการติดตามจับกุมคนร้ายคดีคดีนี้ว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ตายขับขี่รถจยย.มากับเพื่อนอีก 2 คน ตั้งแต่ห้างโลตัส พระราม 1 จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่า ภาพผู้ตายกำลังขับรถจยย.เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก ถนนพระรามที่ 6 เท่านั้น ส่วนรถจยย.ที่คาดว่าจะเป็นของคนร้ายยังไม่พบแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมอยู่ว่า จะมีกล้องตัวใดจับภาพจยย.ต้องสงสัยเอาไว้บ้างหรือไม่ ส่วนทางพนักงานสอบสวนก็ได้สอบปากคำพยานซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตายไปแล้ว 3-4 ปาก เบื้องต้นยังมุ่งประเด็นไปที่เรื่องความขัดแย้งระหว่างสถาบันเป็นหลัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend