ใครมาแล้วไม่รู้จะสั่งอะไร เพราะเมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิวญี่ปุ่น, เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย, เนื้อไทย-เฟรนช์คัทต่างๆ, หมูคูโรบุตะ, อาหารทะเลก็มี “มิสเตอร์พี” แนะนำให้ว่าเราสามารถเลือกทาน FULL-SERVICE-BUFFET มีราคาดังนี้
- Thai Beef + Thai Pork ราคา 599++
- Australian Beef & Kurobuta Buffet ราคา 860++
- Thai French Beef & Kurobuta Buffet ราคา 699++
ทุกราคาเสิร์ฟพร้อมผักสด,เต้าหู้ไต้หวัน, เส้นมันเทศสีขาวและไข่ออแกนิค
อาหารจานอื่นที่เป็นไฮไลท์เด็ด "ลูกชิ้นทำมือ" มีทั้งลูกชิ้นหมู, ลูกชิ้นปลาหมึก และลูกชิ้นกุ้ง อร่อยหนุบหนับ ก่อนจะไปจัดหนักลองสั่ง "ไก่กรอบหม่าล่า" (ราคา 195-250 บาท) ไก่ทอดกรอบ แต่เวลาเคี้ยวยังได้เทคเจอร์อยู่คลุกเคล้ามาด้วยเครื่องเทศหม่าล่า เหมาะเป็นอาหารว่าง ทานเล่นเพลินๆ เรียกน้ำย่อยกันก่อน
เมื่ออาหารอยู่ตรงหน้า ก็ลองนำเนื้อต่างๆ ลงไปจุ่มในหม้อชาบู จะลงหม้อน้ำซุปไหนก็แล้วแต่ใจชอบ เมื่อเนื้อสุกแล้วต้องมาจิ้ม "ซอสงากระเทียม" ดูนะทุกคน เนื้อหมูหรือเนื้อวัวจะอร่อยมากยิ่งขึ้น ยังมีน้ำจิ้ม "ซอสพอนสึ" ซอสชาบูยอดนิยมสไตล์ญี่ปุ่น