"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ .

กางเกงยีนส์เป็นกางเกงสุดคลาสสิคที่คุณผู้ชายเกือบทุกคนที่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ต้องมีติดบ้านไว้อยู่แล้วสักตัวเพราะยีนส์สามารถใส่ได้เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวินเทจหรือโมเดิร์นซึ่งกางเกงยีนส์แต่ละทรงก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป เนชั่น จึงมาแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการเลือกกางเกงยีนส์ให้เข้ากับสไตล์ของทุกๆคน

    

"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ


กางเกงยีนส์ทรง Skinny


"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ


เป็นกางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวัยรุ่นสมัยนี้มีลักษณะรูปทรงเพรียวบาง เข้ารูป คล่องตัวเมื่อสวม ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาวกับแจ็คเก็ตหนังเบา และรองเท้าหนังกลับลุคดูหนุ่มขึ้นอีกเยอะสามารถเข้ากันได้อย่างดีเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างขาเรียว และต้องการเน้นทุกสัดส่วนของช่วงขา


กางเกงยีนส์ทรง Slim


"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ


เป็นกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปเหมือนskinny แต่ไม่รัดรูปเท่า จะเข้ารูปเฉพาะส่วนของหัวเข่าลงมาจนถึงข้อเท้าสวมใส่สบายพอดีตัว หลายคนเรียกว่า ขาเดฟ ใส่คู่กับเสื้อคอม้วน หรือเสื้อยืดแขนยาวและรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนัง ก็จะดูลุคเป็นวัยรุ่นแบบมีสไตล์เหมาะสำหรับสำหรับคนที่มีรูปร่างเล็กไปจนถึงสมส่วนหรือคนที่ไม่มีช่วงขาเรียวยาวก็ยังใส่แล้วดูดีได้


กางเกงยีนส์ทรง Straight


"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ


เป็นกางเกงยีนส์สุดฮิตทรงคลาสสิคเรียกอีกอย่างว่า ทรงขากระบอก เพราะจะมีรูปร่างตรงช่วงขาที่ตรง ไม่มีการเข้ารูปสวมใส่ง่าย สามารถใส่คู่กับการแต่งกายเกือบทุกแบบแต่ไม่เหมาะจะใส่คู่กับเสื้อยืดลายสก็อต และรองเท้าทรงเตี้ยจะทำให้ดูตัวเล็กลงไปอีก เหมาะกับคนที่มีหุ่นสมส่วน มี V-shape


กางเกงยีนส์ทรง Tapered


"กางเกงยีนส์" แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ


เป็นกางเกงยีนส์อีกทรงหนึ่งที่ผู้ชายนิยมสวมกันมากรู้จักกันในชื่อ ทรงขากระบอกเล็ก รูปร่างจะมีความกว้างบริเวณต้นขาแต่มาลีบเล็กรัดรูปตรงที่บริเวณปลายขา ยังคงมีความฟิตเล็กๆ ช่วยทำให้ผู้สวมใส่ดูเพรียวและสูงขึ้นใส่คู่กับเสื้อหนังสีดำ และรองเท้าบูทหนัง ลุคจะดูเป็น biker สุดคูลเหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างสมส่วนแต่ติดปัญหาเรื่องต้นขาที่ฟิตเกินไปกางเกงทรงนี้ถือว่าแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ดีเพราะไม่ต้องโชว์สัดส่วน