ร้านย่างชีส ย่านสะพานใหม่ โพสต์ข้อความแจกข้าวฟรีทุกวัน ให้มารับที่ร้านได้เลย ช่วยคนไทยที่ลำบากช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กลับระบาดหนักอีกครั้ง .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถึงแม้สถานการณ์โควิด-19 ระลอก 3 จะทำให้ประชาชนทั้งประเทศได้รับผลกระทบแต่เราก็ยังเห็นมุมมองดีดี และความมีน้ำใจของคนไทยที่มีให้กันมาโดยตลอดโดยไม่จำเป็นต้องร้องขอ ยกตัวอย่างเช่น การระบาดโควิดระลอกที่ผ่านมาเราจะเห็นตู้ปันสุขที่จัดเตรียมไว้ตามสถานที่ต่างๆในชุมชนมีของเต็มตู้ทุกครั้ง เพื่อช่วยแบ่งปันในยามยากลำบากช่วงโควิด

ร้านอาหาร สะพานใหม่ ใจดี!! ประกาศแจกข้าวฟรีทุกวัน มารับที่ร้านได้


ล่าสุดถึงแม้จะเกิดวิกฤติหนักหนาจากโควิด-19 อีกครั้ง ส่งผลให้ร้านค้าหลายร้านขายของไม่ได้ หรือ ยอดขายลดลง แต่คนไทยไม่เคยทิ้งกัน เมื่อ ร้านย่างชีส สะพานใหม่ โพสต์ข้อความแจกข้าวฟรีทุกวัน ให้มารับที่ร้านได้เลย 
ใครเดือดร้อน ใครลำบาก ใครหิว วันนี้มากินข้าวด้วยกันนะครับ เลิกร้านผมกินอะไร ก็ได้กินเหมือนกัน กินง่ายๆนะครับ พออิ่ม ผมจะให้เด็กที่ร้านทำเผื่อ ช่วยๆกันตอนนี้ ผมเข้าใจความลำบากดีครับ ตอนนี้ร้านก็ลำบาก ดิ้นรนเหมือนกันครับ ยังไงก็มารับกลับไปกินที่บ้านได้เลย ทำให้กินทุกวัน ฟรีครับ 21.30-22.30 มาเอาได้เลย ต่อวันทำไม่เยอะนะครับ กลัวเหลือเสียดายของ หรือครอบครัวไหนอยากได้ไปกินหลายคน ทักส่วนตัวผมได้เลยนะครับ จะดูให้ ไม่ต้องอายครับ ผมไม่เอาไปลงเพจให้ใครดูแน่นอน Line : gt-golf 

ร้านอาหาร สะพานใหม่ ใจดี!! ประกาศแจกข้าวฟรีทุกวัน มารับที่ร้านได้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด