ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์นี้กับเมนูพิเศษสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่ม แต่ละเมนูคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลที่ IGNIV Bangkok takeover The Lounge ผ่านการนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณได้เปลี่ยนฟีลสัมผัสประสบการณ์ของ IGNIV BANGKOK ร้านแรกนอกสวิตเซอร์แลนด์จากเชฟ Andreas Caminada การันตีด้วยมิชลิน3ดาว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


IGNIV Bangkok takeover The LoungeTHEST. REGIS BANGKOK เปิดตัว IGNIV BANGKOK TAKEOVER AT THELOUNGE ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับเมนูพิเศษสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มความพิเศษนี้ก็รวมถึง IGNIV Bangkok by Andreas Caminada  อิกนีฟ แบงคอก อีกด้วยกับเมนูอาหารพิเศษที่เตรียมต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์IGNIV Bangkok takeover The Loungeด้วยชื่อเสียงของ  แอนเดรียส คามินาดา เชฟระดับ 3ดาวมิชลิน แห่งร้านอาหาร Schloss Schauenstein จากสวิตเซอร์แลนด์  ที่จะถ่ายทอด ให้คุณผู้อ่านได้สัมผัส ประสบการณ์การทานอาหารแบบไฟน์ไดน์นิ่งในแบบสบายๆสามารถแชร์ทานกันได้ และที่สำคัญที่สุดแน่นอนว่าต้องเป็น รสชาติอาหารเมื่อได้ลิ้มรสไปนั้นสัมผัสถึงความละเอียด การใส่ใจ การประณีต มีความพิเศษอย่างมากมายIGNIV Bangkok takeover The Lounge


โดยร้านแห่งนี้เป็นร้านอาหารแห่งแรกนอกสวิตเซอร์แลนด์โดยเป็นสาขาลำดับที่4 ของโลก ของเชฟคนดัง หลังจากที่เชฟได้ประสบความสำเร็จกับร้าน IGNIV ระดับมิชลินสตาร์ในเซนต์โมริตส์ และบาดรากาซ แถบเทือกเขาแอลป์มาแล้ว


IGNIV Bangkok takeover The Lounge

IGNIV Bangkok takeover The Lounge

IGNIV Bangkok takeover The Lounge

ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งภายใน อิกนีฟ แบงคอก และได้รับการออกแบบให้เหมือนรังนกทั้งภายในร้าน บริเวณบาร์ รวมไปถึงภายนอกร้านอีกด้วย นอกจากนี้ ทางร้านยังมีการนำผลงานศิลปะจากศิลปินต่าง ๆ ส่งตรงจากต่างประเทศมาตกแต่งเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวร้านดูน่าสนใจ


IGNIV Bangkok takeover The Loungeสำหรับคุณผู้อ่านท่านใดที่อยากจัดเต็ม สามารถสั่งจานเซอร์ไพรส์ IGNIV Bangkok ได้ ซึ่งเมนูที่จะได้ทานนั้นไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน และบางเมนูจะเป็นเมนูเดียวกับที่เสิร์ฟในสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วยแนะนำให้จองล่วงหน้าIGNIV Bangkok takeover The Lounge

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของ IGNIV Bangkok นั่นก็คือมุม Candy Store โดยทางร้านต้องการให้ทุกคนที่ได้มาทานอาหารที่นี่ได้นำขนมหวานโฮมเมดของทางร้านกลับไปที่บ้านเพื่อแบ่งปันให้กับคนรักหรือครอบครัว สามารถเลือกหยิบใส่กล่องที่ทางร้านเตรียมไว้กลับบ้านได้เลยIGNIV Bangkok takeover The Lounge

และก็เป็นข่าวดีหากใครที่คุณผู้อ่านติดใจขนมหวานที่ (IGNIV BANGKOK) ล่าสุด เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) เปิดตัว อิกนีฟ แบงคอก เทคโอเวอร์ เดอะเลานจ์ (IGNIV Bangkok takeover The Lounge) นำเสนอเมนูสุดพิเศษในสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่ม ให้คุณได้เปลี่ยนฟีลสัมผัสประสบการณ์ของอิกนีฟ แบงคอก (IGNIV BANGKOK)


IGNIV Bangkok takeover The Lounge


โดยเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มเอมผ่านบรรยากาศที่ห้องเดอะเลาจน์ ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สามารถสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ในส่วนของเมนู อิกนีฟ แบงคอก เทคโอเวอร์ เดอะเลานจ์ (IGNIV Bangkok takeover The Lounge) แต่ละเมนูคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล ผ่านการนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ IGNIV Bangkok ที่ปรุงด้วยเทคนิคดั้งเดิมพร้อมพัฒนาให้ทันสมัยอย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายIGNIV Bangkok takeover The LoungeThe Lounge ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 20.00 น.ซึ่งเมนูเต็มรูปแบบของ IGNIV Bangkok takeover The Lounge พร้อมเสิร์ฟให้คุณตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวัน หรือเป็นอาหารว่าง ในทุกๆโอกาส หรือการพบปะสังสรรค์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนัดหมายเพื่อนฝูงหรือคุยงานแบบไม่เป็นทางการก็ได้เช่นกัน ซึ่งที่นั่งมีจำกัด เพื่อรองรับมาตรการรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยIGNIV Bangkok takeover The Lounge
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 207 7822อีเมลล์ : [email protected], เว็บไซต์ : www.stregisbangkok.com
IGNIV Bangkok takeover The Lounge

IGNIV Bangkok takeover The Lounge

IGNIV Bangkok takeover The Lounge