ใครที่เป็นมือโปรเรื่องสายเที่ยว สายชิลล์ คงได้ยินข่าวของ Michelin Guide กันมาบ้างแล้ว เพราะหนังสือเล่มนี้กำลังจะมาปักหมุดครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศที่ 5 ของเอเชีย งานนี้ทีมนักชิมต้องตั้งตารอ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เพราะมีองค์กรและแบรนด์ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Michelin Guide 2018 เล่มนี้เพียบ!! แต่แบรนด์ต้องจับตามองเป็นพิเศษในฐานะ Official Partner นั่นคือ "แบรนด์ช้าง" ซึ่งในปีนี้มีความเคลื่อนไหวในด้านธุรกิจอย่างมากมาย โดยเฉพาะวงการอาหาร ไม่ว่าจะต่างประเทศหรือในประเทศ

แบรนด์ช้าง จับมือ มิชลินไกด์บุ๊ค เอาใจสายกิน เขย่าวงการอาหารไทย 6 ธ.ค. 60 นี้

สำหรับงานที่ผ่านมาอย่าง Chang Sensory Trails ก็ยกขบวนอาหารไทยข้ามประเทศ ไปให้คนชาวต่างชาติได้ตามรอยความอร่อย ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบไทยๆ อีกทั้งยังรวมไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และ ดนตรีไว้ด้วยกันในที่เดียว ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากต่างประเทศเป็นอย่างดี และล่าสุด ก็ได้ตอกย้ำภาพลักษณ์ความอินเตอร์ของแบรนด์ช้างมากขึ้นไปอีก เนื่องจากได้จับมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Michelin แบรนด์ที่มีความ Professional ในการเลือกสรรร้านอาหาร กับที่พักระดับพรีเมียม ให้กับคนทั่วทุกมุมโลก งานนี้เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สะเทือนวงการอาหาร แบบส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่ถูกใจสายชิลล์และสายชิม เตรียมปักหมุดรับ Michelin Guide Book พร้อมกับไปตามรอยร้านอาหารอร่อยๆ ได้เลย!! เหล่านักชิมที่อยากลองความอร่อยของอาหารระดับ Michelin Star บอกเลยว่าวันที่ 6 ธันวาคมนี้ นอกจากจะได้รู้ว่าร้านหรือที่พักไหนจะได้อยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้วอาจจะมีข่าวดีจากแบรนด์ช้างมาเซอร์ไพรส์กับงานใหญ่ในสิ้นปี

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด