หากคิดถึงเทศกาลดนตรีในบ้านเราเชื่อว่าชื่อของ บิ๊กเมาเท้น , โอเวอร์โค้ด, เสม็ดอินเลิฟ หัวหินแจ๊สฯ ฯลฯ คงเป็นชื่อแรกที่ผู้เสพดนตรีจะพูดถึงกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

แต่อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เพิ่งผ่านไปและระเบิดความมันส์ไม่แพ้กันคือ "The Legend music festival 2017 ที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์" เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมานั่นเองเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง และมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ หยิบกลุ่มคนในยุค 90 มาเป็นเป้าหมายหลักซึ่งแน่นอนว่า ตอนนี้เหล่าคนที่ยุคดังกล่าวต่างทำงานแต่มีกำลังพอที่จะเสพอรรถรสความสนุกกับศิลปินระดับตำนานที่เขาชื่นชอบ งานนี้พี่โน่ เลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วย

"The legend" เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง

อันดับแรกที่ต้องพูดถึงคือ เหล่าศิลปินในยุค 90 ที่ยกทัพมาปล่อยเมดเล่เพลงดังให้ได้อินกันแบบจุใจท่ามกลางบรรยากาศที่ค่อนข้างเย็นซึ่งรายล้อมไปด้วยหุบเขาทั้ง 4 ทิศ โดยศิลปินที่ตบเท้ามาร่วมงานมีทั้ง วงนูโว , ป้าง นครินทร์, ออฟ พงษ์พัฒน์, ใหม่ เจริญปุระ, หนุ่ย อำพล, และเสก โลโซ ที่มาปิดท้ายงานและแน่นอนว่าบรรยากาศในช่วงปลายฝนต้นหนาวเดือนพฤศจิกายนทำให้ได้สัมผัสกับลมหนาว ของเขาค้อมากขึ้น ซึ่งใครจะแต่งตัวมารับลมหนาวเคล้าเสียงดนตรี ก็ได้อารมณ์สุดๆ

"The legend" เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง

"The legend" เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง

ด้วยการจัดงานท่ามกลางหุบเขา และย้อนไปยังยุค 90 ทำให้สไตล์งานจะออกแนวเป็นกันเองที่มีกองฟาง โบฮีเมี่ยน และดวงไฟสีส้มดวงเล็กที่มาประดับตกแต่งให้บรรยากาศน่าสนใจ พร้อมกับร้านอาหารและเครื่องที่ครบครันปฏิเสธไม่ได้ว่าด้วยภาพรวมของงานที่ออกมาทำให้ผู้คนที่มาร่วมกิจกรรมต่างมีความสุขและขนความประทับใจกลับไปอย่างเต็มที่ จึงทำให้เทศกาลดนตรีอย่าง "The Legend music festival" เป็นอีกหนึ่งงานแสดงแสงสีเสียงที่จะถูกจับตามองอีกหนึ่งงาน

"The legend" เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง

"The legend" เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามอง