
คอร์สเรียนของ ABC Cooking Studio จะถูกแบ่งออกเป็น 3 คอร์สหลักๆ ได้แก่
1. Cooking Course หรือคอร์สเรียนทำอาหารญี่ปุ่นที่มีให้เลิอกเรียนถึง 24 เมนูต่อปี ประกอบด้วย Japanese Home Cooking ซึ่งเป็นเมนูอาหารโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ ไก่เทริยากิ เทมปุระ หมูทอดทงคัทสึ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ อุด้งและราเมงแบบโฮมเมดที่สอนตั้งแต่วิธีการทำเส้นสดๆเองเลย และ ABC Best Selection ซึ่งเป็นเมนูอาหารนานาชาติและอาหารตามฤดูกาล อาทิ ครีมสตูว์ ซาลาเปาและซุปเกี๊ยวกุ้ง เซ็ทอาหารเกาหลี เมนูสำหรับวันฮาโลวีน ข้าวปั้นซูชิ เป็นต้
2. Cake Course หรือคอร์สเรียนทำเค้กและขนมอบสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกทั้งหมด 18 เมนู ไม่ว่าจะเป็น มองต์บลังค์ เครปเค้ก โรลเค้กและทาร์ทผลไม้ พร้อมกับ Master Course ที่มีเมนูขั้นแอดวานซ์ให้เลือกอีก 12 เมนู
3. Bread Course หรือคอร์สเรียนอบขนมปังที่มีให้เลือก 24 เมนู และ Master Course อีก 12 เมนู
นอกจากนั้นยังมีคอร์สพิเศษอีก 2 คอร์สได้แก่ Wagashi Course ที่สอนการทำขนมหวานญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และ Kids Course สำหรับเด็กอายุ 5 ถึง 10 ปี
และพิเศษสุดสำหรับนักเรียนใหม่นั่นคือโปรโมชั่น Trial Lessons หรือคอร์สทดลองเรียนในราคาพิเศษที่คอร์สละ 700 บาท ซึ่งมีให้เลือกเรียนทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่ เค้กช็อกโกแลต ซินนาม่อนโรลและสเต็กเนื้อแฮมเบิร์ก
พบกับ ABC Cooking Studio สตูดิโอสอนทำอาหารจากญี่ปุ่น แห่งที่ 2 ในเมืองไทยได้ ณ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสวิลล์ เลียบด่วนรามอินทรา