านของทอดญี่ปุ่นแท้ๆ โดยมีบุฟเฟ่ต์ของหวานและเครื่องดื่ม สำหรับแฟนๆของหวานหวานทั้งหบายต้องไม่พลาด กับประวัติที่ญี่ปุ่นอันยาวนาน ร้านแรกเปิดเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 1962

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ทางร้าน Hamakatsu นั้น เน้นหลักเรื่องของวัตถุดิบ สด ใหม่ รสอร่อย รวมถึงการให้ความสำคัญในงานบริการด้วย ปัจจุบันมีกว่า 100 สาขาในประเทศญี่ปุ่น

บรรยากาศร้านตกแต่งให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สไตล์ญี่ปุ่น มี 2 ชั้นที่ให้บริการ


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นเมนูเด่นของที่นี่คือ ทงคัตสึ เมนูหมูจากเนื้อหมูที่เลี้ยงดูโดยวิธีธรรมชาติ และไม่ใช้ยาปฏิชีวนะในการเลี้ยง จึงได้เนื้อหมูที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริงๆอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


เรามาเริ่มกันที่ ฮามาคัตสึ สเปเชี่ยล มีทงคัตสึชีส, ทงคัตสึหมูสันนอก, ทงคัตสึหมูสันใน, กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมากำลังดี สีเหลืองทอง จิ้มกับซอส หรือ มายองเนส ตามชอบ ในส่วนของซอส มีให้เลือกด้วยกันด้วยกัน 2 อย่างคือซอสต้นตำรับ ออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ และซอสที่ปรับสูตรใหม่ ให้เข้ากับตวามชอบของคนไทย ออกรสหวานอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น
ข้าวมีให้เลือก2 แบบ คือแบบธรรมดาและแบบธัญพืชซุปมิโสก็มีแบบขาว กะ แดง ส่วนกะหล่ำฝอย จะมีน้ำสลัดอยู่ 2 แบบ คือ ซอสเสาวรสออกเปรี้ยว และซอสแก้วมังกรออกหวาน ทั้งสามอย่าง ข้าว, ซุปมิโส, และกะหล่ำซอย สามารถเติมได้ไม่อั้น ^^


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


ในการทานคัตสึแบบญี่ปุ่น สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือการบดงาคั่ว ลงไปผสมกับน้ำจิ้ม โอย อร่อย เพิ่มรสสัมผัสและกลิ่นหอมงาคั่วได้เยี่ยมมากครับอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


ต่อด้วยจานเด่นของทานร้านอีกชุดอย่าง ข้าวหน้าปลาไหล ฮิสึมะบุชิ ที่เลือกนำปลาออร์แกนิกจากญี่ปุ่น มาย่างด้วยไฟกำลังดีกับซอสสูตรพิเศษ หอม เกีรยม รสอร่อยมาก โดยมีวิธีทาน 2 แบบที่จะแนะนำ คือ ทานปลาไหลกับข้าว และอีกวิธีคือตักปลาไหลกับข้าวใส่ถ้วยเล็ก ตามด้วยซุปชา ซึ่งซุปจะทำให้ข้าวนุ่ม และชะล้างซอสจากเนื้อปลาออกมาผสมกับซุป โอยยยย ผมแนะนำจานนี้ครับ อร่อยจริงอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


และจุดเด่นที่นี่อีกอย่างคือ บุฟเฟ่ต์ของหวานและเครื่องดื่มตามราคาดังนี้ครับอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


ของหวานที่นี่มีมากมายสไตบ์ญี่ปุ่นเลย พ่อครัวต้องผ่านการอบรมจากบริษัทแม่ ของหวานและไอศครีม 10 กว่ารายการ ทั้ง เค้กส้ม เค้กชาเขียว เค้กถั่วแดง กาแฟ งาดำ ช็อกโกแลต เยอะจริงๆ ตามภาพเลยครับอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น
ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นน้ำผลไม้และชากาแฟ ครับ น้ำผลไม้จะมีอยู่ด้วยประมาณ 6 อย่าง เช่น น้ำส้ม น้ำส้มเวเนก้าผสมน้ำผึ้ง น้ำส้มเวเนก้าผสมน้ำผึ้งรสมังคุด น้ำสัปปะรด น้ำแอปเปิ้ล และน้ำองุ่น ไม่หวานมาก รสอร่อยเกินคุ้มครับ

ในส่วนของไอศครีมโฮมเมดมีอยู่ 3 รสคือ ซอเบท์สับปะรดซอเบท์มะม่วง และซอเบท์แอปเปิ้ล รสชาติอร่อย ต้องลองครับ


อร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยปักหมุด : Hamakatsu ทองหล่อ 11 โครงการ The Tast ร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่นร้านฮามาคัตสึ ตั้งอยู่บริเวณปากซอยทองหบ่อ 11 โครงการ The Tast Thonglor

สถานที่ตั้ง : 235 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Tel : 02-712-7843

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.45 23.30 น. (last order 23.00 น.)

facebook : www.facebook.com/hamakatsuthailand