สืบเนื่องจากผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยคนที่ใช้บริการวินซอยเอกมัย 19 ซอยธารารมณ์ เหตุเบิ้ลรถใส่และโวยวายหาเรื่องกลุ่มคนขับแกร็บส่งอาหาร อีกทั้งวินคนดังกล่าวไม่ใช่วินจริง แต่แอบอ้างเอาเสื้อวินมาใส่!!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเรื่องราวระหว่างคนขับวินมอเตอร์ไซค์ และคนขับแกร็บส่งอาหาร พร้อมข้อความระบุว่า #ฝากไว้เตือนภัย เริ่มเรื่องคือ #ยกที่1 เรากับพวก (กลุ่มคนขับแกร็บ) รอออร์เดอร์ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึงในซอยเอกมัยซอย 19 ก็นั่งกันอยู่ 5-6 คน แล้วอยู่ๆ ก็มีคนขับวินป้ายขาว ขับรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาจอดกลางวง แล้วก็ดับเครื่อง ไม่พูดไม่จาเหมือนคนเมายา ก็คิดๆกันไว้มองหน้ากันแล้ว ว่าต้องมาหาเรื่องแน่นอน แต่ไม่มีใครพูดอะไร จนบางคนได้ Order แล้วก็ขับไปรับออเดอร์ แล้วก็เหลือกันอยู่ 3 คน ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 1 คือเรา อยู่ๆนางก็สตาร์ทเครื่องแล้วก็บิด จนมีพี่ผู้ชายคนนึงถามมันว่า "พี่รถเป็นอะไรอ่ะ" คนขับวินก็สวนกลับมาตามในคลิปแรกด้วยความที่คิดว่าเดี๋ยวก็คงไป พี่เขาเลยไม่ต่อความยาวสาวความยืด เลยปล่อยไปก่อน ไม่มีเรื่อง เพราะมีรถเข้ามาในซอยพอดี เลยต้องปล่อยเรื่องไปก่อน
#ยกที่2 วินมอเตอร์ไซค์ก็ยังคงบิดรถต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็รื้อโทรศัพท์ออกมา เอาเท้าเขี่ย ว่าพังบ้าง น้ำเข้าบ้าง พูดคนเดียว

วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อน

#ยกที่3 ผู้ชายที่ขับแกร็บทนไม่ไหวเลยเดินเข้าไปหาคนขับวิน แล้วถามคนขับวินว่า นี่พี่มาเพื่อหาเรื่องพวกผมใช่ไหม


วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อนซึ่งทั้งสองคนมีการถกเถียงกันไปมาเกี่ยวกับการจอดรถ โดยวินมอเตอร์พูดจาเสียงดังใส่คนขับแกร็บว่า ที่คุณหรอครับ เป็นเจ้าของที่หรอ เดี๋ยวผมมาแป๊ปนึงๆ คุณจอดได้ ผมจอดไม่ได้หรอ และได้ท้าให้คนขับแกร็บไปเรียกตำรวจมา แล้วก็พูดจาเสียงดังโวยวายไม่หยุดตามในคลิป

วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อน

เมื่อเถียงกันจบมีพี่คนนึงตะโกนสวนมา พี่เขาบอกว่า คนขับวินคนนี้ไม่ใช่วินจริง แต่เคยเป็นวินมาก่อนแล้วก็เอาเสื้อมาใส่ เป็นคนที่เมาแล้วชอบหาเรื่องคนอื่นเขาไปทั่ว ความจริงโทรแจ้งตำรวจแล้วแต่ตำรวจยังไม่มา เพราะตำรวจเขาโทรมาถามว่ายังอยู่ไหม เราบอกว่าคนขับวินหนีไปแล้ว ตำรวจเลยบอกว่าเดี๋ยวถ้ามาหาเรื่องอีกรอบนึงให้โทรไปแจ้งเขาอีก

วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อน

#ยกที่4เมื่อผู้ที่ถ่ายคลิปไปส่งของเสร็จก็ได้วนรถกลับมาที่ซอยเดิมและวินมอเตอร์คนเดิมก็กลับมาที่ซอยนี้อีกเช่นกันและพาเพื่อนมาด้วยอีก1คนพร้อมกับชี้หน้าผู้ที่ถ่ายคลิปให้เพื่อนดูว่าเป็นคนที่ด่าเมื่อกี้แต่โชคดีที่มีลุงและพลเมืองดี5-6คนที่อาศัยอยู่ที่บริเวณนั้นเข้ามาช่วยไว้และมีพี่วินที่เป็นพลเมืองดีอีกคนที่อยู่แถวนั้นมาช่วยแล้วก็เป้นคอยคุมวินมอเตอร์ไซค์ที่มาหาเรื่องไปส่งถึงบ้าน

วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อน

สุดท้ายผู้ใช้เฟสบุ๊กรายนี้ได้บอกว่า#เรื่องนี้จบด้วยดีไม่มีการใช้กำลังและอยากเตือนคนที่ใช้บริการวินซอยเอกมัยซอย19ซอยธารารมณ์ถ้าเห็นวินเบอร์10ลักษณะวินเหมือนในรูปขอให้คุณรู้ไว้ว่าวินคนนี้ไม่ใช่วินจริงแต่คือบุคคลอันตรายที่สามารถทำร้ายคุณได้ทุกเมื่อและอยากให้ทุกคนระวังไว้เราไม่ได้ว่าวินทั้งวินนะแต่เราว่าเฉพาะวินคนนี้ขอบคุณสำหรับพื้นที่ค่ะ#ขออภัยที่ใช้คำหยาบคายอดไม่ไหวจริงๆ

วินเจ้าถิ่น เบิ้ลรถใส่แกร็บโต้เถียงอย่าเห่า ใครหาเรื่องก่อน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด