svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ

06 พฤศจิกายน 2566

โหรฟองสนานเผยดวงชะตา เปิดดวงแรงๆ กับแม่หมอคนดัง เค้าโครงชีวิตปี 2567 ชาวลัคนาเมถุน ระบุชัด เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ-ไม่ให้ใครจับทางได้-ถูกโฉลกหาโชคลึกลับหรือแดนไกลหรือของเสียหายแล้ว-ผันผวนจัดเรื่องงาน- ได้อะไรรักษาไว้ไม่ได้ เอาละ ลัคนานี้แม่หมอทักแรงทีเดียว

โหรฟองสนาน  จามรจันทร์ แม่หมอคนดัง เผยคำพยากรณ์ดวงแรงๆ เปิดดวงกับโหรฟองสนาน เผยดวง ชี้ทางเค้าโครงชีวิตปี 2567 ใจความระบุไว้ว่า 

แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 504    
โดยฟองสนาน  จามรจันทร์

เปิดดวง เผยดวงเจาะลึกเค้าโครงชีวิตปี 2567

ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ-ไม่ให้ใครจับทางได้-ถูกโฉลกหาโชคลึกลับหรือแดนไกลหรือของเสียหายแล้ว-ผันผวนจัดเรื่องงาน- ได้อะไรรักษาไว้ไม่ได้

               
ตลอดปีใหม่ 2567 นี้ในบรรดาเรื่องทั้งดี-ร้ายที่เกิดในชีวิตได้ตลอดเวลานั้น เหตุการณ์ใหญ่ที่มีเค้าลางจะเกิดในชีวิตท่านที่ลัคนาสถิตสถิตเมถุน(ไม่ใช่ชาวราศี-หรือเดือนเกิด) ตลอดปีจะเป็นดังนี้ คือ

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ


โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ                     
1.ตลอดทั้งปีต้องปฏิวัติค่าใช้จ่าย หรือไม่ก็มีเรื่องอึดอัด หรือถูกจำกัดเสรีภาพหรือมีศัตรูลับเป็นระยะๆเหมาะสำหรับการซุ่มซ่อนคือใช้ชีวิตลึกลับอยู่เงียบๆ แต่เกณฑ์นี้เหมาะกับการหาโชคแดนไกล หรือสิ่งที่ซุกซ่อนหรือเสียหายแล้ว(เกิดต่อเนื่องตั้งแต่กรกฎา65) เช่น

เริ่มสันโดษคล้ายถือบวช หรือ พักงานอยู่เงียบๆ หรือ แอดมิดโรงพยาบาล หรือ ดูแลคนป่วยหรือบางกรณีดูแลคนป่วยมานานช่วงนี้พลิกเป็นจบภาระลงคือคนป่วยจากไปหรือต้องส่งคนป่วยไปสถานดูแลหรือเจ้าชะตาเข้าคุก-ทำงานวิจัยในคุกหรืออึดอัดเรื่องเรียนหรือย้ายไปทำงานไกลบ้าน หรือตรวจเจอศัตรูที่ซ่อนอยู่ในร่างกายคือมะเร็ง หรือมีคนว่าแจ้งทำผิดกฎหมายตำรวจบุกถึงบ้าน หรือถูกหักหลัง หรือปลวกขึ้นบ้านหรือสัตว์เลี้ยงป่วยเสียค่าใช้จ่ายหรือเสียภาษีที่ดินหรือเบื่องานและนายชวนคู่ครองไปทำงานต่างประเทศคือไปหาโชคแดนไกล หรือขายประกันวินาศภัยฯลฯ
 

             
2.เกณฑ์เสริมแนวดี เริ่มตั้งแต่ต้นปี-30เมษายน2567พวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)ยังโชคดีเรื่องงานหรือได้เซ็นต์สัญญาหรือได้คู่หรือได้หุ้นส่วนชีวิตหรือได้บริษัทที่ทำงานด้วยที่เลิศ(ราชาโชค)ตามโฉลก…จะฟุ่งเฟือง คนลือเลื่องลาภเหลือหลาย…. เช่นรอมานานได้ตำแหน่งทางการเมือง หรือได้แต่งงานหรือได้เอกสารตามที่ขอเช่นสัญชาติ หรือลูกเรียนจบ หรือได้แฟนที่ถูกอกถูกใจโดดเด่นมีสง่าราศี หรือได้งานองค์กรเด่น หรือได้โดดเด่นในสังคมหรือหมู่เพื่อนฝูงหรือบางท่านได้พ้นโทษเป็นต้น
                    
3.เริ่ม30เมษายน-สิ้นปี 2567ชีวิตของพวกท่านส่วนใหญ่เกมส์พลิกเป็นหัวหน้าเทวดาประจำตัวเหมือนเข้าคุกผลคือจะอึดอัดใจงานหรือนาย-หรือกิจการหรือพ่อแม่ หรือถูกย้ายหรือถูกทรยศหักหลังหรืออกหักหรือผิดหวัง เสียทรัพย์สินเงินทองแบบไม่คุ้มหรือชีวตเหมือนกระจัดกระจายพรายพลัดตามโฉลก…ทรัพย์วิบัติ ข้าคนพลัดจัดกระจาย…เช่น

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ

เล่นการเมืองถูกบีบหน้าเขียวหน้าเหลือง หรือถูกเท-ทรยศหักหลังเศร้ามาก หรือเสียเงินทำบ้านใหม่แบบบานปลายหรือพ่อแม่ที่ป่วยกลับมาทรุดหนักหรือต้องจำกัดตัวเองอยู่แต่ในบ้านเพราะป่วยหรือย้ายงานลูกน้องเดิมกระจัดกระจายไปคนละทิศ หรือถูกตั้งกรรมการสอบ หรือต้องจากกับครอบครัว หรือผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือจากไปไกลเป็นต้น หรือป่วยแบบลึกลับ

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ
                            
เกณฑ์นี้มียกเว้นให้บางท่านเป็นส่วนน้อย (กรณีพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจร )เกมส์จะเปลี่ยนไปเป็นอยากได้อะไรก็จะได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือนาย ศัตรูหมู่อมิตรทำอะไรไม่ได้ หรือเอาชนะปัญหาอุปสรรคได้ และโชคทางการเงิน-งานผ่านมือให้ หรืออาจจะออกอีกอาการสำหรับบางท่าน (กรณีพฤหัสบดีเป็นศรีจร) คือเสียอะไรไปมีโอกาสได้กลับคืนมา
                  
4.ตลอดทั้งปีแม้ดูเหมือนจะมีโชคเรื่องงาน-ชื่อเสียง-เกียรติยศหรือกิจการ แต่ก็ไม่วายศัตรูในตามมาด้วย คือออกแนวโชคทุกข์หรือทุกขโชค และโปรดระวังเปลี่ยนงานโดยใช้อารมณ์หรือคาดหมายทางดีเกินไปไม่คิดทางร้าย ตามโฉลก …ศัตรูปองจะคอยจองทำบีฑา…
                  
เช่น เปลี่ยนงาน-หน่วยงานนึกว่าดีแต่มีปัญหาตามมา หรือผู้บังคับบัญชาหมายหัว หรือบางคนเป็นศัตรูกับนายเองแต่ก็มีคนช่วยเหลือ หรือมีคู่แข่งค้าขายหรือที่ทำงานถูกรบกวนหนักเช่นงานก่อสร้าเสียงดัง หรือทิ้งเงินเดือนสูงลิ่วจากการเป็นลูกจ้างไปทำธุรกิจส่วนตัวที่มีทั้งสำเร็จและล้มเหลวหรือจู่ๆก็ถูกแย่งงาน เป็นต้น
                  
เกณฑ์นี้มียกเว้นให้บางท่านเปลี่ยนแปลงแล้วออกมาดีมากกว่าร้ายอย่างเห็นได้ชัด(กรณีพระราหูกำลังเป็นศรีจร)แต่บางท่านออกจะซ้ำร้ายกว่าปกติ (กรณีพระราหูกำลังเป็นกาลกิณีจร)เคยเห็นมีโชคได้งานใหม่คือตามนายไปองค์กรใหม่แต่แล้วนายก็ย้ายไปอยู่องค์กรอื่นทิ้งเจ้าชะตาให้งงกับชีวิต

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ
              
5.มีคนป่วยในบ้าน หรือทางชีวิตมีปัญหา สำคัญคือได้อะไรแล้วรักษาไว้ไม่ได้ตามโฉลก…หาลาภได้แต่เก็บไว้ไม่ยืนยง…ซึ่งเกณฑ์นี้ผู้เขียนเห็นว่าถึงอย่างไรก็เป็นลาภแม้จะรักษาไว้ได้บ้าง-ไม่ได้บ้างก็ตามเช่น
                   
ย้ายจากพรรคการเมืองที่อยู่มานานไปอยู่พรรคอื่นหรือได้แฟนแล้วเลิกกันเพราะห่วงลูก หรือลูกค้าที่เคยมีมากกลับหายไปเกินครึ่ง หรือสะสมเพชรมานานขายหมดไปซื้อทองหรือถอนเงินสดไปลงทุนขาดทุนมากหรือได้มรดกแล้วทะยอยขายเอาเงินมาใช้หรือเคยอยู่หน่วยงานมีลูกน้องมากถูกย้ายไปนั่งเป็นที่ปรึกษาอยู่สองคนกับเลขาหรือป่วยไม่เคยเข้าวัดก็เข้าหรือเกิดเรื่องวุ่นวายในบ้านพ่อแม่เสียใจจนป่วยฯลฯ
                    
เกณฑ์นี้มียกเว้นออกแนวดีเอาเรื่องสำหรับบางท่าน(พระเสาร์กำลังเป็นศรีจร)แต่ก็จะมีบางท่านที่ร้ายเอาเรื่อง(กรณีพระเสาร์เป็นกาลกิณีจร)เคยเห็นมาจู่ๆ ก็รู้ว่าในบ้านมีคนที่เป็นหลักของครอบครัวป่วยอัลไซเมอร์ทางชีวิตในบ้านเปลี่ยนไปหมดเป็นต้น
                   

กล่าวโดยสรุปตั้งแต่ต้นปี-30เมษายน 2567 ภาพรวมชีวิตของพวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)ยังมีอะไรดีๆคานด้านร้ายด้วยหัวหน้าเทวดาประจำตัวโดดเด่นคุ้มครองและอำนวยโชคให้ แต่หลังจากนั้น-สิ้นปีหัวหน้าเทวดาประจำตัวเหมือนติดคุก เกณฑ์ร้ายที่รออยู่คงกระหน่ำใส่พวกท่านเป็นระยะๆ จึงขึ้นอยู่ที่ฝีมือของพวกท่านที่โดยพื้นฐานแล้วปรับตัวเก่ง-หัวดี-ทำอะไรได้หลายๆ พร้อมๆ กันจะออกอาวุธเอาตัวรอด

ฟองสนาน  จามจันทร์
3  พฤศจิกายน 2566

โหรฟองสนานเผย เค้าโครงชีวิตปี 67 ลัคนาเมถุน-เหมาะใช้ชีวิตลึกลับ-สันโดษ

ดูดวงชะตาเข้าเป้าบ้าง-เฉียดเป้าบ้าง-ส่วนคิวรึก็ยาวเข้าไตรมาสแรกปี67แล้วเพราะแม่หมอพักซ่อมสุขภาพเป็นระยะๆเหมือนทางรถไฟ-ดูได้ทั้งพบกันที่ห้อง263ตลาดบองมาเช่หรือโทรศัพท์โปรดติดต่อคุณหนุ่ย0814002533 หรือที่ไลน์ไอดี @194xmjbo
ใช้บริการขณะอยู่ต่างประเทศคิดค่าบริการอัตราอินเตอร์ตามโซนค่าครองชีพจร้า--แต่ละคนล้วนน่าร้ากกกกกกก

ล่าสุด-มาจากเมียนมาร์คาดเงินเดือนท่านเกินแสนก็คิดอัตราเมืองไทยจ่ะ-เป็นโหรพูดแล้วไม่คืนคำ-ยกเว้นที่ทำนายผิดก็ทำนายใหม่

ภาพลัคนาสถิตราศีเมถุนและเรื่องราวต่าง ๆ ของชีวิตและดาวจรสำคัญปี 67

มฤตยูจร(0)เดินในพฤษภตลอดปี
                เดินถอยหลัง1ม.ค.-22ม.ค.67
                เดินถอยหลัง26ก.ย.-สิ้นปี67

พระเสาร์จร(7)เดินในกุมภ์ตลอดปี
                เดินถอยหลัง1ก.ค.-4พ.ย.67

พฤหัสบดีจร(5)เดินในเมษตั้งแต่ต้นปี 67-ย้ายเข้าพฤษภ 30 เม.ย.67
                เดินถอยหลังในพฤษภระหว่าง 4ต.ค.-สิ้นปี 67

พระราหูจร(8)เดินในมีนตลอดปี67