ผู้ที่เกิดวันจันทร์
นับวันยิ่งเหมือนซอมบี้ผสมหมีแพนด้า ดีชั่วรู้หมดแต่อดไม่ได้ เรื่องชาวบ้านชอบจัง ไม่ไหวอย่าฝืน อย่าไปแอบส่องใครนานๆ จะเกิดอาการอ่อนเพลียละเหี่ยใจ พักผ่อนบ้าง.. อยากมีความสุข ให้โบกมือลาวิญญาณมนุษย์ป้าข้างบ้านชั่วคราว..
Tips: ไหว้พระ 9 วัดสะสมแต้มบุญ เพิ่มความเฮงปัง.. เสริมเมตตามหานิยม ให้คนรักคนหลง ไปไหว้พระแม่ลักษมี เสน่ห์เกินห้ามใจ..
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
แยกกันเราอยู่ รวมหมู่เราตาย.. ทีมอังคาร ถูกคลุมถุงชนแล้วไม่มันส์ เตรียมฟันทิ้งแล้วซิ่งหนี อยากมีอิสระ หาจังหวะไปตายเอาดาบหน้า.. เดือนนี้ต้องอยู่ให้เป็น แล้วจะเห็นความสุข..
Tips: ช่วยเหลือหมาแมวพิการจรจัด บริจาครถเข็นคนพิการ หรือถวายไม้เท้าแก่พระภิกษุสงฆ์ จะมีชีวิตที่ราบรื่นมั่นคง มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนค้ำชู..
ผู้ที่เกิดวันพุธ
หันหลังกลับก็ไม่ได้ จะให้ไปต่อก็ไม่ไหว แกล้งบ้าว่าเหนื่อยแล้ว แกล้งโง่เหนื่อยกว่าเยอะเลย.. ระวังภัยจากคนใกล้ตัวจะกลายร่างจากมิตรเป็นมิจฉาชีพ.. อยากเจอทรงโจรแถมโอนไว มีมั้ยแถวนี้!!
Tips: ถวายผ้าอาบน้ำฝนให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภทรัพย์สมบัติและบริวารมากมาย..
ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)
โลภมากทุกข์มาก โลภน้อยทุกข์น้อย ไม่โลภไม่ทุกข์ ถ้ารัก-โลภ-โกรธ-หลงไม่มี เราก็ไม่เจ็บปวด.. ช่วงดวงดาววิปริต ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว อย่าหาเรื่องใส่ตัว จะได้ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ไม่มีคดีความ..
Tips: คำว่า “ปาฏิหาริย์” มีจริง ดูแลปรนนิบัติเทวดาในบ้าน เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สม่ำเสมอ ชีวิตราบรื่นสมหวัง ค้าขายเฮงปังร่ำรวย..
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
ใช้ชีวิตแบบอินดี้ สตางค์ไม่ค่อยมี สติไม่ค่อยเต็ม.. หุ่นแบบนี้อย่าถามเรื่องวิ่ง แค่นั่งนิ่งๆ ยังเหนื่อย.. ช่วงนี้ใจสั่นบ่อย ถ้าไม่เป็นโรคซึมเศร้าก็หิวข้าวชัวร์.. รักษาสุขภาพด้วย ปวดหัว ปวดท้อง โรคสมองถามหา นวดบำบัดแผนโบราณช่วยผ่อนคลายได้..
Tips: รักษาศีล 5 ทำบุญทำทาน แผ่เมตตาขอขมากรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะทำให้ใจสงบร่มเย็น ผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิต รอดพ้นจากโรคภัยไข้เจ็บและโรคเวรโรคกรรม..
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
“รั้ง” กับ “รอ” ปริมาณความท้อพอๆ กัน.. หนุ่มหล่อสาวสวย ถึงคราวซวยช่วยไม่ได้ ถูกบีบให้เลือกว่าจะเป็นฝ่ายแค้นหรือฝ่ายค้าน แต่ถ้าดื้อรั้นจะอยู่ร่วมกัน อาจถูกประหัตประหารตายก่อนวัยอันควร.. สิ่งที่รอคอยยังไม่สมปรารถนา..
Tips: ถ้าความหล่อความสวยยังช่วยไม่ได้ ต้องพึ่งคุณไสยแล้วล่ะ ทำบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย เพื่อสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา, ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่, งดเนื้อสัตว์ทุกวันศุกร์ ยกบุญกุศลทั้งหมดให้เจ้ากรรมนายเวร วิบากกรรมที่หนักจะเบาบางลง..
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
ถือว่าเป็นคนโชคดี ดีนะที่ยังหายใจ มีอาการร่อแร่เวลาเหงา และมีอาการเศร้าเวลามองกระเป๋าเงิน อารมณ์แปรปรวน 3 วันดี 4 วันบ้า เจ้ากรรมนายเวรถามหา ศรีธัญญากวักมือเรียกทุกวัน หัวจะปวดไม่พอ เส้นเอ็นข้อต่อร้องระงม..
Tips: สงสัยว่าเดือนนี้ “สิงหาคม” หรือ “สิงหาคุณ” ผีบ้ายังไม่ยอมไปไหน สิงแล้ว สิงอยู่ สิงต่อ.. ปล่อยหอยขมสะเดาะเคราะห์ จะได้อยู่เย็นเป็นสุข ลดความขมขื่น..
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
วันเข้าพรรษา
แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘/๘
ย้อนอ่านคำทำนายสุดปังที่เคยเตือนก่อนหน้านี้!!
พีคในพีค!!
ยังอยู่ในช่วงดวงดาววิปริต เจอกรกฎา “ฟ้าทะลายโจร” โจรโดนน็อก TKO กรรมการสั่งยุติชกโดยไม่นับให้ครบ10 รวมทั้งเหตุรุนแรง ความสูญเสีย วุ่นวายรายวัน..
อย่าไปโดนหลอกขายฝันว่า สิงหาคม 2566 จะเห็นฟ้าสีทองผ่องอำไพ อยู่ดอยแล้วจะเจอดอยที่สูงกว่าไปอี๊ก..
ใครมีแคปชั่นเด็ดๆ สำหรับเดือนสิงหาคม ถูกใจเดี๋ยวเขียนคำพยากรณ์เดือนหน้าให้อ่าน แถมของขลังฟรีให้ติดตัวไว้อุ่นใจด้วย!!
พรุ่งนี้วันโกนก่อนวันพระใหญ่ และเป็นวันคณิตศาสตร์ไทย อยากรู้ตัวล่วงหน้าว่า เทพสามตาจะมาดลใจใคร ก็ฝึกท่อง “โอมจงรวย” ไว้ก่อน บ่ายนี้มีเวลาจะมาเขียนให้อ่าน
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
ขึ้น ๑๓ ค่ำ เดือน ๘๘ ปีเถาะ
งานนี้ปังไม่ไหว ไปกับ The Return
The Return มาตามนัด!!
เถ้ามอดม้วยโหมใหม่เป็นไฟแรง เงามืดมิดจุติแจ้งเป็นแสงใส ดาบหักกลับคืนคมสมดังใจ ดาวพเนจรบ้านไกลจะหวนคืน!!
พยากรณ์ล่วงหน้าไว้เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
มหัศจรรย์โหราศาสตร์ไทย ไม่พูดเยอะ..
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
ขึ้น ๑๐ ค่ำ เดือน ๘๘
ส่งท้ายทุกความมู
ราชาแห่งฤกษ์ในวันพระใหญ่..
ความวิปริตของดวงดาว ไม่อาจต้านทานแรงศรัทธาของสาธุชนคนใจบุญทั้งหลายได้..
ผู้ที่ต้องการความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ผู้บริหารและข้าราชการ “เก่งหรือจะสู้เฮง” ไปประจบเทวดาพระเกตุกัน..
วันอาสาฬหบูชา-วันเข้าพรรษา
ในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2566 มีฤกษ์มงคลหนึ่งเดียวซึ่งเป็นราชาแห่งฤกษ์ คือเวลาเช้า 05.15 น. ถึง 06.10 น.
ให้จุดธูปเทียนหอมบูชาพระ แล้วสวดมนต์ถวายเทวดา..
คาถายันต์เกราะเพ็ชร(อิติปิโส ๘ ทิศ)
อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา (กระทู้ 7 แบก)
ติ หัง จะ โต โล ถิ นัง (ฝนแสนห่า)
ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท (เกลื่อนสมุทร)
โส มา นะ กะ ริ ถา โธ (นารายณ์ถอดจักร)
ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ (นารายณ์ขว้างจักร)
คะ พุท ปัน ทู ธัม วะ คะ (พลิกแผ่นดิน)
วา โธ โน อะ มะ มะ วา (ตวาดป่าหิมพานต์)
อะ วิช สุ นุต สา นุส ติ (นารายณ์แปลงรูป)
คาถานี้พุทธคุณครอบจักรวาล แคล้วคลาดจากภัยอันตรายและสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง สยบคุณไสย พลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นดี มีเมตตามหานิยม วิเศษนักแล..
คลิกที่นี่ >> ฟังคาถาบทสวดดีนักแล
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือน ๘๘ ปีเถาะ
วันนี้ ดวงตาสวรรค์มาอีกแล้วค่ะ 🙇♀️🙏🏽♥️👀❤️ 23.7.66 ครั้งที่ 11