svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

 "โหรรัตนโกสินทร์" เปิดดวงจากตัวเลข "เลือกตั้ง66" ใครปัง ใครดับ มาดูกัน

22 เมษายน 2566
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

เพจดวงระดับเทพ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin เปิดคำทำนายดวง ผ่านตัวเลข พรรคการเมือง "เลือกตั้ง 66" ยอดนิยม 6 อันดับ เลขไหนดังเลขไหนดับมาดูกัน

ออกตัวไว้ก่อน งานนี้ ไม่เชื่อก็เลื่อนผ่าน ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่

 "โหรรัตนโกสินทร์" เปิดดวงจากตัวเลข "เลือกตั้ง66" ใครปัง ใครดับ มาดูกัน

นำมาฝากสายมูกันโดยตรง เวลางวดเข้ามาทุกขณะ สำหรับการไปใช้สิทธิของคนไทย ในศึกการเลือกตั้ง 66 วันนี้ โหรรัตนโกสินทร์ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ 

เพจดังขนาดนี้ เพจดูดวงสุดปัง เพจนี้ส่งโพสต์มาทีไร ผู้เรียบเรียงใจหวิวๆ ตลอดเว จัดให้ก่อนใคร กับการเปิดคำพยากรณ์โดย เพจโหรรัตนโกสินทร์ นักพยากรณ์ชื่อดังที่ได้ออกมาเปิดดวง คราวนี้มาแบบตัวเลข เลขไหนปัง เลขไหนพัง ที่คุณๆๆ ต้องระวังให้ดีนักแล 

พร้อมคำแนะนำที่ไม่ควรเลื่อนผ่าน อย่าเสียเวลาไปส่องดวงจากการพยากรณืจัวเลขกันได้เลยจ้าพ่อจ๋าแม่จ๋า #สาธุๆๆๆ!! 
..

 "โหรรัตนโกสินทร์" เปิดดวงจากตัวเลข "เลือกตั้ง66" ใครปัง ใครดับ มาดูกัน

เพจดวงระดับเทพ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin เปิดคำทำนายดวง ผ่านตัวเลข พรรคการเมือง "เลือกตั้ง 66"
ใจความระบุไว้ว่า 
...

โหราศาสตร์ไทย กับการเลือกตั้ง 2566 ตอนที่ 1 ความลับของตัวเลข

มนุษย์แทนค่าดวงดาวด้วยตัวเลข และพลังแห่งตัวเลขนี้ส่งผลต่อชีวิตทุกคนทุกวินาที..

ก่อนจะถึงบทสรุปผลการเลือกตั้งของโพลโหราศาสตร์ไทย มาดู “หมายเลขพรรคการเมือง” ยอดนิยม 6 อันดับ.. หมายเลขไหนเฮงปัง เลขไหนจะดึงดูดพลังงานดีร้าย..

หมายเลข 29 นอมินีร่างทรง
ดาวจันทร์๒ ร่วมดาวเกตุ๙ ผู้หญิงโดดเด่น ขวัญใจสายมูเตลู ดาวแห่งร่างทรง มีของขลังพลังที่ซ่อนเร้น.. ดาวเกตุ๙ มีทั้งบุญและเล่ห์เหลี่ยม โคจรราศีกันย์ มีทรัพย์สินมาก สมองปราดเปรื่อง พูดจาฉะฉานแหลมคม แต่เจอบริวารเป็นพิษ ลูกน้องคิดทรยศ.. เมื่อเลข 29 มารวมกัน จะเน้นเรื่องการเข้ามาช่วยเหลือคนที่ลำบากยากไร้เป็นหลัก..

หมายเลข 7 ดาวเสาร์
เลือกตั้งครั้งนี้ ดาวเสาร์๗ โคจรเป็นเกษตรบดีในราศีกุมภ์ คือความมั่นคง โยกถึงดาวราหู๘-เทวีโชค ณ ดวงเมืองด้วย ถือว่าหมายเลข 7 ถ้าจับมือกับสุภาพสตรีได้ ไม่มีหลุดโผ..

คนไทย ถือว่าเลข 7 คือดาวบาปพระเคราะห์ เลขของผู้มีอิทธิพลเถื่อน โทษทุกข์เหนื่อยหนัก อึดอดทนสู้ไม่มีถอย เกษตรกรชาวนา หลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดินจะเป็นฐานเสียงหลัก..

หมายเลข 22 จันทร์ซ้อนจันทร์
ดาวจันทร์๒ ธาตุน้ำ มีเสน่ห์แต่อารมณ์แปรปรวน ชอบเหวี่ยงวีน รวนเรหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ ดื้อรั้นสร้างวิมานในอากาศ แต่จะมีพลังลึกลับ มือที่มองไม่เห็นคอยช่วยเหลือ..

หมายเลข 31 ความคิดขัดแย้ง
ดาวอังคาร๓ ขวัญใจวัยโจ๋ มีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น เมื่อรวมกับดาวอาทิตย์๑ มหาอุจน์ที่ราศีเมษ ผู้นำที่กร้าวแข็ง อุดมคติสูง ทะเยอทะยาน ถือเป็นดาวคู่ศัตรู ปัญญาความคิดสูงแต่นิยมการโต้แย้ง มักเกิดการปะทะและขัดแย้งทางความคิดกับผู้อื่นเสมอ..

ในครั้งนี้ ดาวอังคาร๓ โคจรราศีกรกฎเป็นนิจ จะถูกอิจฉาริษยา ถูกใส่ร้ายป้ายสี หากควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ จะเกิดเรื่องวุ่นวาย แตกหักกลางคัน อุปสรรคมาก รวมตัวกับผู้อื่นให้สมดุลได้ยาก..

หมายเลข 37 คู่จองเวร
ดาวอังคาร๓ ร่วมดาวเสาร์๗ เป็นเลขร้ายที่น่ากลัว มีความอาฆาตพยาบาท มีมุมหักเหอยู่ตลอดเวลา ความวิบัติอันน่ากลัวรออยู่ข้างหน้า อุบัติเหตุ โรคร้าย ความตาย.. แต่ถ้าได้ไปจับมือกับดาวราหู๘ เทวีโชคที่ทับดวงเมืองในขณะนี้ ก็จะขึ้นแท่นก๊กโจร ตาอยู่มาเดี๋ยวเดียวคว้าพุงเพียวๆ ไปกิน!!

หมายเลข 26 รวมพลคนหน้าตาดี
บุคลิกดีมีเสน่ห์ทั้งชายและหญิง แต่เป็นสวยหล่อประหาร แผนการสูง ชั้นเชิงกลยุทธ์การเมืองเหนือเมฆ หลอกล่อให้เชื่อใจ เข้าได้กับทุกกลุ่ม..

ตอนที่ 1 เป็นแค่น้ำจิ้ม มาไขรหัสลับตัวเลขพรรคการเมือง..

พบกับดวงเมือง และดวงผู้นำคนใหม่ ในตอนต่อๆ ไป พิจารณาให้ครบถ้วนก่อน แล้วค่อยมาโหวตโพลโหราศาสตร์ไทย ใจเย็นๆ

 "โหรรัตนโกสินทร์" เปิดดวงจากตัวเลข "เลือกตั้ง66" ใครปัง ใครดับ มาดูกัน

อยากได้ประชาธิปไตย ขอเชิญคนไทยเตรียมตัวไปใช้สิทธิเลือกตั้ง!!

โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin

ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๖ ปีเถาะ

ขอขอบคุณที่มา : เพจโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin
 

logoline