"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" หมอดูสุดหล่อนิสัยดี ได้ออกมาเผยถึง คำทำนายที่ว่าด้วย ช่วงเวลาเกิด ที่เกี่ยวข้องกับ วาสนาของชีวิต พร้อมกันนี้ ช่วงเวลาเกิดยังบอกถึงนิสัยของแต่ละคนได้อีกด้วย คอข่าวคนรักดวงต้องไม่พลาด เช็กได้ตรงนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ชวนมาเช็กดวงชะตาในช่วงวันหยุดสบายๆ แบบนี้

โดยล่าสุด หมอดูสุดหล่อนิสัยดีมากๆอย่าง "หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม" เผยว่า "เวลาเกิด" ในแต่ละช่วงเวลานั้น สามารถบอกถึงนิสัย และวาสนาของตัวคุณได้ โดยแบ่งเป็นช่วงเวลาต่างๆ ดังนี้

สำหรับท่านที่เกิดในช่วง

06.01-07.30 น. ตามตำราบอกว่า เป็นคนมีสติปัญญา ปราดเปรื่อง แรกเกิดจะเลี้ยงยาก หรือว่ารกพันคอ พ่อแม่อาจจะผ่าออก มีการเฉียดตายตอนเด็ก จะเลี้ยงยากหน่อย ดวงชะตามักจะมีศัตรูมาเบียดเบียน แต่มักจะมีอำนาจและทรัพย์สิน ได้พึ่งคู่ครอง มีหลักฐานเพราะคู่ครอง

 

07.31-09.00 น. เป็นคนมีวาทศิลป์ดี เจ้าปัญญา ชอบสังคม มักมีเคราะห์เกี่ยวกับน้ำและที่สูง ต้องจากถิ่นที่เกิด เกิดที่หนึ่งไปโตที่หนึ่ง หรือเรียนอย่างหนึ่งจบมาทำงานอีกอย่างหนึ่งไม่ตรงสาย

09.01-10.30 น. เป็นคนค่อนข้างรั้น เชื่อมั่นในตัวเอง ขวานผ่าซาก พูดจาตรง โผงผาง เป็นคนไม่กลัวใคร ยอมหักไม่ยอมงอ ออกจะเป็นคนว่านอนสอนยาก บางครั้งเวลาไม่พอใจอะไรใครมีความคิดอะไรมักจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ แต่ต้องระมัดระวังจะเดือดร้อนเพราะมิตรสหายจะโกง หรือทำให้คุณเดือดร้อนเรื่องเงินเรื่องทอง เมื่อเยาว์วัยจะเลี้ยงยาก

หมอกฤษฏ์ ส่งคำทำนาย วาสนาดีแน่ คอนเฟิร์ม ถ้าเวลาเกิดของคุณอยู่ในช่วงเวลาที่ดี

10.31-12.00 น. เป็นคนที่มีเพื่อน ญาติพี่น้อง แต่พึ่งไม่ได้ เป็นคนที่เหมือนเพื่อนเยอะแต่เหงา และคุณเองนั้นชีวิตมักจะประสบกับความพลัดพราก อาจจะไปได้ดียังต่างถิ่นแดนไกล ไม่ได้อยู่ในถิ่นฐานบ้านเกิดตัวเอง หรือตอนเกิดมานั้นครอบครัวมีปัญหา ดวงชะตาให้เก็บเงินให้ดีอย่าไปเชื่อให้ใครหยิบยืม หรือใครชักชวนไปลงทุนห้ามเด็ดขาดไม่อย่างนั้นจะเสียทรัพย์

12.01-13.30 น. ตามตำราบอกว่า แรกเกิดได้ผู้อื่นเลี้ยงจึงจะดี จะมีปัญหาด้านคู่ครอง รักแรกมักผิดหวัง จะสมหวังหลังจากคู่คนที่ 2 หรือคนที่ 3 ไปแล้ว ระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับฟืนไฟ ของร้อน จะมีทุกข์เพราะคนใกล้ชิด ใกล้ตัว จะทำให้เสียหายต้องระมัดระวัง

 

13.31-15.00 น. ตามตำราบอกว่าเป็นคนมีตำหนิ ไฝ และปานในที่ลับ เป็นคนมีความรู้ ความสามารถด้านการพูด การสอน ชะตาชีวิตจะประสบความสำเร็จในชีวิต มีเกียรติยศสูง

 

15.31-16.30 น. เป็นคนดื้อไม่ยอมคน จิตใจกล้าหาญ ตัดสินใจเร็ว ชอบเป็นหัวหน้าคน จะลำบากเพราะมิตรสหาย และบริวาร ญาติพี่น้องพึ่งพาอาศัยได้ยาก
 

16.31-18.00 น. เมื่อแรกเกิดจะเลี้ยงยาก ขี้โรคตั้งแต่เด็ก เป็นคนทะนงตน ชอบอวดรู้ มักเก่งทางช่าง เก่งทางฝีมือ เป็นดวงชะตาที่เรียนไม่เก่ง แต่เอาตัวรอด เป็นดวงชะตาที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไหม้ ผ่านชีวิตที่ย่ำแย่มาหลายครั้งแต่ก็รอดพ้นไปได้ทุกครั้ง เส้นยาแดงผ่าแปดในดวงชะตาจริงๆ
หมอกฤษฏ์ ส่งคำทำนาย วาสนาดีแน่ คอนเฟิร์ม ถ้าเวลาเกิดของคุณอยู่ในช่วงเวลาที่ดี

...

แหม ..น่าเสียดายมาก ๆ ที่ตอนที่ 1 นั้น ทางคุณหมอกฤษณ์ คอนเฟอร์ม ได้โพสต์เผยแพร่ไว้เพียงแค่นี้

หากมีความคืบหน้าในตอนที่ 2 มาเพิ่มเติม จะรีบรายงานดวงชะตา "เวลาเกิด" ในตอนที่ 2 อีกครั้ง

ขอขอบคุณทุกๆการติดตามการดูดวง อ่านคำพยากรณ์ดวงทุกๆ หมอดูทาง เนชั่นออนไลน์ ด้วยดีตลอดมา รักนะคะทุกคน 

 

ขอขอบคุณ เพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม    

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด