svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

"หมอช้าง" เผยคำทำนาย ชี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

16 มิถุนายน 2565
7.8 k

"หมอช้าง" หรือ อ.ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เผยถึงคำทำนายล่าสุด ในช่วงนี้ จะมี 3 ราศี ที่ดวงการเงินเฮง ดวงค้าขายดี ดวงโชคลาภเด่น จะเป็น 3 ราศีไหนกันบ้าง รีบเช็กรายละเอียดกันตรงนี้ เป๊ะไหม

“หมอช้าง” อ.ทศพร ศรีตุลา เผยว่า สำหรับ ช่วงนี้ 3 ราศีที่ช่วงนี้ "การเงิน" เฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น ได้แก่

ได้เวลาอ่านดวงสุดปัง เปิดประเดิมกันที่

"หมอช้าง" เผยคำทำนาย ชี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาแบบแน่นเอี้ยด คือมาหลายทาง และสำหรับใครที่เป็นเจ้าของร้าน หรือเจ้าของธุรกิจซื้อมาขายไป ขายของออนไลน์ ลูกค้าจะมาแบบคึกคักจัดเต็ม ซึ่งจะส่งผลดีในเรื่อง "การเงิน" มีช่องทางในเรื่องของการหาเงิน หารายได้พิเศษเข้ามาหลายๆ ทาง ดังนั้นใครที่เกิดราศีกุมภ์ที่กำลังลังเลอยู่ตอนนี้ ว่าจะทำโน่นดีไหม จะขายนั่นดีไหม อย่าไปคิดอะไรเยอะ

ถ้าหากมีข้อมูล มีความพร้อม มีประสบการณ์อยู่บ้างลองทำดูก่อน ที่สำคัญคือการลองผ่านช่องเป็นออนไลน์ถือว่าเป็นทักษะเป็นพื้นฐานที่สมพงษ์กับดวงของชาวราศีกุมภ์ เรียกว่าจะส่งเสริมดวงได้เป็นอย่างดี

แต่ ราศีกุมภ์ เดือนนี้วุ่นจริงๆ คือ เรียกว่าจังหวะดวงในเรื่องเงินดีก็จริง แต่กว่าจะได้มามันก็ต้องทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน บางทีต้องไปทำงานแทนคนอื่น มีดวงในเรื่องของการเดินทางเข้ามาด้วย เรียกว่ามีหลายเรื่องหลายเหตุการณ์เกิดขึ้น ชาวราศีกุมภ์ต้องแบ่งเวลาจัดสรรตารางชีวิตตัวเองให้ดี แต่เรื่องการเงินสบายใจหายห่วงได้

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ษ.-14 พ.ค

ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมามีแต่เรื่องปวดหัว เพระราหูเข้า มีความวุ่นวายต่างๆ แต่ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ดวงดาวเริ่มคลี่คลายแล้ว โดยเฉพาะอย่างในเรื่อง "การเงิน" อะไรที่เป็นแบบหนี้สินเก่าๆ หรือของบางอย่างที่หายไปดวงในช่วงนี้จะได้กลับคืนมา เพราะว่าจังหวะดวงดาวการเงินของคุณค่อนข้างจะแข็งแรง เงิน รายได้ประจำถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องของโชคลาภก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วย สำหรับใครที่เป็นนักเสี่ยงโชค หรือลงทุน จังหวะการเงินเริ่มคลี่คลาย หรืออาจจะมีโอกาสในเรื่องของการหมุนเงินทำให้เกิดผลกำไร ผลตอบแทนที่ดี

ชาวราศีเมษ ดวงเรื่องการงานก็ไม่ด้อยกว่ากัน คุณเป็นราศีที่โดดเด่นเรื่องการค้าขาย นายหน้า ตัวแทน การเจรจาติดต่อ ฯลฯ โดยเฉพาะช่วงปลายๆ เดือนมิถุนายน เป็นจังหวะที่ดวงดาวส่งผลดีมากเป็นพิเศษ

 

"หมอช้าง" เผยคำทำนาย ชี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

ราศีกันย์ ให้ระมัดระวังรายจ่ายที่จะหมดไปกับเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ ที่จริงชาวราศีกันย์ไม่ได้ช้อปปิ้งบ่อย แต่พอดวงดาวมาอาจจะอดไม่ได้ ดังนั้นอุตส่าห์หาเงินหาทอง มีรายได้ที่ดีมากขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ก็ต้องวางแผนในเรื่องของการเก็บการออมต่างๆ ให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ราศีกันย์ยังโดดเด่นเรื่องการงานด้วย ในเรื่องของตำแหน่ง ความไว้วางใจ คุณอาจจะได้เป็นตัวแทนของบริษัท ของหน่วยงานขึ้นไปกล่าวขอบคุณ ไปรับรางวัลอะไรแบบนี้ กิจกรรมที่เป็นเรื่องการสัมมนา การพบปะผู้คน ได้รับรางวัลถือว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลดีในเรื่องของชื่อเสียง และความก้าวหน้าที่ดีให้กับชาวราศีกันย์ด้วย

"หมอช้าง" เผยคำทำนาย ชี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น “หมอช้าง”หรือ อ.ทศพร ศรีตุลา ย้ำอย่างชัดเจนอีกว่า

"ทั้ง 3 ราศี ช่วงนี้จังหวะดวงเรื่องเงินและรายได้เริ่มคึกคัก มีทั้งโชคมีทั้งลาภ เงินที่หมดหวังไปแล้วจะคืน เตรียมรับทรัพย์ รับความเฮงกันได้เลย"

"หมอช้าง" เผยคำทำนาย ชี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น