อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ทำนายดวงชะตา "ลุงพล" ด้วยไพ่ยิปซี หลังศาลได้ออกหมายจับ "ลุงพล" ใน 3 ข้อหากับคดีฆ่าน้องชมพู่ .

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ได้เขียนทำนายดวงข่าวที่ร้อนแรงแห่งยุคที่ดูแล้วยังไม่มีท่าทีจะจบและลงเอ่ยอย่างไร ถึงแม้จะบอกว่ามีหมายจับและมีการเดินทางมามอบตัวยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก็แสดงถึงการเตรียมการณ์ล่วงหน้าด้วยกันทั้งสองฝ่าย ทั้งทางตำรวจ และลุงพล

อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ทำนายดวงชะตา "ลุงพล"


สำหรับลุงพล มีชื่อจริงว่า นายไชย์พล วิภา หรือที่หลายๆ คน ติดตามกันมาในคดีดัง "น้องชมพู่ " ยังคงติดตามข่าวที่หลายๆ คนคงอยากจะรู้ว่าจะลงเอยอย่างไร ก่อนที่อาจารย์มงคลอธิษฐาน เป็นไพ่ชุดเดียวกันที่ให้สัมภาษณ์ไป แต่จะเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรคำทำนายด้วยไพ่ยิปซี 10 ใบ
เปิดได้ไพ่
1.ไพ่ราชินีถ้วย
2.ไพ่ราชาถ้วย
3.ไพ่ 4 ดาบ
4.ไพ่ 5 ไม่เท้า
5.ไพ่ THE FOOL
6.ไพ่ THE TOWER
7.ไพ่ THE HIGH PRIESTESS
8.ไพ่ THE CHARIOT
9.ไพ่ 4 เหรียญ
10.ไพ่ JUSTICE

อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ทำนายดวงชะตา "ลุงพล"

โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ได้ให้ความหมาย เริมที่ไพ่ใบแรกหมายถึงลุงพล จะเห็นได้ว่าเป็นไพ่ชุดถ้วย ก็คงจะต้องถูกวางตัวให้สงบลง หรือชะตาชีวิตจะต้องถูกกฎหมายบังคับ ในการทำทุกอย่างสิ่งใดต่อไปนี้ก็จะต้องเป็นขบวนการแห่งความยุติธรรมที่จะต้องเข้ามาไต่สวนให้มีความละเอียดขึ้น โดยลุงพลจะต้องตกเป็นจำเลยในคดีน้องชมพู่ เพื่อหาข้อแก้ต่างมาหักล้างในชั้นศาล ก่อนอื่นคงจะต้องประกันต่อเพื่อออกมาสู้คดีความกัน
ไพ่รุนแรงอย่างไพ่ทาวเวอร์ ตึกถล่ม ( THE TOWER ) แค่ไพ่ใบนี้ก็ทำให้ทรมานใจมากๆ ชนิดที่ว่าความเครียด ความทรมานใจมาสู่ลงพลเต็มๆ เพราะเมื่อต้นปีผมเคยได้ทำนายไปแล้วนั่นก็ถือว่าเป็นไพ่หนักมากแล้ว และกลับมาทำนายอีกครั้งก็ยังมีไพ่รุนแรงหลงเหลืออยู่ แต่จะต่างตรงที่ไพ่เจ้าชะตาเปลี่ยนมาเป็นไพ่ชุดถ้วย ราชินีถ้วย ราชาถ้วย ไพ่เหล่านี้ถือว่าสงบนิ่งขึ้นเยอะ แต่ในทางกลับกันความรู้สึกของเจ้าตัวกลับอ่อนไหวหรือสับสนวุ่นวายใจมาก

อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ทำนายดวงชะตา "ลุงพล"


ชะตาชีวิตต่อไปนี้คงจะต้องขึ้นอยู่กับทนายที่จะต้องสรรหาหลักฐานทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อมาแก้ต่างให้กับลุงพล ก็ต้องดิ้นรนเพื่อเรียกความอิสระมาสู่ตนเอง ที่พอจะมีโอกาสไหม ก็ต้องบอกว่ามีโอกาส เพราะมีไพ่แห่งความยุติธรรม คือไพ่ JUSTICE

ไพ่ THE FOOL ไพ่แห่งความอิสระที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต เพราะไพ่ทุกใบที่ขึ้นมาจะมีความหมาย ซึ่งจะต้องใช้กาลเวลา ต้องใช้เวลาอีกนานที่จะเป็นคดีความกันไปแต่สุดท้ายแล้วก็คงจะต้องอยู่ที่ผู้พิพากษาที่จะตัดสิน แต่ก็ต้องขอทำนายว่าลุงพลจะได้รับอิสรภาพกลับคืนมา ซึ่งจะนานอีกสักเท่าไหร่ก็ต้องมาดูกันไป เพราะว่าตอนนี้ไพ่ตึกถล่ม THE TOWER และไพ่ 4 ดาบหมายถึงถูกควบคุมเกิดขึ้นมาแล้ว ก็คงจะต้องทำเรื่องประกันตัวสักระยะ จิตใจก็ต้องใช้เวลาฟื้นฟู คำพูดก็ต้องระมัดระวังและรู้จักพูดแล้วจำให้ได้ อย่าลืมเรื่องจริงคนเราพูดร้อยครั้งพันครั้งก็ยังเหมือนเดิม แต่ถ้าเรื่องโกหกคนเราจะลืมเรื่องที่พูดอยู่วันยังค่ำ ศาลเขาดูกันตรงนี้ ที่ผ่านมาที่ถูกจับก็เพราะคำพูดไม่เหมือนเดิมเลย ตรงนี้แหละคือประเด็นสำคัญที่ลุงพลจะต้องให้เหตุผล แต่ความจริงก็คือความเป็นจริง
เวรกรรมยังคงโหมมาที่ลุงพลหนัก จนกว่าจะเดือนเกิดคือ 17 สิงหาคมไปแล้ววันเกิดลุงพล ตามดวงชะตาพอเข้า 45 ปี จะดีขึ้น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาคุ้มครอง ก็จะเบาบางลงผมยังยืนยันคำทำนายเดิมคราวที่แล้ว ที่ได้ทำนาย แต่ก่อนถึงวันเกิดก็ยังหนัก เพราะดวงชะตาตกวิบากกรรมหนักมาก
ดวงนี้ขึ้นสุด เวลาตกก็หนักสุดชนิดแทบจะเอาชีวิตไม่รอด ถ้าทำบุญมาไม่ดีพอก็แทบจะกระอักเป็นเลือดได้เลยและยิ่งเป็นแรงกระแสเกลียดแล้วหละก็จะแสนยาก เรียกว่าขึ้นอยู่กับเวรกรรมเลย แต่ถ้าไม่ได้เป็นคนกระทำไม่ฆ่าหรือทำร้ายน้องชมพู่ได้จริงก็จะรอดปลอดภัย ดุจมีเกราะเพชรคุ้มครองดวงชะตา ไม่ต้องห่วงความยุติธรรมมีจริงบนโลก ก็ขอเอาใจช่วยนะครับลุงพล "ไชย์พล วิภา" ขอขอบพระคุณมากครับที่ได้เอาดวงชะตามาอ่านด้วยไพ่ยิปซีให้แฟนคลับ ทุกๆ ฝ่ายทั้งที่รักลุงพล และบุคคลที่ตามคดีน้องชมพู่ ผู้ที่อยากเห็นความยุติธรรมในสังคม