รหัสวันคือ 1/2 วันนี้จะได้ร่วมกิจกรรมทำบุญหรือร่วมบริจาคให้สาธารณกุศล งานยังสะพัดดีพอสมควร ลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น จะได้หาทำเลใหม่หรือสาขาย่อยเพิ่ม และปิดในบางสาขา รายได้ยังเข้ามาดีพอสมควร แต่เงินก้อนใหญ่จะยังไม่เข้ามา ความรักยังดี สานสัมพันธ์กันได้ต่อเนื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล  2  4  9
เลขเด่น 2 
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้คุณจะได้แสดงความสามารถและตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆในที่ทำงาน  ลูกน้องบริวารจะให้ความเคารพนับถือมากขึ้น สอบแข่งขันใด ๆ จะได้คะแนนที่ดี
การเงิน  ช่วงนี้รายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยจะมีมาก โดยเฉพาะจะเสียเงินเสียทองไปกับการก้าวหน้าให้ธุรกิจการค้าของตัวเองได้มีจุดยืนที่ดีขึ้น
ความรัก คู่ครองคนรักไม่ค่อยเข้าใจ ทำอะไรให้ก็กลายเป็นเรื่องไม่ดีไปเสียหมด   คนโสด  จะได้ไปทำธุระปะปังบ้างกับเพื่อนต่างเพศ   คนโสดสนิทจะได้ปลูกต้นรักใหม่ๆกับคนที่เพื่อนแนะนำ
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ทำบุญเสริมดวง เรื่องสุขภาพ จะทำให้ดวงชะตาร่มเย็นไม่ป่วยไข้คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำมีลุ้นข่าวดีและข่าวที่ต้องทำให้วิตกกังวล มีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่งงานหรือได้ความรับผิดชอบที่หนักและเพิ่มมากขึ้นแต่จำนวนคนทำงานเท่าเดิม
การเงิน  ช่วงนี้คนเป็นเจ้าของกิจการของตัวเองจะปวดหัวหนักใจเพราะหมุนเงินไม่ค่อยทัน  รายรับในช่วงนี้กว่าจะได้เข้ามือมาเรียกว่าหืดขึ้นคอเลยทีเดียว มีปัญหาการเงินให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอด
ความรัก ช่วงนี้คุณจะยุ่งวุ่นวายแต่การทำกิจกรรมการกุศลกับกลุ่มเพื่อนสนิทกัลยาณมิตรของคุณ  จนละเลยไม่ได้ดูแลเอาใจใส่คู่ครองคนรักไปบ้าง
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาดีกว่าเดิม
คำแนะนำ หลีกเลี่ยงการเดินทางในที่ชุมชน  หรือสถานทีแออัด จะส่งผลดีกับสุขภาพ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้ลูกน้องบริวารเข้าๆออกๆ อาจมีคนสร้างสถานการณ์ปล่อยข่าวลือให้ธุรกิจคุณเสียหาย คนค้าขายจะได้นำเสนอสินค้าใหม่ ๆ  ทำรายได้ดี
การเงิน  ช่วงนี้จะได้ดีอกดีใจกับเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงตนเอง แต่ก็จะมีรายจ่ายมากเป็นสองเท่า  ใครที่มีมรดกหรือทรัพย์ส่วนตัวจะคิดนำออกขาย บางคนต้องการเงินไปเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ
ความรัก คู่รักที่อยู่กันมานาน ควรให้เวลากันและกันบ้าง เพราะอีกฝ่ายอาจจะน้อยใจโดยคุณไม่รู้ คนโสด ความรักจะยังไม่ลง คนที่คุณแอบชอบจะยังไม่รับรัก แต่คนที่มาแอบรักจะทำให้คุณอึดอัด
สุขภาพ/โชคลาภ จะมีอาการเครียดเล็กน้อย  โชคลาภมีดีทีเดียว
คำแนะนำ พักผ่อนให้มาก ๆ  จะส่งผลให้การงานมีคุณภาพมากขึ้น คนเกิดวันพุธ
การงาน คนทำงานอิสระงานจะลดลง  ธุรกิจเสื้อเครื่องประดับหรูหราจะปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าให้ตรงกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่
การเงิน  ไม่ว่าทำอาชีพอะไรกว่าผลงานแต่ละชิ้นจะสำเร็จต้องแก้แล้วแก้อีก ทำให้ขาดทุนกำไรไปมาก ให้ใครยืมเงินในตอนนี้ จะหายทั้งต้นทั้งดอก
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักแต่ละคนจะทำงานตัวเป็นเกลียว  ไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวมากนัก  โดยเฉพาะกับลูกหลาน   ระวังญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล
สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยเล็กน้อย  โชคลาภมาจากการเสี่ยง
คำแนะนำ ใส่หินโรโดโครไซต์  ติดตัวจะเสริมให้ความรักเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามายุ่มย่ามช่วยเหลืองานเล็กๆน้อยๆในกิจการของคุณ แต่ระวังเป็นคนคิดไม่ซื่อ  คนทำฟรีแลนซ์จะมีเพื่อนเก่ามาแนะนำชักชวนให้รับงานใหม่ๆ
การเงิน  ช่วงนี้จะได้เงินตอบแทนส่วนหนึ่งจากธุรกิจการค้าแต่ก็จะมีรายจ่ายเยอะ  คุณจะได้รับวัตถุมงคลหรือสิ่งของสูงค่าจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเจรจาต่อรองจะสำเร็จแต่ต้องรอเวลา
ความรัก คุณอาจต้องเดินทางกลับมาอยู่บ้านต่างจังหวัดสักพัก หรือเป็นธุระจัดการเรื่องสุขภาพของพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ   คนโสดจะมีคนมาห่วงใยดูแลและแสดงออกกับคุณมากขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังท้องเสีย ระบบขับถ่ายไม่ดี  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ บริจาคเงินหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ จะเสริมให้สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน เจ้านายจะไหว้วานให้ไปช่วยจัดการปัญหาที่โน่นที่นี่  ต้องเหน็ดเหนื่อยแต่จะดีกับตำแหน่งหน้าที่การงานมาก งานด้านเจรจาต่อรอง เป็นที่ปรึกษา จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาจากหลายทาง
การเงิน  ช่วงนี้ระวังผลประโยชน์ต่างๆที่สมควรจะได้ถูกจะเปลี่ยนมือไปเป็นของคนอื่น หากคิดขายข้าวของสวยงาม มีราคา  ต้องรอบคอบ จะได้เงินไม่คุ้มหรือขาดทุน
ความรัก ช่วงนี้คุณจะเจอปัญหารัก ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาอย่างไรกันแน่  ที่อยากทำความเข้าใจกันก็ไปไม่ถึงไหน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ ทำร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายเสมอๆจะเสริมภูมิต้านทานให้ตนเองได้
คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้คุณจะเจอปัญหาอึดอัดในที่ทำงาน  แต่อย่าคิดลาออกงานเพราะจะเป็นการตัดสินใจที่แย่ไปกว่าเดิม งานด้านความสวยความงาม หรือสถานบันเทิงจะเจอปัญหา
การเงิน  คนขายออนไลน์ทำโปรโมชั่น ไลฟ์สดรายได้จะเข้ามาดีขึ้น  แต่ระวังจะเดือดร้อนทำไม่ตรงกติกา  ใครที่ถูกชักชวนทำการค้ารูปแบบใหม่  ระวังถูกหลอกได้ง่าย
ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสว่าจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหลายหลาก คู่ครองคนรักจะเจอปัญหาให้คุณต้องมาช่วยจัดการเคลียร์สถานการณ์ให้ดีขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ถ้าไม่เจ็บป่วยเองก็จะมีญาติผู้ใหญ่ป่วยหนัก โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ไหว้พระ สวดมนต์ นั่งสมาธิบ้าง จิตใจจะได้สงบ ไม่เครียด
# # # # #ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying