รหัสวันคือ 8/9 ช่วงนี้มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินแบบปฏิเสธไม่ได้เข้ามาหลายทาง ระวังจะถูกยื่นซองขาว ถูกกดดันให้พิจารณาตัวเอง อย่าโวยวายเพราะจะแพ้ ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานเท่านั้นจะช่วยได้ถ้าคุยเปิดอกคุย หนี้สินอาจค้างชำระ หรือถูกสถาบันการเงินเร่งรัดจนเครียดจัด จะทะเลาะกับคู่ครองคนรักเพราะคุณโทรปรึกษาปัญหาเขามากเกินไป สาวโสดจะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล 3  6  9
เลขเด่น 9
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน กฎระเบียบที่ต้องทำร่วมกัน จะส่งผลกระทบทางการค้าของคุณ  ขายสินค้าก็ค่อนข้างยาก จะกลายเป็นเสียงานเสียลูกค้า คนทำงานประจำช่วงนี้จะมีภาระเพิ่มขึ้น
การเงิน หากคิดหยิบยืมเงินใคร ในช่วงนี้จะถูกปฏิเสธ เพราะอีกฝ่ายก็แย่  เจ้าหนี้จะมาทวงถามหรือกล่าวว่าด้วยวาจาที่ประชดประชัน  การเงินจะชงักหมุนไปค่อยจะทัน
ความรัก ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกับคู่ครองคนรัก เพราะจะเลยเถิดกลายเป็นปัญหาใหญ่ คนโสด ที่ยังเป็นแค่คู่รักคู่ใคร่กันเฉยๆอาจหึงหวงเกินกว่าเหตุไปหน่อย
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพค่อนข้างแข็งแรง  จะได้รับโชคลาภเป็นเอกสารสัญญาทางการงาน
คำแนะนำ สีแดงทุกเฉดเสริมลาภ ควรเลือกซื้อเป็นกระเป๋าใส่เงินใบใหม่ จะยิ่งนำพาเงินทองเข้ากระเป๋า 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้งานประจำที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง คุณเองก็จะได้ปรับเปลี่ยนงานไปตามความถนัด บางคนจะได้ทำงานใกล้บ้านมากขึ้น หรือก็ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเสียเลย
การเงิน ช่วงนี้จะได้เงินแบบฟลุ้คๆบ้าง ใครที่เป็นนักขายพูดดีเข้าไว้จะช่วยให้มีรายได้สูง ที่มีหนี้สินจำนวนมากจะค่อยๆแก้หน้าหาเงินใช้หนี้ได้ดีขึ้น
ความรัก คู่แต่งงานที่คิดอยากมีบุตรไว้อุ้มชู จะมีคนแนะนำให้ถือศีลหรือขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์  คนโสด จะเริ่มมีความหวังหรือสัญญาณของความรักครั้งใหม่ ๆ เข้ามาทักทาย
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ควรทำบุญทำทานบริจาคทรัพย์ในการศึกษาให้คนที่ยากไร้ในช่วงวันสำคัญหรือวันเกิดจะเสริมดวงต่างๆให้ดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ใครที่ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวช่วงนี้จะได้รับการอนุมัติให้งานมั่นคงขึ้น แต่งานจุกจิกจะเยอะมากกว่าเดิม  อาชีพเสริมใหม่ๆที่ตั้งเป้าหมายไว้จะทำได้แค่เล็กๆน้อยๆ  ไปก่อน
การเงิน  ช่วงนี้จำเป็นต้องเพิ่มทุนหรือหาคนมาช่วยสนับสนุนกิจการเพิ่มขึ้น คิดจะหยิบยืมเงินใคร หรือทำเอกสารติดต่อธนาคารก็ยังไม่สำเร็จในช่วงนี้  ต้องรอไปสักพัก
ความรัก ช่วงนี้ความรักจะเข้าตาจน มีปัญหาตลอด ไม่เรื่องญาติพี่น้องของอีกฝ่ายก็ญาติพี่น้องของเราเองที่ต่างฝ่ายต่างหวังดีจนเกินเหตุ ทำให้คู่รักเข้าใจผิดกันได้ง่าย
สุขภาพ/โชคลาภ เครียดเรื่องงาน  นอนน้อย  โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด 
คำแนะนำ พกพาหินสีแดง เช่น เรดแจสเปอร์ จะเสริมให้การงานดีขึ้น ทำงานได้อย่ากระตือรือร้น

คนเกิดวันพุธ
การงาน ใครที่ดูแลปกครองลูกน้องบริวารเยอะแยะมากมาย จะเจอเรื่องการยุแหย่หรือประท้วงในเรื่องความเป็นอยู่ ต้องให้ผู้ใหญ่มากประสบการณ์มาช่วยถึงจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี
การเงิน  ช่วงนี้เงินทองเข้ามาน้อย โดยเฉพาะธุรกิจที่เคยมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจะไม่ได้อย่างที่มุ่งหวังเอาไว้ ที่ลงทุนไปกับหุ้นส่วนจะมีปัญหาเรื่องความไม่ลงตัวของกิจการ
ความรัก ใจเย็นๆคุยกันด้วยเหตุผลจะดีที่สุด คนโสดจะเริ่มมีรักครั้งใหม่ เพราะเพื่อนคอยช่วยเชียร์ช่วยลุ้น ส่วนความสัมพันธ์ที่เหลือก็ต้องบริหารกันเอาเอง
สุขภาพ/โชคลาภ ตรวจสุขภาพตนเองบ้าง  โชคลาภมีขึ้นๆลงๆตลอด  
คำแนะนำ     อย่าสวมรองเท้าสีดำให้เปลี่ยนไปใช้สีขาว หรือสีเรียบหรูแทนจะเสริมให้ดวงเคลื่อนไหวดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้ธุรกิจส่วนตัวที่ต้องพบปะผู้คนหรือเดินทางตลอดเวลา ต้องระวังเรื่องคนคิดไม่ซื่อ หรือคู่แข่งจ้องเอาเปรียบ ด้วยวิธีต่างๆนานา
การเงิน  ช่วงนี้อย่าเพิ่งไปกู้หนี้ยืมสินกับใครเลย เพราะคุณจะมีคนเข้ามาขอร่วมลงทุนหรือเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินก้อนใหญ่ ทำให้คุณมีธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้น
ความรัก ช่วงนี้คุณกับคู่ครองคนรักไม่ค่อยจะลงรอยกันมากนัก เพราะคุยกันไปคนละทาง ต้องการกันคนละแบบ จนอาจไม่ค่อยอยากคุยกันไปสักพัก
สุขภาพ/โชคลาภ     จะเป็นแพ้อากาศ ไซนัสกำเริบ  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ควรนุ่งขาวห่มขาว ถือศีลที่สงบหรือบวชใจอยู่ที่บ้านก็  เสริมคนเมตตา

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้งานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจขายตรง นายหน้าเกี่ยวกับสุขภาพ หรืองานบริการ จะมีการขยายตัว  คุณสามารถลงทุนหรือขยับขยายงานที่มีอยู่เดิมๆได้มากขึ้น
การเงิน  ธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการทางออนไลน์เครื่องมือเทคโนโลยีต่าง ๆจะดีขึ้น   ที่ทำงานอิสระจะได้รับจ๊อบพิเศษที่ได้เงินน่าพอใจ
ความรัก ช่วงนี้คู่รักต่างฝ่ายต่างพึ่งพิงกันและกัน  เป็นแรงใจให้กันตลอด  คนโสดหมั่น ทำบุญสวดมนต์หรือทำทานให้จิตใจสบาย จะทำให้คุณมีความสุข 
สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดท้องเข้าโรงพยาบาล  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ พกหินอเมทิสต์ติดตัวเป็นเครื่องประดับต่างๆจะลดความเครียดและทำให้มีสมาธิดีมากขึ้น
คนเกิดวันเสาร์
การงาน วันนี้คนทำงานบัญชี เอกสารต่างๆทางการงานจะมีข้อผิดพลาด ใครที่ดูแลเรื่องการตกแต่ง การเตรียมความพร้อม  จะมีปัญหากับเจ้านายเพราะเปลี่ยนแปลงรื้องานใหม่อยู่เรื่อย
การเงิน  ใครที่รอเงินรางวัลบางอย่างว่าผลัดมาหลายหน จะมีโอกาสได้รับเสียที  ควรงดออกงานรื่นเริงสังสรรค์เสียบ้างเพราะยิ่งไปเงินยิ่งหมด หรือเป็นหนี้เพิ่ม
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักควรใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายโตให้มากเข้าไว้ เพราะมีดวงผู้ใหญ่สนับสนุนค้ำชู  บางคู่จะได้รับคำเชิญชวนให้ไปทำงานร่วมกัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพทั้งกายและใจไม่ค่อยเข้มแข็ง  โชคลาภจะมาจากผู้ปกครอง
คำแนะนำ    สีขาว สีครีม แดงอ่อนๆ  จะถูกโฉลกควรเลือกใส่สีของเสื้อผ้า กระเป๋าหรือรองเท้า จะเสริมด้านการเงิน นำพาทรัพย์สินได้ดีในยามไปติดต่อธุรกิจการงาน 
# # # # #ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying