ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 6/7 วันนี้เจ้าของกิจการลูกค้าเก่า ๆ จะเริ่มติดต่อมาทำธุรกิจด้วยในเงื่อนไขพิเศษ ๆ รายได้จะช้า ๆแต่ถือว่าดีขึ้น คนค้าขายจะเจอปัญหาเรื่องช่องทางทำมาหากิน หรือถูกแจ้งห้ามขาย คนในบ้านจะทำให้รู้สึกวิตกกังวลเรื่องสุขภาพคนรักจะเป็นกำลังใจให้อยู่ข้าง ๆ เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 7

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำหากไม่ตั้งใจทำงานให้ดี อาจพลาดตำแหน่งที่หวังเอาไว้  ธุรกิจส่วนตัว ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน   ขาดคนรับผิดชอบงาน
การเงิน  จะติดขัดอยู่สักหน่อย จะได้ลงทุนขนาดย่อมด้านอาหารการกินเพิ่ม ในช่องทางใหม่ ๆ  ผู้ใหญ่ใกล้ชิดจะเป็นเรี่ยวแรงด้านเงินทุน 
ความรัก ช่วงนี้ระวังคนรักอาจมีคนที่สามมาช่วยเอาใจแทนคุณจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือทะเลาะกันได้ โสด/ม่าย จะได้เจอคนรักเก่า ๆสมัยวัยรุ่นๆด้วยความบังเอิญ 
สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการปวดหัว ตัวร้อน อยู่เรื่อย ๆ  โชคลาภได้จากงาน
คำแนะนำ เตรียมอุปกรณ์และความพร้อมด้านสุขภาพ  จะปลอดภัยในทุกด้านคนเกิดวันจันทร์

การงาน คนค้าขายจะ ปัญหาหาเรื่องทำเลที่ตั้ง  อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อรักษาเอาไว้ต่อไป งานด้านบริการจะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่ต้องควบคุมการบริการให้ดีกว่าเก่า
การเงิน  ช่วงนี้หากต้องการทำธุรกิจเรื่องเงินๆทองๆกับสถาบันการเงิน ต้องเตรียมความพร้อมดีๆ เพราะอาจผ่านได้ช้า หรืออาจไม่ผ่านเลย
ความรัก ช่วงนี้คุณกับคู่ครองจะมีโครงการหลากหลายที่ร่วมกันสร้างร่วมกันทำขึ้นมาตามฝัน ญาติพี่น้องจะสามารถช่วยเรื่องเงินทุนและเป็นกำลังสำคัญกับคุณได้มาก
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีแบบฟลุ้คๆ  
คำแนะนำ ใส่หินไหมทองจะเสริมการเงินให้เข้ามาคล่องขึ้นคนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้อาจจะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆเพิ่มขึ้น คุณเองก็จะมีประสบการณ์จากงานนี้มากขึ้นด้วย  ใครที่รอการเลื่อนตำแหน่ง จะเจอคู่แข่งหลายคน
การเงิน  อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะจะเจอว่าเจ้าหนี้มาทวงถามและทำให้อับอาย  อดออมเอาไว้บ้าง และงดรายการช้อปปิ้งให้น้อยลง
ความรัก คู่รักหวานแหววที่เพิ่งคบหาดูใจกันไม่นานจะเจอปัญหาเรื่องของการปรับตัวที่ยังไม่เข้ากันเท่าไหร่ อาจต้องพูดคุยแบบเปิดใจกันซะที
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา 
คำแนะนำ บริจาคเงินช่วยคนหูหนวกถึงมีปัญหาสุขภาพสามารถรักษาหายได้คนเกิดวันพุธ

การงาน คนทำงานประจำจะมีเลื่อนตำแหน่งขึ้นไปอีกนิด  เพราะเจ้านายหรือผู้ใหญ่พอใจในผลงานเก่าๆของคุณ สอบแข่งขันเรื่องงานในช่วงนี้มีโอกาสชนะในอันดับต้นๆ
การเงิน  ควรเตรียมขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือไว้บ้าง จะทำให้การเงินของคุณไม่มีปัญหา  หากคิดจะเพิ่มทุนในกิจการที่ทำอยู่ มีโอกาสก้าวหน้าขยายตัว 
ความรัก คู่รักที่ต้องการมีทายาทควรขยันทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น เพราะจะมีโอกาสดีในตอนนี้แหละ โสด/ม่าย คนที่คุณติดต่อด้วยทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอาจเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ
สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายแย่ ท้องผูกหรือท้องเสีย  อ่อนเพลีย  โชคลาภ ได้จากมรดก
คำแนะนำ แนะนำว่าให้กราบพระก่อนอกจากบ้านจะช่วยให้มีแต่คนสนับสนุนเมตตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้งานที่ทำเกี่ยวกับบริหารบุคคลจะมีเหตุให้คุณต้องเครียด เพราะเจอสภาวะกดดันจากเจ้านาย   ใครที่มีเส้นมีสายสามารถฝากงานให้คนอื่นได้ ระวังจะเจอว่าเด็กของคุณทำผิด
การเงิน  ช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาหลายทางขึ้น เพราะงานจ๊อบที่คุณขยันทำนั่นเอง  ใครที่มีแต่งานประจำอย่างเดียวก็จะมีคนมาแนะนำงานใหม่ที่ได้เงินดีให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น  
ความรัก ช่วงนี้ความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง คุณจะได้ใช้ฝีมือและความสามารถของคุณช่วยเหลือคนรัก  คนโสดจะมีคนเข้ามาให้พิจารณา แต่ก็ไม่ควรประมาท
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพจะย่ำแย่ นอนไม่หลับ คุณอาจจะโชคดีแบบฟลุ้คๆ
คำแนะนำ ให้บูชาพระพุทธรูปไว้ทิศเหนือช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำงานสำคัญคนเกิดวันศุกร์

การงาน ธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แต่ต้องทำแบบรักษาจรรยาบรรณของงานให้ดีด้วย  ใครที่ต้องประมูลแข่งขันรับงานต่างๆมีโอกาสชนะแค่เพียงเฉียดฉิว
การเงิน  หนี้สินจะมากขึ้น เพราะคุณมีโครงการใหญ่ลงทุน แต่ต้องควบคุมรายการใช้จ่ายให้รัดกุม เพราะมีโอกาสบานปลายเกินงบที่ตั้งเอาไว้
ความรัก ช่วงนี้บรรยากาศรักจะค่อนข้างอึมครึม เพราะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องของการไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันและกัน
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า
คำแนะนำ ให้ทำบุญด้วยของกินเพิ่มความมั่นใจในการทำงานและการต่อรองธุรกิจคนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้งานที่ทำอยู่จะรู้สึกอึดอัดคับข้องใจ จนคุณทนไม่ไหว ถึงเวลาที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงงานใหม่ อาจจะที่ทำงานเดิมหรือที่ทำงานใหม่
การเงิน  ใครที่รอเรื่องการแบ่งมรดกจะมีโอกาสได้รับรู้ส่วนแบ่งในช่วงนี้  แต่จะไม้ได้เลยทีเดียวต้องรอไปอีกสักพัก ใจเย็นไว้  คนอื่นๆจะมาช่วยจัดการแทน ไม่ให้คุณต้องเหนื่อย 
ความรัก ช่วงนี้รักใครก็ควรดูตาม้าตาเรือ เพราะคนที่คุณหมายปองอาจมีเจ้าของแล้วก็ได้  อย่าเชื่อแต่สายตาตัวเอง ฟังๆจากคนอื่นบ้างก็น่าจะดี
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ       ใส่หินออร่าไลต์ จะเสริมให้เข้มแข็ง พบเจอโอกาสงานที่ประสบความสำเร็จก้าวหน้า