รหัสวันคือ 1/1 ระวังกลโกงของคู่ค้าจะทำให้เสียผลประโยชน์ ที่ควรมีควรได้ การงานมั่นคงดี ทั้งงานประจำและงานพิเศษใหม่ ๆ ประมูลแข่งขันงานกับใครในวันนี้ จะได้ผลตอบรับที่ดี ลูกน้องบริวารจะทำงานดีให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจและได้เงิน คนโสดจะได้ทำความรู้จัก กับเพื่อนต่างเพศแบบสนิทสนม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล เหลืองเลขมงคล 1 2 8เลขเด่น 1คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ธุรกิจส่วนตัวจะสามารถเติบโตไปได้ด้วยดี หากมีคนมาทักว่าให้ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบางอย่างของร้านก็ต้องพิจารณาให้ดีเสียก่อนก่อนจะลงมือทำการเงิน รายได้ในช่วงนี้จะส่งผลดีมีกำไรเฉพาะงานขายออนไลน์หรือขายแบบส่งถึงบ้าน แต่จะเสียผลประโยชน์ที่ควรได้ไปส่วนหนึ่งขาดลูกน้องบริวารช่วยความรัก คนเพิ่งโสดได้ทำความรู้จักกับคนต่างเพศหน้าใหม่ๆ ที่อยู่เย็นเป็นโสดมานานคนที่เคยใกล้ชิดผูกพันด้วยจะกลับมาติดต่อกันใหม่สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอควร แต่อย่าเครียด โชคลาภดีมาจากการเจรจาคำแนะนำ ถวายเครื่องมือเครื่องใช้ในโรงครัววัดจะทำให้มีความอุดมสมบูรณ์เกิดขึ้นกับตนเองคนเกิดวันจันทร์การงาน ช่วงนี้ระวังเหตุเดือดร้อนจากเครื่องจักรเครื่องยนต์เสียหาย หรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลน การทำงานติดขัดเพราะเจ้านายเปลี่ยนแผนงานปุบปับการเงิน ร่วมหุ้นลงทุนกับใครไม่ค่อยได้ส่วนแบ่งผลกำไรอย่างที่ตั้งใจ รายจ่ายจะฟุ่มเฟือย ได้มากก็ใช้มาก คนใกล้ชิดจะมาหยิบยืมเงินไปซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ อย่าค้ำประกันกู้ยืมให้ใครจะเสียเงินเปล่าความรัก ช่วงนี้คุณเองจะมีแต่งานมากจนไม่มีเวลาหวานๆให้คนรักแม้เจอกันตลอด คนโสดจะทำงานอยู่กับบ้าน จนห่างเหินคนรักสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพใจค่อนข้างย่ำแย่ โชคลาภมีเล็กน้อยคำแนะนำ ทำบุญช่วยเหลือคนไร้ที่พึ่งให้ไม่อดอยาก จะทำให้ดวงชะตากล้าแกร่งมั่นคง

คนเกิดวันอังคารการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าทำอาชีพอะไรลูกน้องบริวารจะขาดมือ ขาดคนช่วยปฏิบัติงานทำให้ชีวิตการงานค่อนข้างปั่นป่วนพอสมควรการเงิน ช่วงนี้รายจ่ายมีเยอะ ไม่สมดุลกับรายได้ ค้าขายไม่ว่ารูปแบบไหนจะประสบปัญหาเรื่องพิษโควิด ข้าวของสินค้าต่าง ๆขึ้นราคา ทำให้จำเป็นต้องจ่ายและจ่ายมากขึ้นไปทุกเรื่องความรัก ช่วงนี้ถึงมีคู่ครองคนรักแล้วก็จะมีปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ บางคนจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมของลูกหลานบริวารสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ดี ระวังข่าวเรื่องการผ่าตัด โชคลาภเล็กน้อยคำแนะนำ เป็นอาสาสมัครให้ความรู้ในเรื่องเอกสารหรือข้อกฎหมายจะทำให้การงานก้าวหน้าคนเกิดวันพุธการงาน ช่วงนี้จะมีโอกาสดีๆงานพิเศษใหม่ๆจะเข้ามามากขึ้น หมั่นแสงดความคิดความสามารถๆเข้าไว้จะสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาบ้างแต่สามารถแก้ไขได้การเงิน ช่วงนี้การเงินดี การลงทุนต่างๆที่ทำมาสักพักแล้วจะเริ่มมีรายรับเข้ามา แต่รายจ่ายก็มีเข้ามามากตามไปด้วย จะได้ไปเที่ยวสถานที่ธรรมชาติหรือกลับบ้านต่างจังหวัดความรัก ที่อยากมีลูกต้องรีบเร่งลงมือในช่วงนี้เพราะจังหวะเหมาะที่จะมีได้ คนโสด จิตอารมณ์ของคุณเองจะเปิดรับความรักใหม่ๆสุขภาพ/โชคลาภ ระวังจะเป็นไข้หวัด จะเสียลาภไปเพราะตัวเองประมาทคำแนะนำ ถวายตู้สำหรับรับบริจาคให้วัด การเงินจะคล่องตัวมากขึ้นคนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน คนทำงานประจำจะได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตาที่ทำให้งานของคุณเจริญก้าวหน้าได้หากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ดีๆ ใครเป็นนายหน้าค้าที่ดินหากวิ่งเต้นหาลูกค้าในช่วงนี้จะสำเร็จผลการเงิน ในช่วงนี้จะมีรายจ่ายด้วยเรื่องซื้อประกันสุขภาพหรือซื้อประกันภัยต่างๆ ตรวจสอบเอกสารและรายละเอียดให้ดีๆ เสน่ห์อยู่ที่วาจาอาจได้ส่วนลดอีกเยอะถ้ารู้จักพูดความรัก ใครที่ห่างเหินกับคู่ครองคนรักมาสักพักแล้วในช่วงนี้บรรยากาศความรักจะผ่อนคลายขึ้น อารมณ์ของคุณสดชื่นกว่าเดิม อาจพลิกกลับมามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก โชคลาภดีพอสมควรคำแนะนำ ชวนคนรักไปร่วมกันบริจาคเลือดที่โรงพยาบาล จะเป็นบุญกุศลที่ดีกับชีวิต

คนเกิดวันศุกร์การงาน คนทำอาชีพอิสระจะไม่พอใจกับผลงานของตัวเอง เป็นช่วงที่จะมีปัญหาด้านขาดคนช่วยงาน มีฝีมือดีแต่ทำเองคนเดียวไม่ได้การเงิน ช่วงนี้คนรอบข้างที่ติดต่อธุรกิจด้วยจะไว้ใจเรื่องเงินๆทองๆไม่ได้เด็ดขาด บางคนจะสูญเสียส่วนแบ่งผลกำไรหรือผลประโยชน์ทางการเงินบางอย่างไปเพราะรู้ไม่เท่าทันคนอื่นความรัก การซ่อมแซมบ้านของคุณจะก่อความรำคาญใจให้เพื่อนบ้าน มีผลกระทบทางความสัมพันธ์ คนโสดจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาเป็นพ่อสื่อแม่ชักหาความรักมาให้สุขภาพ/โชคลาภ ไมเกรน ปวดหัว ตลอดเวลา โชคลาภจะมาจากคนใกล้ตัวคำแนะนำ ไปเยี่ยมเยียนถามทุกข์สุขผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีพระคุณบ้างจะส่งผลให้งานคุณก้าวหน้ายั่งยืนคนเกิดวันเสาร์การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะเจอกับโครงการเร่งด่วนแบบเฉพาะกิจ ที่คุณได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบทำให้สำเร็จ ทั้งเหนื่อย กดดัน และเครียดการเงิน ช่วงนี้คุณจะถูกบังคับให้รับผิดชอบหนี้สินแทนคนอื่น การเงินระส่ำระสาย รายได้จะมาจากการเจรจาต่อรอง และจะมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้างความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีปัญหาขัดแย้งทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สม่ำเสมอ จนต่างฝ่ายต่างไม่อยากพูดคุยหรือเจอหน้ากันบ่อย ๆสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อยคำแนะนำ ตั้งไหว้ผลไม้มงคลถวายเจ้าที่เจ้าทาง จะทำงานงานสำเร็จ มีคนช่วยเหลือ# # # # #ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด