รหัสชีวิต 1/9 วันนี้แผนงานจะถูกปรับเปลี่ยน จะถูกเรียกตัวด่วน ๆให้ช่วยงานกะทันหัน วันหยุดพักผ่อนของใครก็จะไม่ค่อยได้พัก จะมีงานรอให้สะสางให้จบ ใครเดินทางไกลจะมีอุปสรรคระหว่างทาง เช่น รถเสีย หลงทาง ตั้งเป้าหมายอะไรไว้จะทำได้ไม่ครบ ความรักยังแฮปปี้ดีอยู่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล สีแดง
เลขมงคล 3 6 9
เลขเด่น 9
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ทำความดีกับใครหรือช่วยเหลือใครก็ไม่ได้ความดี วิ่งเต้นติดต่อประสานงานให้คนอื่น อาจมีคนเข้าใจผิดว่าคุณหวังผลประโยชน์ของเขา ไม่
การเงิน ช่วงนี้ไปไหนมาไหนจะมีแต่เรื่องเสียเงิน การค้าขายไม่ค่อยดี ขับรถอาจไปเฉี่ยวชนคนอื่นให้ต้องเสียเงินแถมยังอาจทะเลาะเบาะแว้งกับเขาอีกด้วย
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีเรื่องยุ่ง ๆ ของที่ทำงานหรืองานส่วนตัวที่ต้องสะสางให้เสร็จสิ้นทำให้ดูเหมือนความรักความหวานที่เคยมีให้กันลดน้อยถอยลง แต่ก็เข้าใจกันดี
สุขภาพ/โชคลาภ ลำไส้อักเสบ โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ปักดอกไม้หลากสีบนโต๊ะทำงาน หรือลอยดอกไม้ผ้าในถ้วยน้ำ จะเสริมดวงชะตาให้มีสีสันหลากหลายขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะมีลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากทำงานตำแหน่งใหญ่โตจะมีปัญหาด้านการงานอยู่บ้าง ต้องใช้ความใจเย็นในการแก้ไข
การเงิน รายได้ดีหากขยันและรอบคอบมากกว่านี้รายได้ก็จะงอกเงยเข้ามาอีกเป็นกอบเป็นกำ ระวังลูกน้องบริวารจะรับผิดชอบงานไม่ดี หรือมักง่ายทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจไปอย่างง่ายดาย
ความรัก คู่รักคู่ไหนที่รู้สึกว่าพลังแห่งรักมันเริ่มมอดลงไป มีอาการเบื่อ ๆ อยาก ๆ ควรจะชักชวนกันเดินทางไปไหนสองต่อสองโดยไม่มีคนอื่นไปด้วย จะทำให้ความมีชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง
สุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนน้อย และความดันขึ้น โชคลาภยังต้องรอ
คำแนะนำ นำกระเป๋าถือกระเป๋าใส่เงินเก่าๆมาใช้สลับสับเปลี่ยนใบใหม่จะเสริมดวงการเงินไม่ขาดสาย

คนเกิดวันอังคาร
การงาน คู่แข่งจะเข้ามากอบโกยผลประโยชน์ตัดหน้าไปเสียง่าย ๆ คนทำงานประจำอาจคิดลาออกหรือตกลงทำงานที่ใหม่จากคำแนะนำของผู้ใหญ่
การเงิน วันนี้อย่าเพิ่งตัดสินใจขายสินทรัพย์อะไรด่วน ๆ เพราะสถานการณ์ในตอนนี้จะได้ราคาไม่ดี หรือขายขาดทุน รอไปอีกสักระยะจะมีคนเห็นคุณค่ามากขึ้น
ความรัก ช่วงนี้ความรักแม้จะไม่มีปัญหาอะไรรุนแรง แต่พฤติกรรมของอีกฝ่ายทำให้คุณรู้สึกแย่ จะเหนื่อยใจกับคู่ครองคนรักที่พูดกันไม่ค่อยเข้าใจ
สุขภาพ/โชคลาภ จะเจ็บป่วยด้วยโรคเก่าๆ โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าในโทนสว่าง เช่น แดงสว่าง จะเสริมดวงให้เกิดชัยชนะในสิ่งที่ต้องการมุ่งหวัง

คนเกิดวันพุธ
การงาน คนทำธุรกิจให้บริการดูแลคนป่วย คนแก่ รับทำความสะอาดหรือรักษาความปลอดภัย งานจะเข้ามาเยอะขึ้น มีลูกค้ารายใหม่ ๆ เข้ามาติดต่อจนคุณต้องจัดหาคนเพิ่ม คนค้าขายยังไปได้เรื่อย ๆ
การเงิน มีคนมาหยิบยืมเงินหรือถูกกดดันให้ต้องผ่อนหนี้แทนคนอื่นช่วงนี้มีรายได้เข้ามาหลายทาง ระวังจะทะเลาะกับพี่น้องเพราะมายืมข้าวของเครื่องใช้ไปแล้วเสียหาย
ความรัก คู่ครองคนรักจะมีปัญหาคาใจแต่ไม่มีใครอยากพูดถึง เข้าทำนองอยากรู้แต่ไม่อยากถามหรือเข้าไปก้าวก่าย คนโสดจะได้รู้จักเพศตรงข้ามเยอะ จนเลือกยาก
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาการปวดหลัง ปวดกระดูก โชคลาภมาจากงาน
คำแนะนำ ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีสดใส เช่น เขียว ฟ้า ออกแนวสดใสร่าเริงๆ จะเสริมความสำเร็จ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน ควรระวังเรื่องมาตรฐานของความสด สะอาดและคุณภาพที่ด้อยลง อาจทำให้ธุรกิจเสียเครดิตลงได้
การเงิน ใครที่มีปัญหาเรื่องสถานที่ทำมาหากินหากรู้จักเข้าปรึกษาผู้ใหญ่ จะทำให้ค้นพบลู่ทางดี ๆของรายได้อย่างไม่คาดคิด
ความรัก ช่วงนี้ความรักความสัมพันธ์ยังพอไปได้ จะมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูคู่แข่งทางความรัก อยู่บ้าง แต่คู่ครองคนรักก็ยังดูแลครอบครัวดีพอสมควร
สุขภาพ/โชคลาภ หน้าตาดูทรุดโทรม มีสิวขึ้นง่าย โชคลาภมาจากทางไกล
คำแนะนำ แนะนำทับทิม หรือ โกเมน เป็นเครื่องประดับ จะเสริมทั้งการงานและทุกๆอย่างได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้คนทำงานรายวันหรืองานชั่วคราว จะเครียดเนื่องจากยังไม่แน่ใจต่ออนาคตตนเอง กลัวถูกเลิกจ้างหรืองานลดน้อยลง
การเงิน รายได้ยังคงเข้ามือมาดี เริ่มเห็นลู่ทางในการทำมาหากินมากขึ้น แต่รายจ่ายจะมีจุกจิก ทั้งเรื่องเล็ก ๆ จนไปถึงเรื่องใหญ่ จนต้องนำเงินเก็บออกมาใช้เพราะสถานการณ์จำเป็น
ความรัก คู่รักควรลองหาโอกาสที่มีอยู่น้อยนิดหมั่นเติมความหวานลงไปบ้างจะได้ลดความตึงเครียดของทั้งสองฝ่าย คนโสดจะได้รู้สึกพิเศษกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งเจอกันด้วยเรื่องงาน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอควร แต่จะนอนไม่ค่อยหลับ โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ลองปรับโต๊ะทำงาน เปลี่ยนทิศทางที่นั่ง เปลี่ยนการวางสิ่งของเสียใหม่จะดีเรื่องงาน

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้ใครที่คิดจะสมัครงานใหม่หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะยังไม่ใช่เวลาของคุณ ต้องพยายามให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย
การเงิน ช่วงนี้รายรับรายจ่ายจะสะพัด มีเงินเข้าออกดีพอสมควร ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เป็นเรื่องซื้อหาความสุขกายสบายใจให้ตัวเอง เรื่องกินใช้ท่องเที่ยวจะมากมาย
ความรัก คนไหนที่คู่รักจากบ้านไปไกล จิตใจของตัวเองจะมีปัญหา อยากเรียกร้องเวลาจากอีกฝ่าย ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองให้ดี จะถึงขั้นเลิกร้างกันได้
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด นอนไม่หลับ จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภได้เงินดี
คำแนะนำ กลัดเข็มกลัดทรงเหลี่ยมติดชุดทำงาน ให้บ่อยๆจะแก้เคล็ดเสริมดวงให้ไม่มีศัตรู

# # # # #ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด