ดวงประจำวันอังคาร 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 7/6 วันนี้มีดวงเฮง ๆ ใครบอกอะไรควรรีบพิจารณา หรือสนใจให้มาก มีโอกาสได้ยินดีในเรื่องลาภผล จะถูกโฉลกกับสถานที่คึกคัก เช่น ตลาด วัด ค้าขายจะมีคนอุดหนุนหรือชอบในอัธยาศัย ทำรายได้สะพัด สุขภาพจะปวดครัว ความดันขึ้นสูง สีมงคล ชมพู เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 6

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆอาจเลื่อนออกไปเพราะความไม่พร้อม ลูกน้องบริวารขาดลามาสายกันบ่อยจนคุณปวดหัว คนทำงานประจำจะรู้สึกว่างานที่ทำนั้นซ้ำซากจำเจ 
การเงิน  เงินยังคล่องตัวอยู่มาก แต่ควรงดรายการฟุ่มเฟือย ไม่เกิดประโยชน์ไว้บ้าง จะได้ใช้เงินไปกับประกันชีวิต หรือคอร์สศัลยกรรม ความสวยความงาม
ความรัก คู่ครองคนรักที่รอคอยความหวังเรื่องการมีบุตร จะมีข่าวดี และอยู่ในช่วงโอกาสของการตั้งครรภ์ แต่หากยังไม่พร้อม ควรระวังให้มากในการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก
สุขภาพ/โชคลาภ กระเพาะอาหารอักเสบ  โชคลาภยังต้องลุ้น 
คำแนะนำ เดินทางไปเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ เช่น ซื้อล็อตเตอร์รี่ในตลาด ในชุมชน จะเสริมดวงให้รับทรัพย์ดีขึ้น
คนเกิดวันจันทร์
การงาน การเจรจาต่อรองทางการค้ายังพอไปได้ ที่ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลายงานหยุดชะงักบ้างถ้าปล่อยสินเชื่อเครดิตมากไปหน่อย  
การเงิน  เงินทองคล่องมือดี ค้าขายต้องดูแลบัญชีการเงินของตัวเองให้รอบคอบ ไม่อย่างนั้นเงินทองของคุณอาจถูกยักย้ายถ่ายเท
ความรัก คู่ครองคนรักจะมีพฤติกรรมน่าสงสัย อย่ากระโตกกระตากโวยวาย พูดคุยกันด้วยเหตุผล เรื่องต่าง ๆ จะไม่บานปลาย คนโสดทำใจสักนิด ยังไม่เจอคนที่ใช่
สุขภาพ/โชคลาภ หกล้ม มีอุบัติเหตุเจ็บตัว  โชคลาภเป็นอาหารการกิน
คำแนะนำ ใส่หินไหมทอง ไหมจักรพรรดิ  เสริมให้เจอช่องทางการเงิน ช่องทางทำมาหากินมากกว่าเดิม
คนเกิดวันอังคาร
การงาน ระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือโดนใส่สีตีไข่ ให้คุณโดนตำหนิ ใครเพิ่งสมัครงานใหม่ ควรเตรียมพร้อมอยู่เสมอ เพราะจะได้งานเร็ว ๆ นี้
การเงิน  คิดกู้ยืมเงินใคร หรือติดต่อสถาบันการเงิน มีโอกาสโดนปฏิเสธ ควรมีความพร้อมในเรื่องเอกสารสำคัญ จะช่วยคุณได้ มีลุ้นในเรื่องลาภลอยแบบเสี่ยง ๆ 
ความรัก ชีวิตคู่ค่อนข้างร้อนรุ่ม คู่ครองคนรักมีอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก ปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่ในสถานภาพนี้ไปก่อน อย่าเพิ่งแสดงอารมณ์ของตัวเองออกมา
สุขภาพ/โชคลาภ   พักผ่อนน้อย  มึน ๆ ไม่สบายตัว  โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม
คำแนะนำ ทำบุญใส่บาตร ด้วยจิตใจที่ชื่นมื่น ปราศจากอารมณ์ขุ่นมัว ส่งผลให้ดวงชะตาเจริญรุ่งเรืองคนเกิดวันพุธ
การงาน ขาดสมาธิในการทำงาน วิตกกังวลกับเรื่องส่วนตัว งานที่ต้องอยู่กับคนหมู่มาก จะเกิดปัญหาเรื่องของความยุติธรรม อาจโดนโวยวายหรือโดนตำหนิอย่างรุนแรงจากลูกค้าและเจ้านาย
การเงิน  การเงินสะพัดดี มีเงินสนับสนุนจากคนใกล้ชิด แต่ระวังเพศตรงข้ามจะทำให้คุณเสียเงินก้อนใหญ่ ใครรอเรื่องมรดก ทรัพย์สิน จะมีความคืบหน้าในด้านบวก
ความรัก จะเจอแต่เรื่องหงุดหงิดใจ คนรักจะให้ความสำคัญกับงานและเพื่อนเขามากกว่าตัวคุณเอง  คนโสดจะได้เป็นแม่สื่อแม่ชักให้กับเพื่อนในกลุ่ม
สุขภาพ/โชคลาภ ไม่เป็นอะไรมาก  โชคลาภมาจากการร้องขอและคำอธิษฐาน
คำแนะนำ ปรึกษา หรือ เสี่ยงโชคลาภจาก คนอายุมากกว่า จะช่วยให้โชคดี
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขาย จะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่จะเจอคู่ค้าคู่แข่งลอกเลียนแบบสินค้า หรือพยายามขายตัดหน้า ใครเรียนไปด้วยทำงานด้วยจะเจอปัญหาเรื่องของทำงานไม่ทัน
การเงิน  การเงินจะเริ่มเข้าที่เข้าทางดีขึ้น มีเงินให้ใช้จ่ายสะพัด  สามารถชำระหนี้สินที่ค้างจ่ายได้หลายที่ ที่ติดต่อกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินเพื่อการลงทุน
ความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักไม่ค่อยดีนัก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะจากบ้านไปไกล  และไม่ค่อยเข้าใจกัน ที่ทะเลาะกันเพราะเรื่องของคนอื่นจะมีคนช่วยประสานรอยร้าวให้
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ไม่มีสมาธิ  ลาภผลมาจากคำพูด
คำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์ เสริมโชคลาภฟลุ๊ค ๆเข้ามาคนเกิดวันศุกร์
การงาน นี้คุณจะรู้สึกเบื่ออาชีพประจำ บางคนจะสนใจการเกษตร อยู่กับธรรมชาติ เพาะปลูกมากเป็นพิเศษ จนอาจคิดทำเป็นอาชีพที่แน่นอน
การเงิน  จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าภาพงานบุญงานกุศล และถูกสรรเสริญในเรื่องจิตใจดี ใครที่ถังแตก หมดเงิน ควรหันมาทำงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบมาเป็นอาชีพหลัก เงินจะเข้ามามาก
ความรัก คุณกับคู่ครองคนรักจะมีแง่งอนกันบ่อย และฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะถูกกล่าวหาว่านอกใจ จะมีคนรักเก่ากลับมาติดต่อด้วย
สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
คำแนะนำ บูชาดอกไม้หน้าหิ้งพระ สวดมนต์ไหว้พระ  จะเสริมให้หน้าที่การงาน มีแต่คนส่งเสริม
คนเกิดวันเสาร์
การงาน คนทำงานประจำมีมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยครั้ง  หรือจะต้องทำงานไกลบ้านสักระยะ หรือต้องอดทนทำงานที่มีแต่ความกดดัน
การเงิน  คุณจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ถ้าขยันมากก็ได้มากเป็นสองเท่า  สามารถให้เงินใครต่อใครได้ แต่หากมีการกู้ยืมเกิดขึ้นคุณจะเสียเปรียบไม่ได้เงินคืนง่าย ๆ  
ความรัก หากคิดจะลงเอยมีความสัมพันธ์กับใคร ควรสืบสาวที่มาทีไปให้แน่ใจเสียก่อนเป็นดีที่สุด คู่รักที่มีเรื่องบาดหมางใจกัน  เข้าหาผู้ใหญ่ทุกอย่างจะเคลียร์ได้ง่าย
สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ เครียด โชคลาภมาจากคนในครอบครัว
คำแนะนำ   อาบน้ำจากแสงจันทร์  จะแก้เคล็ดเสริมดวงตัวเองได้ดี พกอุปกรณ์รูปพระจันทร์เสี้ยวจะเสริมโชคลาภเงินทองได้ด้วย
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา