รหัสวันคือ 5/4 งานค้าขายจะมีออเดอร์เข้ามาเป็นพัก ๆ ธุรกิจความงาม หรือสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์คุณภาพจะเฮง ๆ ลูกค้าติดตามมากขึ้น ยิ่งเจรจาพาทีมีกลยุทธ์ดี ๆ รายได้ยิ่งเข้ามาก ความรักช่วงนี้ คนรัก จะมีพื้นที่ส่วนตัวที่เรายากจะเข้าใจ

สีมงคล ฟ้า
เลขมงคล  2 4 9
เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานกลางคืนทุกประเภท ให้ระวังเหตุด่วนเหตุร้ายในขณะทำงาน รวมไปถึงอุบัติเหตุจากเครื่องมือที่ทำด้วย  คนทำธุรกิจส่วนตัวใจเย็นหน่อย เพราะกิจการจะนิ่งๆไปสักพัก 
การเงิน  จะได้เงินพิเศษเข้ามา  จะมีรายรับจากการค้าขายสินค้าบางอย่างเป็นจำนวนมาก บางคนจะถูกขอร้องให้ช่วยเหลือออกเงินไปก่อน
ความรัก คนรักจะมาขอเจรจากฎกติกากันใหม่ เนื่องจากรู้สึกว่าเกิดความอึดอัดขึ้นบ้างแล้ว  คุณไม่ควรทำตัวไม่มีเหตุผล เพราะจะไม่สำเร็จ
สุขภาพ/โชคลาภ มียาหอม ยาดม ติดตัวไว้บ้าง โชคลาภ มีเล็กน้อย
คำแนะนำ ใช้กระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาลจะยิ่งเรียกงานเรียกเงินรับทรัพย์เพิ่มขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะส่งเสริมสนับสนุนให้ทำงานใหญ่ ที่ติดต่อธุรกิจการงานกับคนแปลกหน้าไว้อย่ารีบร้อนตกลงใจจะเสียมากกว่าได้
การเงิน  จะได้ลาภผลหรือข้าวของมีค่าจากคนรอบข้าง  งานอดิเรกจะได้เงินเยอะกว่างานประจำ อาจได้ใช้เงินก้อนสมัครเรียนคอร์สวิชาใหม่ๆเพิ่มเติมที่เสริมการเงินคุณได้
ความรัก คู่ครองที่เพิ่งคบหาดูใจกันมาไม่นานจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้คุณได้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน  คนโสดมีแนวโน้มจะได้รู้จักคนใหม่ ๆ 
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดขาเข่ากระดูก โรคเก้าต์  โชคลาภเป็นขนม เครื่องดื่มอร่อยๆ
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายเรขาคณิต จะทำให้เกิดไอเดียสร้างเงินสร้างทองเข้ามา

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ระวังหุ้นส่วนในที่ทำงานจะทำให้งานมีรูรั่ว งานพริตตี้ พิธีกร และด้านประชาสัมพันธ์ความงามต่าง ๆจะมีคนอิจฉาริษยาให้ร้าย
การเงิน  จะได้เข้าร่วมประชุมกับผู้มีชื่อเสียง เงินทองจะได้เพราะพูดเจรจาต่อรองเอาเอง อย่าหวังผลประโยชน์ที่ยังอยู่ในมือคนอื่นจะยังไม่ได้
ความรัก ความรักค่อนข้างเงียบเหงา ไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีเวลาเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเลย เพราะทั้งคุณและคู่รักต่างมีงานเข้ามาเบียดแทรกเวลาของครอบครัว
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว โชคลาภมาจากการเดินทาง
คำแนะนำ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนฟ้า คราม จะช่วยเรื่องความดึงดูดใจและเสน่ห์กับคนรักได้มาก

คนเกิดวันพุธ
การงาน หลักผู้ใหญ่จะพยายามเข้ามาแทรกในกิจการงานหรือการคบหาผู้คนของคุณ ใครที่ยังเรียนจะเบื่อหน่ายระบบการเรียนเดิมจนอยากย้ายไปสาขาอื่น
การเงิน  คนค้าขายระวังถูกคนใกล้ชิดหรือลูกน้องบริวารยักยอกเงินไปเสียดื้อ ๆ ที่มีหนี้สินรอบด้าน ต้องพิจารณาในการชำระใช้
ความรัก คู่รักที่กำลังวางแผนงานมงคล ควรพิจารณาจัดการให้รอบคอบด้วยตนเอง ที่ใช้บริการเวด ดิ้งสตูดิโอ หรือบริษัทรับจัดงานแต่งงาน  จะมีปัญหาด้านการเจรจาต่อรอง
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดศีรษะ วิงเวียน  โชคลาภมีเล็กๆน้อย ๆ 
คำแนะนำ บริจาคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแก่คนชราที่ยากไร้ จะช่วยการงานคล่องตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้ยังไม่ควรตัดสินใจเปิดกิจการอะไรใหม่ๆ การทำงานจะมีแต่ศัตรูคู่แข่ง งานอดิเรกที่ใช้ฝีมือหรือพรสวรรค์จะสำเร็จมีชื่อเสียง
การเงิน  มีหลากหลายช่องทางที่จะได้เงิน ธุรกิจการค้ามองเห็นหนทางก้าวหน้า แต่กว่าจะได้เงินเหลือเก็บต้องรออีกระยะ  เพราะเป็นเรื่องของเวลาที่ลงตัว
ความรัก คนที่แต่งงานแล้วถ้าไม่ใช่คู่กันจริงๆถึงคราวอาจต้องทางใครทางมันซะที  คนรักคู่ครองจะมีปัญหากับคุณเรื่องการคบหาเพื่อนฝูง
สุขภาพ/โชคลาภ ไม่เป็นอะไรมาก  โชคลาภต้องพูดเยอะ ๆถึงจะได้
คำแนะนำ ใส่เครื่องประดับ สีฟ้า ติดตัวเรื่องรักจะมีแต่ชื่นมื่น คนรักเอาอกเอาใจ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำโดยเฉพาะที่ทำงานนั่งโต๊ะ จะถูกเพิ่มงานให้รับผิดชอบงานที่ต้องออกไปวิ่งข้างนอกเพิ่มขึ้น
การเงิน  คุณจะวิตกกังวลกับค่าใช้จ่ายแทรกซ้อนหรือหนี้สินรอบตัวไปบ้าง แม้ว่าจะได้รับส่วนแบ่งผลกำไร หรือค่าคอมมิชชั่นเยอะ แต่ก็ไม่ค่อยพอกับรายจ่าย
ความรัก คนรักอาจใจดีเป็นพิเศษ ช่างเอาอกเอาใจหรือมีไอเดียใหม่ๆให้คุณได้เดินทางพักผ่อนด้วยกัน  คนโสดอย่าใจอ่อนกับคนแปลกหน้าเด็ดขาด จะเสียใจทีหลัง
สุขภาพ/โชคลาภ ท้องอืดท้องเฟ้อ โชคลาภมาจากบริวาร
คำแนะนำ สะพายกระเป๋าที่มีหลายช่องให้ใส่โน่นนี้เยอะๆ จะทำให้เงินไหลเข้ากระเป๋าดีกว่าเดิม

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ต้องระวังความขัดแย้งกับเจ้านาย มีศัตรูคู่แข่งในที่ทำงาน หากทำงานในตำแหน่งสูง อย่าใจเร็วด่วนได้ตัดสินใจลงโทษใครจะเกิดผลกระทบกลับมา
การเงิน  แบกหน้าไปขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินกับใคร ก็มีแต่ถูกปฏิเสธ รายได้ยังเข้าสม่ำเสมอ ควรงดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกเสียบ้างจะได้ไม่ขัดสนมากนัก 
ความรัก ความรักจะทำให้คุณรู้สึกแย่  ที่มีคู่แล้วจะทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ที่โสดสนิทเพื่อนฝูงญาติมิตรจะทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักจนน่าปวดหัว
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังแข็งแรงดีอยู่บ้าง  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
คำแนะนำ นำหินคริสตัลใสมาตั้งบนโต๊ะทำงาน จะป้องกันคนคิดไม่ดี คิดไม่ซื่อ 
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying