รหัสวันคือ 2/1 วันนี้การงานจะเครียด มีเรื่องที่ต้องประชุมๆภายในองค์กรเยอะ รายได้สม่ำเสมอ แต่ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก การเดินทางใกล้ไกลในระหว่างวันมีตลอด บางคนเดินทางข้ามจังหวัดโน่นไปจังหวัดนี้หลายรอบ ระวังสุขภาพระบบหายใจ ภูมิแพ้ ร้อนใน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล ชมพู กลีบบัว
เลขมงคล 1 2 8
เลขเด่น 1
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำจะเหนื่อยยาก ต้องแบกรับภาระหนัก คนทำมาหากินหลายช่องทางอาจต้องปิดกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งลง
การเงิน รายได้มีเข้ามาน้อยเหลือเกิน จนคุณต้องเริ่มต้นคิดหนักอีกรอบว่าจะทำมาหากินรูปแบบไหนดีที่จะสามารถสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้น
ความรัก ความรักความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนัก มีการถกเถียงกับคู่ครองคนรักหรือไม่คุณเองก็จะค่อนข้างเอาแต่ใจ ลูกหลานบริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท เกเรและหนีเที่ยวให้หนักใจบ่อยสุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้มงคล 3 อย่าง ทับทิม มะพร้าวและส้ม การเงินจะเข้ามาแบบทวีคูณ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน อาจจะได้ลาออก หรือเปลี่ยนสายงานใหม่ ใครที่มีคดีความฟ้องร้องกันอยู่เหตุร้ายจะจบลงแบบมีการเจรจาต่อรองกันได้นอกรอบ
การเงิน ลาภผลเงินทองจะเข้ามือมาก็เพราะช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จแล้วเขาให้ผลตอบแทน หากเล่นแชร์เล่นหุ้นเอาไว้ต้องรีบขายรีบเปีย เพราะไม่อย่างนั้นจะชวดทั้งต้นทั้งดอก
ความรัก คู่ครองคนรักจะชักชวนคุณและครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวหรือ หาเวลาพักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว
สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดหัว ปวดหลัง เป็น ๆ หาย ๆ โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ ถวายเครื่องดื่ม น้ำ นมหรือน้ำหวานแด่พระภิกษุ จะดีกับคุณเรื่องความอุดมสมบูรณ์

คนเกิดวันอังคาร
การงาน การงานจะยังคงวุ่นวาย คนทำงานประจำจะมีปัญหาที่ต้องสะสางในแผนก และต่างแผนก จะต้องพูดคุยกับผู้คนหลากหลายวงการ การค้าการตลาดจะอยู่ในช่วงสรุปผลงาน
การเงิน ธุรกิจแบบซื้อมาขายไปจะส่งผลดีมีกำไรงอกเงยน่าลงทุนเพิ่ม จะได้นำเงินไปลงทุนในธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพหรือความสวยความงาม ในรูปแบบใหม่ ๆ
ความรัก หนุ่มสาววัยทำงานถ้ามีคนรักอยู่แล้วก็ต้องระวังรถไฟชนกัน คนโสดจะเกิดความรู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจในเพื่อนต่างเพศ จนไม่อยากมีแฟน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่แข็งแรงนัก โชคลาภมีค่อนข้างดี
คำแนะนำ จุดธูปลงบนดินบอกกล่าวแม่ธรณีของสถานที่ทำงาน ทุกอย่างจะสำเร็จง่ายดาย

คนเกิดวันพุธ
การงาน คนที่คิดจะลาออกจากงานมาทำกิจการส่วนตัวกับเพื่อนฝูง จะยังไม่สามารถ ทำได้ในตอนนี้ ธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงทุนก็จะมีปัญหาจนทำให้ต้องหยุดพัก
การเงิน เข้าหุ้นทำกิจการกับคนในครอบครัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับเงินทองทรัพย์สิน ถ้าตกลงอะไรกับใครไว้โดยเฉพาะการจ่ายเงินจะถูกเลื่อนนัด หรือถ้าคุณต้องเป็นผู้จ่ายคุณก็ต้องเลื่อนนัดเขาไป
ความรัก คุณและคู่ครองคนรักจะได้ไปงานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือคุณจะได้จัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้เขา ที่โสดสนิทจะหลงใหลได้ปลื้มกับเพื่อนเก่าสมัยเรียน
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด ไม่มีความสุข จิตใจว้าวุ่นไม่สงบ โชคลาภมาจากการร้องขอ
คำแนะนำ พกพาหินสีไหมทองจะเสริมเรื่องงานและเงินที่เข้ามาไม่ขาดสาย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาการโน้มน้าวจิตใจ หรืองานวิทยากร ถ้าพูดเจรจาให้ดีจะได้กิจกรรมพิเศษ ๆ ที่จัดร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เข้ามาให้ทำเยอะ
การเงิน รายได้เข้ามาคึกคักมากขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองดี แต่รายจ่ายก็ยังเยอะแยะเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิมด้วย คนค้าขายระวังถูกคนใกล้ชิดยักยอกเงินไปเสียดื้อ ๆ
ความรัก คุณจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ มีคนไกลที่เคยรู้สึกดีๆต่อกันจะกลับคืนมา ที่มีแฟนอยู่แล้วถ้าตอนนี้ยังไม่คิดจะแต่งกันอาจจะคิดอยากมีแฟนใหม่เสียแล้ว

สุขภาพ/โชคลาภ ปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย
คำแนะนำ ถวายธูปเทียนแพ และสวดมนต์ไหว้พระจะนำความก้าวหน้ามาสู่คุณ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำอาชีพอิสระช่วงนี้รับงานเขามาแล้วแต่ไม่มีคนช่วยทำงาน หรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลนไม่พอใช้ อย่าดิ้นรนแก้ไขแก้ตัว อย่างใด ๆ ทั้งสิ้น พูดกันด้วยความจริงเท่านั้นทุกอย่างจะผ่านไปได้
การเงิน ใครที่ดูแลเรื่องเอกสาร บัญชี ที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆระวังจะมีข้อผิดพลาดด้านตัวเลข มีโอกาสได้ทรัพย์สินผลประโยชน์เพิ่มเข้ามาจากการเดินทางไกล
ความรัก คู่รักมีความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น แต่ก็ไม่ถึงกับทะเลาะเบาะแว้งกันรุนแรงหรอก ต่างคนต่างอยากมีเวลาเป็นของตนเอง ได้คิดได้ตัดสินใจอย่างที่ต้องการ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพของคนในครอบครัวจะไม่ค่อยดี โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ปักดอกไม้ห้าสีหรือห้าชนิดบนโต๊ะทำงานจะเสริมเรื่องอำนาจบารมี

คนเกิดวันเสาร์
การงาน บุคลิกภาพและการแต่งกายของคุณจะมีผลต่องานประจำที่ทำ โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวกับด้านสวยๆงามๆ จะดีมาก ใครที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยจะมีจังหวะดี ๆ เข้ามาส่งเสริม
การเงิน คุณจะมีรายรับพิเศษเพิ่มขึ้นจากฝีมือตัวเอง คนทำงานที่มีแต่รายได้ประจำ จะได้ผลประโยชน์เข้ามาเพิ่มอย่างไม่คาดฝัน ลูกหนี้จะมาขอเจรจาผ่อนผันหนี้สิน
ความรัก ใครที่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ จะได้รับการชักชวนจากคู่ครองคนรักให้ออกมาทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน คนโสดอาจเหงาหงอยไปอีกพักใหญ่
สุขภาพ/โชคลาภ ความดันขึ้น ปวดหัว ปวดตาอยู่ตลอด โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม
คำแนะนำ ถวายไข่ต้ม 9 ฟองแก่พระบูชาที่เคารพนับถือ จะทำให้งานเจอแต่เรื่องมีชัย
ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying