รหัสวันคือ 6/4 วันนี้จะเดินทางเยอะมากขึ้น ทั้งไกลและใกล้ รายได้เข้ามาต่อเนื่อง นัดหมายเรื่องการเงิน จะได้แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ธุรกิจงานช่างจะเจอปัญหาเอกสารสัญญา ความรักยังต้องใจเย็นให้มาก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล  เขียว 
เลขมงคล  2 4 9
เลขเด่น 4
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนหาเช้ากินค่ำจะมีปัญหาช่องทางการค้าขาย ที่ทำมาหากินระดับกลางๆงานจะเยอะขึ้น การเจรจาต่อรองผลงานไม่ค่อยก้าวหน้า 
การเงิน  คุณจะมีรายจ่ายทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามา แต่จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จไปนานแล้ว โดยเฉพาะขายสินค้าอุตสาหกรรม
ความรัก คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณเอง ปฏิบัติต่อกันเหมือนเป็นคนแปลกหน้า ที่ทะเลาะกันรุนแรงระวังจิตใจคิดแต่ในด้านลบ
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า
คำแนะนำ บริจาคเงินเป็นค่าอาหารแก่เด็กกำพร้าในมูลนิธิ  จะยิ่งกระตุ้นให้การเงินสะพัด

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ใครรับราชการ หรือทำงานในองค์กรใหญ่ๆจะมีคู่แข่งพอสมควร เป็นจังหวะที่จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร  บางคนอาจได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ
การเงิน  มีเรื่องผิดพลาดวุ่นวายเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเงินที่ตั้งใจไว้ว่าจะจ่ายแค่ก้อนหนึ่งแต่พอเอาเข้าจริงมียอดค้างอื่น ๆก็จะทยอยจ่อคิวอีกเยอะ  หนี้สินควรรีบชำระสะสางก่อนดอกเบี้ยบาน
ความรัก รักของคนโสดความสัมพันธ์จะค่อยๆคืบหน้า ถ้าอยากพูดเรื่องแต่งงานหมั้นหมายก็พูดได้ในตอนนี้  คู่รักที่ไม่เจอหน้ากันนานช่วงนี้จะมีเรื่องให้ผิดใจหรือหึงหวงเกิดขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีเปอร์เซ็นต์น้อย
คำแนะนำ ใช้กระเป๋าเก็บเงินสีน้ำตาลหรือทอง จะยิ่งทำให้มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย

คนเกิดวันอังคาร
การงาน งานจะเข้ามาเยอะ แม้วันหยุดก็ยังต้องทำงาน ห้ามขาดลามาสายเพราะจะมีผลถึงเรื่องตำแหน่งหน้าที่ ระวังจะขัดแข้งขัดขากับเพื่อนร่วมงาน
การเงิน  ธุรกิจประเภทซื้อมาขายไปไม่ค่อยได้เงิน เงินที่ได้รับจะมาจากหนี้สินค้างจ่าย จะมีคนนำมาใช้คืน แต่ระวังว่าระหว่างนี้จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอด
ความรัก ระวังสถานการณ์จะพาไปให้ต้องมีปากเสียงกันกันอย่างใดอย่างหนึ่งกับคู่ครองคนรัก หรือไม่อีกฝ่ายก็ไม่สนับสนุนให้คุณทำในสิ่งที่รักจนทะเลาะกันขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีจากทรัพย์สินเดิม
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีเขียวทั้งตนเองและลูกน้อง จะทำให้ลูกค้ายิ่งมั่นใจและอยากอุดหนุน

คนเกิดวันพุธ
การงาน จะมีคนคอยยุแยงให้ผู้ใหญ่จับผิดและตำหนิเรื่องงาน  ที่เป็นระดับพนักงานเล็กๆระวังจะโดนโยกย้ายแบบกะทันหัน  ทำอะไรเกี่ยวกับฟืนไฟระวังให้มาก
การเงิน  ใครที่ทำธุรกิจประเภทสวยๆงามๆ เช่นร้านตัดผม แฮร์สปา หรือคลีนิคความสวยความงาม อาจตัดสินใจเลิกทำเพราะขาดลูกมือ หรือถูกคนใกล้ชิดขัดแข้งขัดขา
ความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องผจญกับปัญหาหลายหลากที่คนในครอบครัวทำไว้แล้วต้องช่วยแก้ไขด้วยกัน
สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายเป็นพิษ  อ่อนเพลีย  โชคลาภ ได้จากพ่อแม่หรือมรดก
คำแนะนำ เสริมบุคลิกตนเองให้สดใส ยิ้มแย้มหน้าตาเบิกบานเสมอ ชีวิตจะยิ่งแฮปปี้เจอเรื่องดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรค หาโอกาสไปวัดไปวาทำบุญทำทานเสียบ้างบางทีผลร้ายอาจกลายเป็นดีขึ้นมา  ทำอะไรก็ตามห้ามพลาด และต้องใช้ไหวพริบให้รอบด้าน
การเงิน  คนที่ทำเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน จะมีเงินให้หมุน หรืออาจได้เครดิตดีขึ้นได้รับทิป ได้จ่ายเงินซื้อบ้านใหม่ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญๆในบ้าน
ความรัก ความรักค่อนข้างมีปัญหาเหนื่อยใจ อาจไม่ถึงกับทำผิดคิดชู้สาวกันแต่ก็ทำให้คุณเสียใจได้พอสมควรทีเดียว   คู่ที่เลิกรากันไปนานจะมีเรื่องเก่าๆเข้ามาให้หงุดหงิดรำคาญใจอีกรอบ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีให้ลุ้นพอสมควร
คำแนะนำ ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยร้านหรือโต๊ะทำงานให้สดใส โดดเด่นและสะอาด จะเพิ่มความน่าสนใจแก่ลูกค้าได้

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งตำแหน่ง ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจการงานของคุณ ชื่อเสียงจะดี แต่ก็มีคนตั้งตัวเป็นคู่แข่งอยู่เสมอๆ
การเงิน  ต้องควักจ่ายมากกว่าเดิม อยู่ใกล้ผู้ใหญ่ให้ท่านได้เรียกใช้เอาไว้แล้วจะมีเรื่องดีๆเข้ามา  โดยเฉพาะคนที่มีฝีมือความสามารถเฉพาะด้านอาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มเป็นสองเท่า 
ความรัก ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ของขวัญของกำนัลคุณสักอย่างหนึ่ง   คนโสดจะมีโอกาสได้เดินทางไกลร่วมกับคู่รัก หรือเพื่อนต่างเพศที่ดูใจอยู่จะกลายมาเป็นคู่รักของคุณได้ในที่สุด
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา  โชคลาภยังมีโอกาสน้อย
คำแนะนำ เลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสเน้นโทน ส้มอ่อนหรืออิฐจะโดดเด่นเรื่องรัก

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ฝ่ายบุคคล หรือทำงานในระดับควบคุมลูกน้องจำนวนมาก จะเจอปัญหาลูกน้องฟ้องร้องและแสดงความไม่พอใจ  คนค้าขายจะเจอช่องทางได้กำไรจากสินค้าใหม่
การเงิน  รายได้มาจากส่วนแบ่งผลประกอบการบางอย่าง ต้องระวังอุบัติเหตุกะทันหันและทำให้เสียเงินเยอะ การลงทุนใหม่ๆค่อนข้างจะง่อนแง่น 
ความรัก ความรักสดใส คู่รักสามารถเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจไปในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะช่วยสนับสนุนคุณในทุกเรื่อง  คนโสดจะเหงาเพราะแอบรักคนมีเจ้าของ
สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการปวดหัว ตัวร้อน อยู่เรื่อย ๆ  โชคลาภได้จากงาน
คำแนะนำ ทำบัญชีรายรับรายจ่ายส่วนตัวให้สม่ำเสมอ  จะทำให้ไม่เกิดรูรั่วการใช้เงิน
# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying