รหัสวันคือ 2/9 วันนี้จะยุ่งวุ่นวายกับเรื่องการบริหารจัดการบ้านเรือน หรือการจัดการงานที่ทำงานให้เข้าระบบ ให้ถูกแบบแผน จะได้กราบไหว้บรรพบุรุษ พบเจอญาติพี่น้อง หรือทำบุญเข้าวัดฟังธรรม รายได้เข้ามาสะพัดมากขึ้น เข้ามาเร็วออกเร็ว ความรักจะหงุดหงิดรำคาญใจกับคนรักเล็ก ๆน้อย ๆ กับเรื่องซ้ำๆเดิมๆ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมาจากเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล สีส้ม สีแสด สีแดง
เลขมงคล 3  6 9
เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ใครที่คิดลาออก เพื่อมาทำธุรกิจของตนเอง ไม่ควรประมาท แนะนำให้สั่งสมประสบการณ์ไปก่อน งานผลิตส่งออก ระวังการถูกตำหนิจากลูกค้า เพราะคุณภาพไม่ดีพอ
การเงิน  วันนี้จะได้ซื้อสินค้าชิ้นใหญ่แต่ต้องละเอียดรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาสักหน่อย เพราะจะมีรูรั่วหรือถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วยหนักทำให้คุณต้องเสียเงินในการดูแลรักษา
ความรัก คนวัยทำงาน จะห่างเหินการมีเพศสัมพันธ์กันเพราะอุปสรรคปัญหารอบตัว  คนโสด ที่ยังไม่มีความรักจะสุขที่สุดในตอนนี้
สุขภาพ/โชคลาภ ไข้หวัด เป็น ๆ หาย ๆ  ไม่หยุด  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ไหว้พระหรอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านก่อนไปทำงาน  จะเสริมดวงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำจะได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้งานใหม่ ๆ จนคุณคิดอยากจะทำธุรกิจของตนเอง  จะมีคนใกล้ตัวมาชักชวนให้คุณไปบุกเบิกองค์กรและทำงานด้วยกัน
การเงิน  คนที่มีหนี้สินค้างจ่ายหลายรายการจะเจอปัญหาดอกเบี้ยท่วมหัว จนต้องตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อความมั่งคงของตัวเอง  นายหน้าเงินกู้ค่อนข้างแย่ รายได้ไม่มีเข้ามา เจอแต่ลูกค้าเบี้ยว 
ความรัก ระวังมือที่สามจะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ในช่วงระหองระแหงของคุณ อย่างอนหรือมีทิฐิมากเกินไปจะทำให้เสียใจภายหลัง  
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี พอประมาณ  โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม 
คำแนะนำ ใส่แหวนหินสีไทเกอร์อายส์จะทำให้คนเกรงบารมีไม่กล้าคิดร้ายหรือโกง


คนเกิดวันอังคาร
การงาน คนทำงานประจำจะได้ออกไปทำงานข้างนอกบ่อยครั้งขึ้นหรือมีโอกาสเดินทางไปในระยะใกล้ ๆ อยู่ตลอด  ที่สมัครงานเอาไว้จะมีโอกาสเรียกสัมภาษณ์ แต่จะเป็นงานที่ไม่ได้อย่างที่ใจคิดชอบ 
การเงิน  การเงินสะพัดดี รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ  ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการทำงานพิเศษ ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญจนมีคนมาว่าจ้างเยอะมากขึ้น
ความรัก ใครที่อยู่กินกันมาสักพักแล้วกับคู่ครองจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนต้องหอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านตนเอง  คนโสดย่าเพิ่งตกปากรับคำใครในเรื่องสำคัญเพราะจะเสียโอกาสในบางเรื่อง
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก  โชคลาภได้จากผู้ใหญ่
คำแนะนำ ใช้ผ้าคลุมไหล่สีแดงสดใสในงานกิจกรรม งานพิธีจะเสริมให้มีแต่คนสนใจ

คนเกิดวันพุธ
การงาน วันนี้ทำอะไรก็มีอุปสรรค  คนทำธุรกิจด้านความสวยความงามจะมีคู่แข่งระดับบิ๊กเข้ามาเทียงรัศมีด้วย  ที่สมัครงาน หากไม่เลือกงานนักจะได้ทำแน่นอน 
การเงิน  ช่วงนี้เงินเข้าออกสะพัด แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อการต่อยอดธุรกิจที่คิดไว้  คนทำธุรกิจยังไม่ควรลงทุนอะไรในตอนนี้ เพราะโอกาสเสี่ยงที่จะเสียมีมากกว่าได้
ความรัก วันนี้คู่ครองคนรักจะมีโอกาสได้ทำธุรกิจร่วมกัน โดยการสนับสนุนของผู้หลักผู้ใหญ่  โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร และเครื่องดื่มจะสามารถทำร่วมกันได้ดี
สุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนให้มาก ๆ งดกินเที่ยวดื่ม  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่คนใกล้ชิด
คำแนะนำ ใส่แหวนพระศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไปไหนมาไหนจะแคล้วคลาดปลอดภัย


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ใครที่มีความสามารถมาก ๆ จะมีคนมาทาบทามเสนอเงินเดือนที่มากกว่า ให้ ระยะนี้ทำอะไรอุปสรรคจะเยอะ แม้เปลี่ยนงาน ก็จะเจองานที่หนักและเหนื่อยเช่นเดิม 
การเงิน  ที่คิดลงทุนเปิดธุรกิจเกี่ยวกับของกินได้ อาหารเครื่องดื่ม  ควรทำอย่างรอบคอบ เพราะรูรั่วทางการเงินมีเยอะ   ควรใช้เงินไปกับการทำบุญทำทานเสียบ้าง ดวงชะตาจะดีขึ้น
ความรัก คู่รักที่อยู่ห่างกันนาน ๆ จะมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารผิดพลาด หรือ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง โสด/ม่าย  จะได้เข้าไปช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับคู่ของคนอื่น
สุขภาพ/โชคลาภ ความเครียดจะสูง  โชคลาภยังมีเล็ก ๆน้อย ๆ
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสดใส สุภาพ คุยกับลูกค้าจะทำให้ประสบผลสำเร็จ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน วันนี้คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเจ้านายระดับเจ้าใหญ่นายโต  มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันจนถึงขั้นมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล  ควรออมชอมปรองดองกันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
การเงิน  วันนี้ใครที่มีรายได้ประจำจะมีปัญหาด้านเงินๆทองๆ  กู้หนี้ยืมสินใครมาก็มีปัญหาไม่สามารถใช้คืนเขาได้  จนทำให้เสียเครดิต
ความรัก ความรักของคุณจะมีความสุขอบอุ่น และเข้าใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะคู่ครองคนรักจะหมั่นมาเอาอกเอาใจ และอยู่ในโอวาท ทำตามคำร้องขอของคุณอย่างดี
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด ผมร่วง มีปัญหาเกี่ยวสมอง   โชคลาภมีพอให้อิ่มท้อง
คำแนะนำ ทำบุญถวายสังฆทานเสมอๆจะช่วยให้กิจการงานเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะได้มีโอกาสแสดงผลงาน หรือมีโอกาสขยายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ธุรกิจค้าขายอาหารจะขยายตัวมากยิ่งขึ้น
การเงิน  รายรับเข้ามาไม่พอกับรายจ่ายใหม่ ๆ ที่มีมากขึ้น โดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงเพิ่งก่อร่างลงทุน เงินจะจมอยู่กับสิ่งของจุกจิกจิปาถะที่ต้องซื้อหาจัดแจงให้ทุกอย่างดีขึ้น
ความรัก คนที่อยู่ในวัยกลางคนลูกหลานบริวารจะนำปัญหามาให้ สร้างเรื่องราวน่าหนักใจให้คุณตามแก้อยู่เรื่อย ระวังญาติผู้ใหญ่จะทำตัวเป็นบ่างช่างยุให้คุณไม่เข้าใจกับคนรัก
สุขภาพ/โชคลาภ จะได้เข้าโรงพยาบาล แต่ไม่เป็นไรมากนัก  โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ กราบไหว้บูชาบรรพบุรุษ จะเสริมดวงชะตาให้อยู่เย็นเป็นสุข มั่นคง
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying