รหัสวันคือ 7/5 คนค้าขายต้องระวังเล่ห์กลของคนซื้อเอาไว้บ้าง อาจทอนเงินผิดพลาดหรือสั่งซื้อของแล้วอาจถูกเบี้ยวการจ่ายเงินได้ง่ายๆ ผู้หลักผู้ใหญ่จะมาชี้แนะแนวทางทำมาหาเงินใหม่ๆให้ คุณเองจะรู้สึกเบื่อหน่ายเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาใกล้ชิด หรือรำคาญคนรอบข้างไปเสียหมดเพราะไม่ได้อย่างใจ คนในครอบครัวจะเจ็บป่วย คุณต้องดูแลแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน สีมงคล แดง ส้ม ขาวเลขมงคล 1 5 8เลขเด่น 5

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้คนที่เป็นลูกน้องเขาระวังจะต้องเปลี่ยนผู้บังคับบัญชา  หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่จะโดนเปลี่ยนแปลงงานให้ไปทำอีกตำแหน่ง  
การเงิน  เงินทองช่วงนี้มีประเภทเข้าๆออกๆ ถึงได้มาก็ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่นัก ทำให้ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือ  ช่วงนี้ให้เงินใครยืมไปก็จะไม่ได้คืน
ความรัก ช่วงนี้คนที่แต่งงานแล้วผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักจะมีปัญหาทุกข์ใจมาขอความช่วยเหลือจากคุณ    คู่รักที่มีเลิกร้างกันไปสักพักจะกลับมาคืนดีกันใหม่  
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอประมาณ ท้องอืดท้องเฟ้อ  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่สนับสนุน
คำแนะนำ ปลูกป่าชายเลนกับคนรัก จะเสริมให้ความรักมั่นคง ขยายตัว

คนเกิดวันจันทร์
การงาน หากเซ็นสัญญาต่าง ๆ เอาไว้ระวังจะถูกปรับถูกเร่งรัดให้ทำการทำงานจนหายใจหายคอไม่ทัน คนทำอาชีพอิสระจะมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา
การเงิน  ช่วงนี้ถ้าทำการค้าหรือทำงานที่ไม่ได้รับเงินเดือนประจำ จะได้เงินดีกว่างานอย่างอื่น คุณจะมีโชคจากการจับฉลากหรือส่งชิงโชคชิงรางวัลบางอย่าง
ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเดิมๆที่เกิดขึ้นอยู่จะบานปลาย จะมีปัญหาครอบครัวบางอย่างจู่โจมเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวเพิ่มเข้ามาอีก  
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเป็นตัวเงิน มีแต่ของฝาก
คำแนะนำ นำรูปปั้นม้าควบตั้งบนโต๊ะทำงานจะทำให้การเงินและการค้าโลดแล่น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหลบหลีกไม่ปะทะกับเจ้านาย ที่ทำธุรกิจแต่เริ่มที่ขาดทุนมาตลอด  นำเงินเก็บมาใช้แบกรับค่าใช้จ่ายในกิจการ
การเงิน  ระวังเพศตรงข้ามที่เพิ่งรู้จักจะมาตีสนิทและขอพึ่งพาคุณเรื่องการเงิน  ที่เป็นหนี้สินอยู่เยอะจะได้ใช้หนีที่เงินขาดมือจะมีคนมาชี้ช่องทางการเงินให้
ความรัก ช่วงนี้พูดจาอะไรหรือทำอะไรให้คนรักก็ไม่ค่อยเห็นความดี คุณเองก็มีเรื่องยุ่งเหยิงเข้ามาให้แก้ไขบ่อยครั้งแทบไม่มีเวลาพักผ่อน
สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวลและไม่ค่อยมีความสุข  โชคลาภมาจากงาน
คำแนะนำ ใส่แหวนพลอยสีม่วงสดใส จะทำให้จิตใจมีสมาธิและคิดแต่เรื่องดีๆ

คนเกิดวันพุธ
การงาน ระวังหุ้นส่วนหรือบริวารในที่ทำงานจะตัดสินใจผิดพลาดและคุณได้รับข้อตำหนิพ่วงไปด้วย   คนทำงานประจำจะรับไม่ได้กับเงื่อนไขต่าง ๆที่องค์กรเริ่มตั้งขึ้น  
การเงิน  ช่วงนี้รายได้เข้ามาดีอยู่ แต่จะมีรายใช้เกินงบบัญชีไปเยอะ ทั้งงานกุศล งานเอนเตอร์เทน ลูกค้าและเพื่อนฝูง และเพื่อกิจการงาน  
ความรัก ช่วงนี้ความรักค่อนข้างวุ่นวาย โดยเฉพาะกับญาติ ๆระวังการยุแยงให้เด็กในปกครองผิดใจกับคุณ จะมีปัญหาทุกข์ใจแก้ไม่ตกเกี่ยวกับบุตรบริวาร
สุขภาพ/โชคลาภ ไปไหนมาไหนระวังลืมยา ลืมอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ โชคลาภยังไม่มีดวง
คำแนะนำ ทำบุญด้วยเรื่องเสียงไมโครโฟนให้วัด พูดจาอะไรจะมีคนเชื่อถือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน คนทำงานประจำจะรู้สึกเบื่อหน่ายและเหน็ดเหนื่อยกับงานหนักที่ทำแต่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า   คนว่างงานจะมีจ็อบเล็กๆ ประเภทงานขายและบันเทิงเข้ามา
การเงิน  การค้าตอนนี้กว่าจะได้เงินเข้ามือมาต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง เงินค่าจ้างหรือค่าคอมมิชชั่นต่างๆจะมีเรื่องฟ้องร้องเรียกร้องกันนานกว่าจะได้รับเงิน 
ความรัก ช่วงนี้ความรักยังเอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ การติดต่อสัมพันธ์กันของคุณกับคู่ครองไม่ค่อยน่าพอใจนัก
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่แข็งแรงนัก นอนไม่หลับ  โชคลาภมาจากคนไกล 
คำแนะนำ    ติดรูปเสือไว้หน้าโต๊ะทำงาน จะมีคนเกรงในความสามารถ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานพิเศษจะสามารถสร้างรายได้ ดี จนเกือบเทียบเท่างานหลักได้เลย  ที่ติดต่อค้าขายกับต่างประเทศจะเจอลูกค้าเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสัญญาบ่อย   
การเงิน  อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาหนี้สินหรือคนมีคดีความฟ้องร้องเรียกเงินของใครๆ เพราะจะทำให้คุณเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ไป
ความรัก ในช่วงนี้คู่ครองคนรักจะทะเลาะกับญาติพี่น้องซึ่งตัวคุณมีแต่เสียทั้งขึ้นทั้งล่อง เพราะเป็นคนกลาง จะตัดสินใจทำอะไรลงไปก็จะกระทบกับอีกฝ่าย
สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังโรคประจำตัวกำเริบ  โชคลาภมาบุญเก่า
คำแนะนำ ปรับตกแต่งเตียงนอนให้ดี เงินมองจะเข้ามาต่อเนื่อง

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้งานด้านรักษาความปลอดภัยทั้งบุคคลและอาคารสถานที่  ทรัพย์สิน จะได้งานโครงการใหญ่เข้ามา แต่จะมีปัญหาเรื่องขาดแคลนพนักงานมือดี
การเงิน  รายได้ยังคงนิ่ง ๆ ไม่ได้อย่างที่หวังนัก การค้าขายใดๆก็ตามระวังลูกน้องไม่ซื่อสัตย์ยักยอกทรัพย์สินของคุณหายเข้ากลีบเมฆไปเสียดื้อ ตามก็ไม่เจอ
ความรัก ช่วงนี้คุณและคู่ครองคนรักจะได้รับคำยกย่องหรือให้กำลังใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องกิจการของครอบครัว  คู่ที่แต่งงานแล้วจะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกับครอบครัว   
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด ผมร่วง มีปัญหาเกี่ยวสมอง   โชคลาภมาจากที่ทำงาน
คำแนะนำ ชักชวนครอบครัวไปทำบุญร่วมกัน จะทำให้ทุกคนรักใคร่กลมเกลียว
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying