รหัสวันคือ 1/8 วันนี้จะรื่นเริงบันเทิงใจได้ดี เพราะลูกหลานหรือคนในครอบครัวนำเรื่องดี ๆมาเล่าให้ฟัง การงานจะได้ยอดออเดอร์เพิ่มมากขึ้น ที่ขายของแบบโปรโมชั่นรัว ๆ จะมีแรงมีกำลังทำงานเยอะ เพราะเงินเข้าไม่ติดขัด ความรักยังยุ่งยากใจ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย พักผ่อนให้มาก ทำสมองให้โล่ง จะดีกว่านี้มาก โชคลาภ มีให้ได้ลุ้นเฮง ๆ รวยๆ สีมงคล สีเหลือง เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำ จะมีรายได้จากการว่าจ้างงานที่นอกเหนือจากงานที่ทำอยู่ ช่วงนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ที่คุณรับผิดชอบดูแล จะมีปัญหาให้คุณต้องเสียเครดิต
การเงิน หากปล่อยให้เครดิตใครไปก่อนพอถึงเวลาวางบิลจะเก็บเงินคืนไม่ได้เต็มจำนวน หรือจะผิดพลาดเรื่องการซื้อมาขายไปแต่เงินกลับไม่จ่ายให้เราทันที
ความรัก ช่วงนี้ความรักค่อนข้างมีปัญหา คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรัก ท่านเหล่านั้นจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายหรือทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเปลี่ยนไป
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีในตอนนี้
คำแนะนำ สมทบทุนซื้อรถพยาบาล ขาเทียม ล้อเข็น จะเสริมบารมีและสุขภาพตัวเองคนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะได้การเลื่อนขั้นหรือได้เงินพิเศษเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจจากหน่วยงาน ที่กำลังสมัครงานใหม่จะมีโอกาสเรียกตัวเพื่อพูดคุย หากคุณเตรียมพร้อมโอกาสดี ๆ มาแน่นอน
การเงิน รายรับมีเข้ามาไม่ขาดสาย จะมีคนสนับสนุนช่วยส่งเสริมอยู่ตลอด รายจ่ายมีเข้ามาเรื่อยๆ ที่ทำธุรกิจแบบจับเสือมือเปล่าระวังจะเจอเหตุการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก
ความรัก คนที่มีปัญหาเชิงชู้สาวกับใครบางคนอยู่ จะขยันออกนอกบ้าน ลูกหลานจะเจ็บป่วยงอแงให้ปวดหัว คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความรู้สึก อาจหันไปรักชอบเพศเดียวกัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพจะเสริมดวงชะตาได้ดี
คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้งานฝีมือ งานบริการและความสวยความงามจะเป็นที่ถูกใจลูกค้า แต่ลูกน้องบริวารไม่ค่อยปรองดองกันมากนัก ค้าขายต้องปรับปรุงทำเลให้สดใส ไม่ทึบอึมครึม
การเงิน ช่วงนี้เงินทองจะเข้ามาเพิ่มขึ้น การค้าการลงทุนต่างๆจะได้เงินดี อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับบัญชีรายรับหรือการเงินของคนอื่น บางคนจะมีปมปัญหาเรื่องแบ่งเงินทองผลประโยชน์ไม่ลงตัว
ความรัก คู่รักจะมีปัญหากับญาติ ๆของทั้งสองฝ่าย จะถูกเข้าใจผิดจากผู้หลักผู้ใหญ่ จนทำให้หมางใจ คนโสดช่วงนี้รักใครชอบใครคู่แข่งก็จะมาเยอะด้วยสุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี มีลุ้นโชคลาภให้ได้เสี่ยงพอหอมปากหอมคอ
คำแนะนำ สีชมพู สีม่วงหรือขาว เป็นสีที่ถูกโฉลกและเหมาะสมสำหรับจะใช้เป็นเสื้อผ้า และเครื่องประดับต่างๆเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันพุธ
การงาน การค้าให้ดูทันสมัยใหม่สะอาดมากกว่าที่เป็นอยู่ คนทำงานด้านบัญชี เอกสาร หรือกฏหมาย จะมีรูรั่วทางการงาน มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นที่กว่าจะแก้ไขได้ใช้เวลานาน
การเงิน ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรในช่วงนี้ เพราะเงินจะจมลงไปนาน เงินทองผลประโยชน์บางอย่างที่จะมีเข้ามือมาจะมีคนมาขอส่วนแบ่งขอมีส่วนร่วมด้วย
ความรัก ตัดสินใจโยกย้ายเพราะปัญหาไม่ลงรอยกับคนในบ้าน โสดม่าย ความรักของคุณในช่วงนี้จะค่อนข้างปวดหัววุ่นวาย
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภเสี่ยง ๆเลขมงคลมาจากการเล่าสู่กันฟัง
คำแนะนำ สวมเสื้อผ้าสีสดใสหลากสีสัน และควรมีสีมันวาว เมทัลลิค จะเสริมดวงชะตาให้ได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำเจ้านายจะใช้งานหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว พรีเซ้นส์โปรเจ็คหรือผลงานใดๆจะถูกส่งกลับมาให้แก้ไขหลายต่อหลายครั้ง
การเงิน หยิบยืมเงินใครในตอนนี้ต้องระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียงเอาไว้ด้วย อาจจะเจอรายการแฉให้คนอื่นรู้ ที่ผ่อนส่งรถยนต์อาจจะขาดการชำระสักงวดหนึ่งแต่เสียดอกเบี้ยบานตะไท
ความรัก ช่วงนี้คุณจะทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนในครอบครัวบ่อยครั้ง คุณจะมีอารมณ์เฉยๆชาๆไม่มีกิจกรรมทางเพศจนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก โชคลาภมาจากการอุดหนุนส่งเสริมคนสูงวัยกว่า
คำแนะนำ คิดดีทำดี ทำจิตใจให้สบายผ่องใจ จะทำงานการงานมีแรงขับเคลื่อนดีมาก
คนเกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้งานจะมีอุปสรรคและปัญหาค่อนข้างเยอะ ใครรับราชการจะเหนื่อยยากเป็นสองเท่าเพราะมีการเปลี่ยนแปลงภายในวงงานหรือจะเจอผลกระทบเรื่องโยกย้ายตำแหน่งงาน
การเงิน รายได้เข้ามาไม่ขาด แต่หากค้ำประกันให้คนอื่นมีดวงว่าจะต้องรับภาระจ่ายเอง คุณเองจะมีกิจกรรมทางสังคมเยอะ ซึ่งทำให้รายจ่ายมากขึ้นตามไปด้วย
ความรัก ช่วงนี้ควรต้องระวังลูกหลานบริวารในวัยรุ่นระวังจะถูกเพื่อนชักนำไปในทางที่ผิด คนโสดช่วงนี้คุณเองจะหงุดหงิดผิดใจกับเพื่อนฝูงเก่าๆเพราะเขาคัดค้านไม่ให้คุณทำในสิ่งที่ผิด
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ตัวร้อนบ้างเล็กน้อย โชคลาภมาจากการเดินทางไกล
คำแนะนำ ช่วยเหลือผู้อ่อนกว่า ลำบากยากไร้ จะเสริมให้เกิดสิ่งดี ๆกับตนเอง
คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้นัดหมายเจรจาต่อรอง หรือแข็งขัน ประมูลงานใด ๆ คู่แข็งจะค่อนข้างหิน งานประจำจะมีแรงกดดันเยอะ ถ้าร่วมหุ้นกับเพื่อนจะรู้สึกอึดอัดกับปัญหาความขัดแย้งที่มีบ่อยq
การเงิน ช่วงนี้บางคนจะสร้างหนี้เพิ่มด้วยการซื้อบ้านหรือผ่อนรถ คุณจะได้ใช้เงินเสริมสวยหรือซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ช้อปปิ้งกันเบิกบานแต่เสียค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องสุรุ่ยสุร่ายทั้งสิ้น
ความรัก ถ้าทำงานประเภทที่ต้องแต่งตัวสวยอยู่ตลอดเวลาจะยิ่งใช้เงินมากขึ้น ตอนนี้มีดวงว่าจะหาเงินค่อนข้างฝืดเคือง กว่าจะได้ต้องลงแรงเหนื่อยยากพูดจาจนเจ็บคอถึงจะเห็นเงิน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก โชคลาภดีพอสมควร มีให้พอลุ้น
คำแนะนำ ไว้พระสวดมนต์ ก่อนนอนทุกคืนจะทำให้อุปสรรคต่าง ๆลดลงอ.จุฑามาศ ณ สงขลา