รหัสวันคือ 4/1 วันนี้คนทำงานหนัก ทำงานใช้แรง จะได้พักผ่อนนอนหลับ ได้ลาพักไปอยู่กับครอบครัว จะได้จัดการปัญหาของคนใกล้ชิดในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ รายได้เข้ามาต่อเนื่องทีละเล็กละน้อย มีคนส่งเสริมยื่นมือมาช่วยเหลือ ความรักจะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกันบ่อย ๆ เพราะต่าง ๆฝ่ายต่างเครียด สุขภาพกายดี แค่ลดความเครียดลงบ้าง จะแฮปปี้ขึ้น สีมงคล แดง เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำจะมีการการเปลี่ยนแปลงในวงงาน ต้องเตรียมความพร้อมทางด้านเอกสารและวิธีคิดเอาไว้ให้ดีๆ คุณอาจจะโชคดีแบบฟลุ้คๆเพราะพูดจาถูกใจเจ้านาย
การเงิน ช่วงนี้รายได้จะค่อนข้างย่ำแย่ หากมีหนี้สินจะถูกเอารัดเอาเปรียบให้ต้องจ่ายเงินเยอะกว่าความเป็นจริง จะได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากการทำงานประเภทเสี่ยงๆ หรือการประมูลแข่งขัน
ความรัก สาวโสดจะมีเรื่องรักในที่ทำงาน แต่อาจสับสนกับรักที่ไปด้วยกันแบบลุ่มๆดอนๆ ที่มีแฟนแล้วความสัมพันธ์จะใกล้ชิดกันมากขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีโรคภัย โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด
คำแนะนำ หาโอกาสไปยังสถานที่แปลกๆใหม่ๆ ที่มีความสำคัญทางศาสนา จะเสริมดวงชะตาได้ดีขึ้นมาก

คนเกิดวันจันทร์
การงาน หน้าที่รับผิดชอบจะมีการเปลี่ยนแปลงคนทำงานประจำอาจถูกคำสั่งโยกย้ายแบบฟ้าผ่า ใครที่มีตำแหน่งการงานใหญ่โตจะถูกกดดันเยอะ ทำการค้าอย่าปล่อยให้ลูกน้องบริวารดูแลอย่างเดียว
การเงิน ช่วงนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องรายรับก้อนใหญ่ แต่กว่าจะได้เข้ามือมาต้องใช้ไหวพริบพอสมควร ระวังลูกน้องบริวารจะคิดไม่ซื่อ คดโกงเงินทองของคุณไป
ความรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักค่อนข้างไปในทางสนุกสนานเบิกบาน มีให้ตื่นเต้นวาบหวามใจ ที่มีปัญหาครอบครัวจะได้รื้อฟื้นความหลังกันจนลืมปัญหาที่ผ่านมา
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง ท้องเสียด บิด โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
คำแนะนำ วางบนโต๊ะทำงาน ในห้องทำงานก็ได้ จะทำให้เกิดความร่มเย็นขึ้นในเรื่องงาน

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ปัญหาทางการค้าจะได้รับการแก้ไข คนทำงานประจำจะมีคนนำงานใหม่ๆมาเสนอให้คุณร่วมทำ อาจได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ
การเงิน ค้าขายถึงมีรายได้ไม่ขาดมือแต่ไม่มีเหลือเก็บ คนทำงานอิสระโดยเฉพาะ ด้านศิลปะ บันเทิงทุกประเภท จะผิดหวังเสียใจกับรายรับที่มีผู้ใหญ่ตกลงว่าจะให้ แล้วเขาอาจให้คนอื่นคว้ารายได้จำนวนนั้นไปเสียจากคุณ
ความรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างเครียด ต่างคนต่างเก็บความไม่สบายใจไว้ ไม่หันหน้าเข้าหากันนัก แต่ถือว่ายังมีสถานภาพยังดีอยู่
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถึงเลือดถึงเนื้อ โชคลาภมาจากเด็ก ๆบริวาร
คำแนะนำ ควรหาไม้ดอกไม้ประดับมาปลูกเพื่อเสริมดวงชะตา

คนเกิดวันพุธ
การงาน ระวังเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างคุณกับผู้คนที่ติดต่อการค้าด้วย โดยเฉพาะคนทำธุรกิจประเภทให้บริการ จะถูกลูกค้าตำหนิหรือเจอแต่คนเอาเปรียบไม่น่าค้าขายด้วย
การเงิน คนทำงานรับเงินเดือนประจำรายรับยังดีอยู่ แต่ก็อย่าประมาท เพราะในช่วงนี้เศรษฐกิจการเงินโดยรวมไม่ค่อยดี ต้องอดทนไปอีกสักระยะ
ความรัก อย่าคิดอะไรเป็นจริงเป็นจังมากนัก ที่แต่งงานกันมานานจะเริ่มไม่ค่อยลงตัว ระวังจะถูกคนแย่งของรัก คนโสด/ม่าย จะรู้สึกเบื่อๆอยากๆ
สุขภาพ/โชคลาภ อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน
คำแนะนำ หาโอกาสไปยังสถานที่แปลกๆใหม่ๆ ที่มีความสำคัญทางศาสนา จะเสริมดวงชะตาได้ดีขึ้นมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ถ้าไม่จัดการดูแลกิจการในส่วนที่สำคัญเองจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี บางคนจะประสบกับปัญหาเรื่องสถานที่ทำการค้าหมดสัญญา ต้องวิ่งเต้นต่อสัญญาใหม่
การเงิน ออกเงินซื้อของให้ใครไปก่อนต้องทวงแล้วทวงอีกกว่าเขาจะชำระคืน บางคนจะต้องจ่ายเงินเพื่อปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน และงบบานปลายเพราะคุณไม่พอใจคอยแก้ไขใหม่อยู่ตลอดเวลา
ความรัก ช่วงนี้มีเรื่องให้ทะเลาะกับคู่ครองคนรักบ่อยครั้ง คนโสดม่ายระวังคู่รักของคุณจะอยากเปลี่ยนแปลงความรักใหม่ๆ เกิดรักซ้ำซ้อนซ่อนเร้นขึ้นภายใต้จมูกคุณนี่เอง
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี มีโชคลาภจากคำแนะนำของคนใกล้ชิด
คำแนะนำ ก่อนนอนให้สวดมนต์ ภาวนา สัก 10 นาทีเป็นอย่างน้อย เพื่อให้จิตใจสงบ จะเสริมสติปัญญา สมาธิ และทำให้ชีวิตดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำเพื่อนร่วมงานจะแบ่งพรรคแบ่งพวกกันเองจนในที่ทำงานระส่ำระสาย ใครที่ดูแลกิจการอยู่คนเดียวจะมีคนสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้คุณอย่างมาก
การเงิน มีรายได้พิเศษจากการเก็งกำไร ซื้อหวยบนดินหรือล็อตเตอรี่ก็มีท่าว่าจะเมคมันนี่ได้ จะมีนายทุนสนับสนุนการเงินดี แต่บางคนจะไม่อยากทำอะไรทำให้การเงินแทนที่จะได้มาก็อาจหยุดชะงักไป
ความรัก จะรู้สึกว่าห่างเหินจากคู่ครองคนรักบ้าง อีกฝ่ายอาจต้องเดินทางไกลไปไหนต่อไหนโดยไม่มีคุณ ที่กำลังคิดจะโยกย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ไปอยู่ที่อื่น อาจจะได้แยกบ้านกันอยู่แบบด่วนๆ
สุขภาพ/โชคลาภ ไม่ค่อยแข็งแรง พักผ่อนน้อย โชคลาภมีให้ลุ้น ห้าสิบเปอร์เซ็นต์
คำแนะนำ ควรซื้อกระเป๋าใส่เงินใหม่ๆ หรือกระเป๋าเอกสาร สีเข้มๆสักใบแต่อย่าใช้สีดำ จะยิ่งนำพาเงินทองเข้ากระเป๋า

คนเกิดวันเสาร์
การงาน หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะเกิดความยุ่งยากเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการที่ไม่ได้มาตราฐาน หรือทำงานเสร็จไม่ทันกำหนด
การเงิน ช่วงนี้มีดวงจะใช้จ่ายเงินซื้อทุกอย่างที่อยากจะได้ จะได้รับรางวัลทางการเงินจากการที่ทุ่มทุนสร้างมามากแล้ว
ความรัก ช่วงนี้ลูกๆหลานๆในครอบครัวจะมาอ้อนวอนขอร้องให้คุณช่วยเหลืออย่างใดอย่างหนึ่ง แต่พอช่วยไปแล้วการกระทำที่คุณได้รับกลับน่าเสียใจ
สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายมีปัญหา โชคลาภมาจากการสื่อสาร
คำแนะนำ ควรพกหินสีชมพู หรือแดง เช่น ทับทิม โรสควอทซ์ จะช่วยเรื่องอารมณ์และความรัก สวมใส่เสื้อผ้าสีชมพูสดๆ จะเสริมด้านทำมาค้าขายได้ดีขึ้น

# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด