รหัสวันคือ 9/6 วันนี้ระวังจะผิดใจกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะคนในครอบครัวเดียวกัน เพราะอารมณ์เครียดๆ ของคุณเอง รายรับจะขาดมือทำให้คุณมีหนี้สินเพิ่มขึ้น มีแนวโน้มว่าคุณเองจะเครียดหนักเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ถูกกดดันให้โยกย้ายแผนกโดยไม่เต็มใจ คู่ครองชักชวนไปไหนมาไหนด้วยบ่อยๆ สาวโสดจะมีแต่คนรักจริงหวังฟัน ควรพกอุปกรณ์ป้องกันตัวติดตัวไว้หน่อย สีมงคล เขียว เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ต้องขยันดูแลกิจการเองจึงจะสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ มีดวงจะได้ไปไหนมาไหนบ่อยครั้งเพราะหน้าที่การงาน คนทำธุรกิจด้านค้าขาย โดยเฉพาะของกิน อาหาร จะค่อย ๆดีขึ้น

การเงิน ช่วงนี้รายได้พิเศษจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะที่รับทำงานหลายจ๊อบ เงินจะสะพัด แต่ระวังอย่ารับทำงานโดยขาดความรับผิดชอบ จะทำให้เงินที่ควรจะได้กลับยิ่งเสียหายมากกว่า
ความรัก ถ้าทำงานบริการ งานเอ็นเตอร์เทนทั้งหลาย จะได้เงินทองลาภผลดี คนค้าขายรายรับจะไปได้ดี แต่อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมให้ใหญ่โตนัก จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย

สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดหัว นอนไม่หลับ โชคลาภมีมาจากเรื่องเก่าๆ เดิมๆ ที่ทำเอาไว้

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารมงคล จะช่วยขจัดปัดเป่าเรื่องหนักอกหนักใจให้ได้ดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์

การงาน
กิจกรรมพิเศษที่คุณทำจะนำคนแปลกหน้ามาหา และนำลูกค้าใหม่ๆมาติดต่อธุรกิจการค้าด้วย บางคนจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างเพราะมีข้อผิดพลาดในการงานบางอย่าง

การเงิน ระวังเงินทองจะมีรูรั่วไม่สามารถเก็บได้เป็นก้อนใหญ่ ควรกำชับควบคุมลูกน้องบริวารเรื่องประหยัดและการให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เครื่องมือในการทำงาน

ความรัก บุตรบริวารจะนำพาความอิ่มเอมใจมาให้ โดยเฉพาะข่าวดีเรื่องงานมงคล คนโสดม่าย จะมีความรักใหม่ๆเข้ามาให้คุณหายเหงา

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคผิวหนัง อาการแพ้ง่าย โชคลาภมีบ้างเล็กน้อย

คำแนะนำ
ให้ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม จะมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจเล็กๆน้อยๆ สร้างผลกำไร


คนเกิดวันอังคาร

การงาน จะได้มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือตัวเองให้คู่แข่งขยาดกลัวและคนใกล้ชิดชื่นชมยินดี คนที่ทำงานในกิจการของญาติพี่น้อง จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเองด้วยเรื่องอำนาจการปกครองภายใน

การเงิน ผู้ใหญ่ที่นับถือจะแนะนำช่องทางทำมาหากินดีๆให้ ที่ทำเอกสารขอกู้ยืมเงินเพื่อการลงทุนจะได้รับการตอบรับอย่างดี

ความรัก
ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีเรื่องน่าปวดหัวให้ต้องหันหน้ามาปรึกษากัน คู่ที่ร้างรากันไปจะมีข่าวดีเพราะจิตใจอารมณ์ที่สงบของคุณ จะทำให้ได้กลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง
สุขภาพ/โชคลาภ ความดันจะขึ้น ปวดหัวมัวตา โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ สวมแหวน ต่างหู หรือติดเข็มกลัดรูปหัวใจ จะเสริมเสน่ห์และนำพาความรักมาให้


คนเกิดวันพุธ

การงาน
ช่วงนี้ระวังหุ้นส่วนในที่ทำงานจะทำให้งานมีรูรั่ว งานด้านความบันเทิง งานพิธีกร และด้านประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะมีคู่แข่งคอยจ้องยื้อแย่งงานดี ๆ ไปจากคุณ

การเงิน ช่วงนี้ถ้าร่วมหุ้นลงทุนทำกิจการร่วมกับใครมาสักพักแล้วจะเริ่มเห็นผลกำไร แต่ยังเป็นแค่ตัวเลขยังไม่ได้เป็นตัวเงิน ค้าขายมีเกณฑ์จะต้องใช้เงินทุนเพิ่มเติม

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณจะสนิทสนมกับพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มากกว่าตัวคุณเสียอีก คนที่กลุ้มใจ คิดมากเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในที่ทำงานนั้น จะสามารถแก้ไขได้โดยคู่ครองคนรักเข้ามาให้ความช่วยเหลือ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ให้ใส่บาตรด้วยของดำแล้วจะมีเงินให้ใช้ไม่ติดขัด รายได้เข้ามาไม่หยุด


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานจะมีข่าวดีเรื่องเข้ารับการฝึกอาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยเฉพาะการเรียนรู้เรื่องการทำอาหารการกิน จะได้ทำงานด้านการกุศลร่วมกันเป็นกลุ่มเพื่อนเก่า

การเงิน ญาติพี่น้องจะสร้างความวุ่นวายเรื่องการเงิน คุณจะได้ซื้อหุ้นเป็นเงินเก็บสะสมหรือจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้เป็นระบบมากขึ้น รายจ่ายจะมีเข้ามาแบบจู่โจม

ความรัก จะได้เดินทางไกลพร้อมกับคนในครอบครัวเรื่องความปิติยินดีบางอย่าง โสดม่ายตอนนี้ควรอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไปสักพัก ทุกอย่างจะดีขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคเครียด โรคกระเพาะ มีนิดหน่อย

คำแนะนำ ช่วงนี้ให้ทำบุญด้วยน้ำผึ้ง แล้วงานยากๆ จะมีคนมาช่วยสะสางปัญหาต่างๆคนเกิดวันศุกร์

การงาน ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็ก จะมีปัญหาเกี่ยวกับลูกน้องบริวารทำตัวรู้มากกว่าเรา หรือขาดความเคารพนับถือ ไม่เกรงใจ

การเงิน ถ้ามีคนหยิบยืมเงินไป จะได้เงินคืนเป็นเบี้ยหัวแตก มีดวงว่าจะได้ลงทุนเพิ่มในรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิมแต่รายรับจะต้องรอไปอีกระยะ

ความรักช่วงนี้คู่รักที่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี จะได้ข่าวดีเรื่องการมีบุตร หรือได้บริวารที่น่ารักน่าเอ็นดูมาอยู่ในปกครอง บางคู่จะมีโอกาสจะได้อยู่ท่ามกลางสถานที่พิเศษ ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภเริ่มมีเข้ามาบ้าง

คำแนะนำ บริจาคหลังคาซ่อมอุโบสถจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาเพื่อความก้าวหน้าของงาน


คนเกิดวันเสาร์
การงาน
ช่วงนี้ที่ทำธุรกิจประเภทงานเลี้ยงสังสรรค์ งานอาหาร แคทเตอริ่ง หรือโต๊ะจีน จะมีคนเรียกใช้บริการอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ส่วนธุรกิจการค้ากับต่างประเทศประเภทนำเข้าส่งออกจะซาลงไป

การเงิน คุณจะเจอปัญหาลูกน้องคิดไม่ซื่อยักยอกเงินก้อนใหญ่เชิดหนีไป จนต้องขึ้นโรงพักแจ้งความ บางคนจะได้เจรจาขอทรัพย์สินบางอย่างจากผู้หลักผู้ใหญ่

ความรัก จะได้รับเครื่องประดับเป็นของขวัญแทนใจ คนโสดจะได้รู้จักเพศตรงข้ามคนใหม่ ๆ จากการทำงานที่ต้องติดต่อสื่อสารร่วมกัน

สุขภาพ/โชคลาภ อย่าเครียดมากนัก โชคลาภยังมีเข้ามาอีกเรื่อยๆ

คำแนะนำ ช่วยชำระหนี้สงฆ์ เช่น ค่าสาธารณูปโภค จะช่วยให้อุปสรรคของตนเองหมดไปด้วย


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying