อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี64 ปีนี้ราศีไหนรุ่งแล้วราศีไหนครองตำแหน่งดวงร่วง มาเช็คดวงกันก่อนเพื่อเป็นไกด์ไลน์การดำเนินชีวิตเพื่อความสบายใจ ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท จะได้เตรียมพร้อมรับมือแต่เนิ่นๆ ว่าแต่ราศีไหนจะปังที่สุดไปอ่านกันได้เลยจ้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
บอกเลยว่าสาหัสกันไม่น้อยกับการใช้ชีวิตฟันฝ่าสารพัดมรสุมในช่วงปีที่ผ่านมาเริ่มปี 2564 ทั้งทีอยากมีชีวิตดีๆบ้าง แม้อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ แต่เพื่อความสบายใจใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ต้องเช็คดวงเป็นไกด์ไลน์การดำเนินชีวิตกันไว้ก่อนก็ดีกว่าปีนี้ราศีไหนรุ่งแล้วราศีไหนครองตำแหน่งดวงร่วง

อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วงดวง 12 ราศี ปี 2564

1.ราศีธนู (16 ธันวาคม 14 มกราคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีธนูปีนี้ การงานจะเดินหน้าต่อไปด้วยความราบรื่นลงตัวมากขึ้นมีความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แต่ห้ามประมาท ระวังงานผิดพลาดเรื่องเงินเป็นปีที่ปังมาก มีโอกาสรับทรัพย์จากหลายช่องทางแต่ถ้ามีหนี้ต้องรีบเคลียร์และไม่ควรให้ใครยืมเงิน สำหรับความรักคนมีคู่ระวังมือที่สาม ฉะนั้น ต้องหนักแน่น ด้านคู่เลิฟที่มีแพลนลงหลักปักฐานปีนี้เหมาะมาก ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้านสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องไม่ละเลยการดูแลตัวเอง
อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง

2.ราศีมังกร (15 มกราคม 12 กุมภาพันธ์)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีมังกรปีนี้การงานขอให้ตั้งใจขยันอดทน จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ซึ่งจะส่งผลดีต่อเรื่องเงิน ปีนี้จะมีรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้ามาจากหลายแหล่งแถมมีดวงโชคลาภที่โดดเด่น แต่ต้องจัดการเงินให้ดี ถ้าไม่ระวังอาจเสียมากกว่าได้เรื่องความรัก คนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มคบหาดูใจกัน แต่อย่าเร่งรีบ เน้นค่อยเป็นค่อยไปแต่มั่นคงจะได้คบยาว ๆ ส่วนคู่รักอาจไม่หวานแต่ก็รักกันดี สำหรับสุขภาพระวังเรื่องกระดูกข้อ น้ำหนักตัว ต้องออกกำลังกายจริงจังได้แล้ว
อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง3.ราศีกุมภ์ (กุมภาพันธ์ 14มีนาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ปีนี้การงานมีช่องทางหาเงินสร้างรายได้หลายช่องทาง มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนงานหรือทำหน้าที่ใหม่ๆ อาจต้องรับผิดชอบและมีการตัดสินใจมากขึ้น แต่ระวังความขัดแย้งในที่ทำงานการเงินแม้รายรับเข้ามาไม่ขาด แต่ก็มีรายจ่ายจุกจิกรอบด้านต้องวางแผนให้รอบคอบทั้งการใช้เงินและการลงทุนต่าง ๆ สำหรับความรักใครที่โสดระวังเผลอไปรักคนมีเจ้าของ คนมีคู่ควรมีเวลาให้กันใส่ใจมากกว่าเดิมความรักจะดีขึ้น ด้านสุขภาพจัดว่าแข็งแรงและดูแลตัวเองได้ดีอัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง


4.ราศีมีน (15 มีนาคม 12 เมษายน)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีมีนปีนี้ มีโอกาสตกงานเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นปีแห่งการเรียนรู้ แม้จะเหนื่อยจนชวนท้อแต่ขอให้สู้และอดทนเพราะสุดท้ายจะจบลงด้วยความสุข เรื่องการเงินจัดว่าเด็ดมีโอกาสได้ทั้งเงินและโชคลาภเข้ามาในหลายช่วงเวลาของปี คนโสดมีลุ้นมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ ๆ แต่อาจมีความต่างกันหลาย ๆ ด้าน ค่อย ๆ ปรับกันไปจะดีเองคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่นดี มีความสุขแบบไม่หวือหวาส่วนเรื่องสุขภาพจัดว่าโอเค แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุการเดินทาง

อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง


5.ราศีเมษ(13 เมษายน -14 พฤษภาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีเมษปีนี้การงานมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ ปรับตัวและทุ่มเทให้มากขึ้นจะส่งผลให้ปลายปีดวงงานก้าวหน้าเติบโต ส่วนเงินทองยังคงมีเรื่องให้ต้องเปย์ตลอดทั้งปีไม่ควรให้ใครยืมเงินหรือไปค้ำประกันให้ใคร มีความเสี่ยงสูงที่จะเดือดร้อนในเรื่องความรักคนมีคู่ระวังความห่างเหินสั่นคลอนความสัมพันธ์ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่และอาจอินเลิฟถึงขั้นถึงขั้นสละโสดด้านสุขภาพอย่าละเลยการดูแลตัวเอง ระวังป่วยทางใจจากความเครียด


ประกันแก้ชง ออนไลน์ คลิกเลย


อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง

6.ราศีพฤษก (15 พฤษภาคม 14 มิถุนายน)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีพฤษกปีนี้หน้าที่การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่ความเจริญก้าวหน้าหรือได้ขยับขยายกิจการแต่ระวังจะถูกชักนำชักพาไปในสิ่งที่ผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม เรื่องการเงินมีจังหวะดวงขึ้นๆ ลง ๆ พลิกผันไปตลอดทั้งปี สิ่งสำคัญคือสติ คิดให้รอบคอบจะช่วยให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้สถานการณ์ความรักในปีนี้อยู่ในจุดที่เปราะบางพร้อมแตกหัก คนโสดมีโอกาสเจอรักใหม่แต่ถ้าเลือกมากเยอะสิ่งก็มีแววโสดต่อไป ดวงสุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่ายอัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง7.ราศีเมถุน (15 มิถุนายน 14 กรกฎาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีเมถุนปีนี้มีดวงได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ช่วยส่งเสริมสนับสนุน ใครที่มองหาอาชีพเสริมใหม่ๆในปีนี้สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เลยด้านการเงินปีนี้จะมีทั้งรายได้และโชคลาภเข้ามาช่วยให้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่อย่ามือเติบคิดให้ถี่ถ้วนก่อนใช้จ่าย ส่วนความรักอยู่ในจุดที่ลงตัวคนมีคู่เหมาะกับการขยับขยายครอบครัว แต่งงาน หรือมีลูกส่วนคนโสดอาจได้สานสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว ด้านสุขภาพมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงดีขึ้นแข็งแรงทั้งกายและจิตใจ แต่ต้องดูแลให้ดี
อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง8.ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม 15 สิงหาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีกรกฎปีนี้หน้าที่การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ แม้เหนื่อยกายใจแต่ขอให้อดทนให้มากระวังเรื่องการลงทุนร่วมกับผู้อื่น มีแววเสียมากกว่าได้ เรื่องรายได้ปีนี้ถือว่าดีมีดวงได้รับมรดกหรือส่วนแบ่งผลประโยชน์ อีกทั้งดวงโชคลาภยังโดดเด่นแต่ต้องระวังเรื่องถูกหลอกถูกโกงด้านความรักสำหรับคนโสดอาจพบรักแบบปุบปับไม่ทันตั้งตัวส่วนคนมีอาจมีฟีลเบื่อกันบ้าง แนะนำให้หาเวลาทำกิจกรรมหรือเที่ยวกระชับรักเรื่องสุขภาพระวังโรคเก่ากลับมากวนใจ
ประกันแก้ชง ออนไลน์ คลิกเลย


อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง


9.ราศีสิงห์(16 สิงหาคม 16กันยายน)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีสิงห์ปีนี้งานจะนำพามาซึ่งความสำเร็จและโอกาสในการเจริญก้าวหน้า มีผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนและยชมีโอกาสได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ มากขึ้น ถือเป็นปีทองของการงานและการเงินงานดีก็จะนำพารายได้ที่ดีตามมาด้วย ส่วนเรื่องความรักคู่ที่อยู่ไกลจะได้เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ ๆกับคนที่มีช่วงอายุห่างกัน ถ้าอยากคบยาว ๆ ต้องช่วยกันปรับตัวสุขภาพปีนี้ค่อนข้างแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอยู่จะได้รับการรักษาที่ดีอัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง

10.ราศีกันย์(17 กันยายน 16ตุลาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีกันย์ปีนี้หน้าที่การงานเติบโตมากขึ้น อาจต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่เข้ามาท้าทายความสามารถแม้จะเหนื่อยกายใจ ขอให้อดทนอย่าท้อ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ การเงินปีนี้ถ้าอยากคล่องตัวดีต้องมีอาชีพเสริมและบริหารจัดการให้ดีความรักต้องใช้เวลากว่าจะได้พบคนที่ใช่ คนโสดอย่าเพิ่งรีบร้อนพักเรื่องรักไปปั๊มเงินก่อนส่วนคนที่มีคู่อาจกระทบกระทั่งกันบ้างแต่ยังดูแลความสัมพันธ์กันได้ดีด้านสุขภาพจัดว่าโอเค แต่ควรระวังเรื่องการกินและการเดินทางอัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง11.ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม 15 พฤศจิกายน)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีตุลย์ปีนี้การงานมีโอกาสได้เปิดโลกทัศน์มากขึ้น มีการลองผิดลองถูก เปลี่ยนงานย้ายงานลงทุนต่าง ๆ เป็นปีที่ทำงานแล้วรู้สึกสบายเข้ากันได้ดีกับทีมส่วนการเงินถ้าใช้จ่ายระมัดระวังขึ้นก็ไม่ขัดสน กลับมั่นคงและมั่งคั่งขึ้นส่วนความรักมีความสดใส เป็นปีที่เหมาะแก่การวางแผนขยับขยายครอบครัวสร้างบ้านปลูกเรือนหอ คนโสดมีดวงได้เจอคนที่ใช่ด้านสุขภาพปีนี้ยังมีร่างกายที่แข็งแรงดีแต่ต้องระวังเรื่องความเครียดความกดดันต่าง ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ


อัพเดต ดวง 12 ราศี ปี 2564 ราศีไหนพุ่งแรง ราศีไหนร่วง12.ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน 15ธันวาคม)

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีพิจิกปีนี้ การทำงานอาจหนักใจถูกให้รับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ถนัด ระวังถูกตำหนิเพราะทำงานผิดพลาดหมั่นเรียนรู้และพัฒนาตัวเองเพื่อโอกาสก้าวหน้าในอนาคตในเรื่องของรายได้นั้นถือว่าดี มีเซอร์ไพรส์ทางการเงินเข้ามาใครชอบลงทุนจังหวะดวงมีความเฮง แต่ต้องรู้จักพอไม่โลภสำหรับความรักคนมีคู่ปัญหาครั้งเก่าจะกลับมาบั่นทอนความสัมพันธ์ คนโสดให้ถือคติช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม สุขภาพร่างกายปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่ายต้องใส่ใจดูแลตัวเอง


อย่างไรก็ตามอย่าเชื่อคำทำนายเสียจนขาดสติหรือกังวลกับมันมากเกินไปเพราะสิ่งสำคัญของการดูดวงคือใช้เป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติโดยใช้วิจารณญาณพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนเพื่อให้มีการดำเนินชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทอยู่เสมอ ถือว่าเป็นการเตรียมรับมือกันก่อน กันไว้ดีกว่ามาแก้ที่หลังเจ็บหนัก จะได้แก้ชงได้ทันกันเรื่องติดขัดต่างๆ จากเรื่องหนักๆ ได้เบาบาง คล่องตัวได้บ้าง ยุคโควิด19 แก้ชงยังไงแบบไม่อยากเดินทาง ไม่อยากเสี่ยงเชื้อ ก็ต้องพึ่งแก้ชงออนไลน์ ล่าสุด Surekrub.comมีประกันแก้ชงให้ได้แก้ชงได้สะดวกมากขึ้น คุ้มค่าและสะดวกมากๆ เพราะได้ทั้งแก้และป้องกันสะดวกให้เขาไปแก้ชงและมาพร้อมกับ การคุ้มครองเรื่องของอุบัติเหตุเดินทางและเจ็บป่วยโควิด 19 อีกด้วยคุ้มค่าและคุ้มครองแบบครอบคลุม แถมดวงเราก็ได้เฮงๆ อีกด้วย

ประกันแก้ชง ออนไลน์คลิกเลย