รหัสวันคือ 3/9 ใครทำงานประจำจะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทำงาน มีหน้าที่งานทีเพิ่มขึ้น รับผิดชอบมากขึ้นเป็นสองเท่า รายได้จะเข้ามาดี ยิ่งขยันไม่เที่ยว จะมีคนไหว้วาน ชักชวนไปทำงานด้วย ความรักจะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆให้คุณรู้สึกน้อยอกน้อยใจ สีมงคล สีส้ม สีแสด เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้สุขภาพจะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงาน มีความจำเป็นต้องเดินทางมากขึ้นด้วยเรื่องการทำงานผิดพลาดของทีม คนทำการธุรกิจส่วนตัวจะได้มีร่วมธุรกิจที่มีพันธมิตรมากหน้าหลายตาการเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ไม่เป็นไปตามเป้า งานให้บริการมีโอกาสได้ทิปจากคนลูกค้ามากพอควรใครที่มีหนี้สินอยู่แล้วจะมีหนี้พอกพูน
ความรัก ไม่ว่าหญิงหรือชายถ้ามีคู่แล้วอย่าอยู่ในที่รโหฐานกับเพื่อนต่างเพศจะเสียชื่อเสียง คนมีแฟนแล้วความรักจะพัฒนาดีขึ้น อีกฝ่ายอาจถึงขนาดอยากตกลงหมั้นหมายหรือชวนคุณมาอยู่ด้วยกันก่อน

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดีพอสมควร โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย

คำแนะนำ ออกกำลังกาย ยืดเหยียดประจำ จะเสริมให้จิตใจและร่ากายแข็งแรง


คนเกิดวันจันทร์

การงาน
งานด้านเกี่ยวกับสินค้าบริโภคจะเจอแต่ปัญหาจุกจิกของลูกค้า ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ภาษา เทคโนโลยี จะมีการขยายตัวมากขึ้น
การเงิน
จ่ายเงินด้วยเช็คให้ใครระวังเช็คจะเด้ง คบหากับใครก็ควรรอบคอบเรื่องเงินๆทองๆด้วยเพราะอาจถูกเอาเปรียบได้ง่าย เดินทางไกลจะเสริมดวงชะตาด้านการเงินให้ดียิ่งขึ้น
ความรัก ช่วงนี้คนรักจะเคร่งเครียดและทำแต่งาน จนคุณเองน้อยใจและเป็นห่วง ในครอบครัวไม่ค่อยมีปัญหาแต่จะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับลูกหลาน ระวังผู้ใหญ่หรือคุณเองจะเจ็บป่วย

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่เป็นอะไรมาก โชคลาภมากับงานที่ทำ
คำแนะนำ บริจาคของใช้จำเป็นกับคนยากไร้ จะเสริมให้ การงานมั่นคงดี


คนเกิดวันอังคาร
การงาน
หากเป็นหมอ พยาบาล หรือทำงานด้านสุขภาพทั้งหลาย จะมีภาระสำคัญบางอย่างเข้ามาให้ได้แสดงความสามารถพิเศษ หรือคนทำงานบนความเสี่ยงระวังการถูกฟ้องร้องเรียกหาความยุติธรรม
การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาดี การเงินสะพัดขึ้นอีกเล็กน้อย แต่จะมีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น เพื่อนฝูงที่เคยยืมเงินเขาจะมาแสดงอำนาจเหนือคุณหรือทวงบุญคุณ
ความรักช่วงนี้จะหมางเมินห่างเหินคนรัก หรือน้อยใจในคำพูด คู่ที่อยู่ห่างควรหาเวลาเปลี่ยนบรรยากาศอยู่กันสองต่อสองบ้างจะรักใคร่ใหลหลงกันได้ง่ายขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ หน้ามืด ปวดหัว มัวตา โชคลาภมีให้พอลุ้น

คำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์จะเสริมให้มีโชคลาภฟลุ๊ค ๆเข้ามาบ่อยครั้งคนเกิดวันพุธ

การงาน คนทำงานประจำช่วงนี้ ช่วงนี้ไม่ว่าทำอาชีพอะไรที่เกี่ยวข้องกับด้านบริการหรือสร้างบันเทิงจะมีปัญหาเรื่องการประสานความเข้าใจกับผู้คนรอบข้าง

การเงิน ระวังมีดวงว่าจะต้องสูญเสียข้าวของมีค่าสักอย่างหนึ่ง หรืออาจต้องจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือแก้ไขปัญหาบางอย่างให้คนอื่น งานด้านการพูด การเขียน จะได้รับผลตอบแทนสักก้อนหนึ่ง
ความรัก ช่วงนี้ระวังความสัมพันธ์กับลูกหลานและเด็กๆในปกครองจะขัดแย้งหรือนำปัญหามาให้จะแอบหนีเที่ยวไม่เว้นแต่ละวัน คู่ครองคนรักจะทำให้คุณทุกข์เศร้าเสียใจ
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรง สุขภาพดี โชคลาภมีเล็ก ๆน้อยๆ
คำแนะนำ ให้โอกาสงานคนอื่น จะเสริมให้งานของตนเองมีคนสนับสนุน


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ในช่วงนี้ดวงทางด้านการงานเริ่มส่งผลดีขึ้น ผลงานที่ทำจะเป็นที่พอใจแก่ผู้บังคับบัญชา ผลงานและชื่อเสียงของตัวเองจะเป็นใบการันตีไปสู่ความสำเร็จ

การเงิน ระวังจะทะเลาะกับพี่น้องเพราะรายรับจากการขายที่ดินได้เงินไม่ครบเต็มจำนวน ช่วงนี้บางคนจะมีค่าใช้จ่ายด้วยการรูดบัตรเครดิตเต็มวงเงิน

ความรัก
ช่วงนี้คุณจะพลอยได้หน้าได้ตา ยิ้มหน้าบาน เพราะคู่ครองคนรักทำสิ่งดีๆ คนที่มีปัญหาครอบครัวอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในด้านดี

สุขภาพ/โชคลาภ
ระบบกระเพาะอาหารมีปัญหา โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ
ใส่เสื้อโทนสดใส สีส้ม สีแสด จะทำให้ทำอะไรจะมีคนส่งเสริมผ่านไปได้ด้วยดี
คนเกิดวันศุกร์

การงาน ต้องระวังจะมีคนที่คิดไม่ซื่อฉวยโอกาสและเข้ามาทำให้คุณเสียเครดิต การลงทุนกับเพื่อนพ้องที่รู้จักกันดีจะทำให้งานคล่องตัวขึ้น

การเงิน ช่วงนี้ดวงการเงินจะค่อนข้างมีปัญหา จะมีคนคิดเอารัดเอาเปรียบ มีคนมาหยิบยืมเงินหรือถูกกดดันให้คุณต้องผ่อนหนี้แทนคนอื่น แบ่งจ่ายผลประโยชน์ให้คุณไม่เต็มที่

ความรัก อาจจะเปลี่ยนจากการปะทะคารมมาบอกรักคุณก็เป็นได้ คนโสดระวังเพื่อนต่างเพศที่คุณไม่สนใจจะตามติดคุณแจ เพื่อนฝูงจะขยันแนะนำคนแปลกหน้ามาให้รู้จัก

สุขภาพ/โชคลาภ ออกกำลังกายให้มากขึ้น โชคลาภมีเป็นอาหารการกิน
คำแนะนำ ใส่หินโรสควอสต์ จะเสริมให้คนรอบข้างเข้าอกเข้าใจ มีเมตตารักใคร่


คนเกิดวันเสาร์
การงาน
ช่วงนี้งานในหน้าที่รับผิดชอบระวังจะถูกกล่าวขวัญในแง่ไม่ดี ถูกกล่าวหาว่าทำผิดระบบระเบียบ จนคิดอยากลาออกไปทำอาชีพอิสระ

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย แต่ถือว่าค่อนข้างสะพัด งานพิเศษจะเข้ามาให้คุณได้ทำอย่างคาดไม่ถึง ส่งผลให้สถานะทางการเงินคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ระยะนี้ความรักขึ้นอยู่กับอารมณ์จิตใจของคุณเอง บางคนจะเจอกรณีคู่ครองคนรักเอาแต่เข้าข้างญาติตัวเองจนสร้างความเสียหายและเสียใจกับคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ มีผื่นคัน โรคผิวหนัง โชคลาภยังไม่เข้ามา
คำแนะนำ ใส่บาตร ด้วยอาหารและยา จะเสริมให้การงานการเงินอุดมสมบูรณ์


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying