รหัสวันคือ 9/6 วันนี้ระวังยานพาหนะเสียหาย เสียเวลานำซ่อม เสียงานการที่นัดหมาย รวมถึงจะหมดเงินไปอีกก้อนหนึ่ง รายได้เข้ามาเล็กๆน้อยๆ แต่จะมีงานต่อยอดการขายขยายตัวเพิ่ม คิดหวังอะไรเรื่องความรักจะได้อย่างใจบางส่วน อย่าไปจ้ำจี้จ้ำไชคนรักให้มาก อีกฝ่ายจะอึดอัด ไม่อยากอยู่ใกล้ สีมงคล เหลือง ครีม ขาว เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน
ใครที่ทำงานประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจะมีลูกค้ามากขึ้น เพราะการวิตกกังวลเรื่องโรคระบาดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหากคุณมีคู่แข่ง โอกาสสำเร็จก็จะเยอะขึ้น
การเงิน ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้หนี้เยอะแยะ และจะต้องเสียเงินด้วยเรื่องส่วนตัว เช่น การดูแลสุขภาพ การซื้ออุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ให้เกิดสุขอนามัยกับตนเอง
ความรัก ช่วงนี้ความรักยังเป็นเรื่องล่องลอย ไม่แน่ไม่นอน ทั้งจิตใจของคุณและคู่ครองคนรักนั่นแหละ โดยเฉพาะคุณจะมีเรื่องให้คิดให้วิตกกังวลรอบด้าน และเรื่องความมั่นคงของครอบครัว

สุขภาพ/โชคลาภ ดูแลสุขภาพให้มาก ๆ โชคลาภยังนิ่งอยู่

คำแนะนำ ทำจิตใจอารมณ์ให้เบิกบานมีชีวิตชีวา จะทำให้มีคนสนับสนุนส่งเสริม


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้การงานของคุณยังมีปัญหาให้ต้องแก้ไข โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำจะมีเรื่องปวดสมองเยอะแยะมากมายในที่ทำงานที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมทำให้ดีขึ้น

การเงิน ช่วงนี้อย่าคิดลงทุนในธุรกิจที่มีหุ้นส่วนเยอะแยะมากมาย เพราะเงินจะสูญหายไปกับสายลม แต่จะมีโอกาสได้เงินทองพิเศษเข้ามือมา

ความรัก เรื่องอนาคตกับคู่ครองคนรัก ควรค่อยๆ คิดตัดสินใจ อย่าใจร้อนแล้วเรื่องดีๆ ก็จะเข้ามา คนโสดทีเพิ่งคบหาใครสักคน ความรักยังไปได้เรื่อยๆ เฉื่อยๆ จนคุณเริ่มไม่แน่ใจในคนรัก

สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร โชคลาภกำลังมา รออีกนิด

คำแนะนำ ใส่สร้อยหินตระกูลสีแดง จะเสริมให้แอคทีฟกระตือรือร้นกับงานที่ทำมากขึ้น


คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานประจำช่วงนี้จะเครียดเพราะคนรอบข้าง บางคนจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ผิดใจกับเจ้านาย หรือ ถูกต่อว่าจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้รู้สึกเซ็งอยู่ตลอด เข้าหน้ากันไม่ติด

การเงิน รายรับหรือค่าคอมมิชชั่นจะทยอยเข้ามาเพิ่มขึ้น แต่ยังมีเรื่องให้ต้องเสียเงินหรือต้องรับผิดชอบปัญหาหนี้สินของญาติพี่น้อง จะต้องจ่ายเงินเพื่ออนาคตของบุตรหลาน หรือคนในครอบครัว

ความรัก ในระยะนี้คู่ครองคนรักของคุณทำตัวเข้าใจยาก ชอบมีโลกส่วนตัวที่คุณเข้าไปยุ่งไม่ได้ ใครก็เข้าหน้าก็ไม่ติด หลีกเลี่ยงการปะทะกันด้วยการอยู่ห่างๆ คนโสดยังสบายๆไม่มีใครให้ดูแลมากนัก

สุขภาพ/โชคลาภ แพ้อากาศ หวัด ไอจาม โชคลาภมาจากเจ้านาย อาวุโส
คำแนะนำ ให้โอกาสงานแก่คนขยันตั้งใจจะเสริมให้งานตนเอง รุ่งเรืองคนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะถูกคนอื่นแย่งลูกค้า หรือเข้ามาขายสินค้าเหมือนๆ กัน คนทำธุรกิจขายตรง โดยเฉพาะสินค้าด้านสุขภาพ หรือความสวยความงาม จะมียอดการขายดีขึ้น

การเงิน จะอารมณ์เสียกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาติดต่อเพื่อหวังตักตวงผลประโยชน์จากคุณ จะมีปัญหาผิดพลาดทางเทคนิค จนอาจต้องจ่ายชดใช้ค่าเสียหายบางอย่างให้คนอื่น

ความรัก ช่วงนี้ความรักของเริ่มปรับอยู่ในระดับที่ดีขึ้น ต่างคนต่างเข้าใจขอบเขตของแต่ละฝ่าย แต่ก็ยังทำให้รู้สึกน้อยอกน้อยใจอยู่ดี ระวังจะมีปัญหาหยุมหยิมเล็ก ๆ น้อย ๆ มาบั่นทอนความเข้าใจกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย โชคลาภมาจากครอบครัว

คำแนะนำ บริจาคเครื่องนุ่งห่ม กันหนาว จะเสริมให้มีแต่คนช่วยเหลือ ไม่ขาดแคลน


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้ค้าขายจะมีโอกาสดีในด้านการติดต่อเจรจา งานราชการจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ให้ทำเยอะ โดยเฉพาะจะมีมาตรการใหม่ๆ ให้ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

การเงิน ช่วงนี้ทำธุรกิจเงินกู้จะมีปัญหากับคนเจ้าถิ่นหรือผู้มีอิทธิพล จำต้องเสียเงินเพื่อรักษาผลประโยชน์ส่วนใหญ่เอาไว้ก่อน แต่จะมีโชคลาภฟลุ้คๆเข้ามา

ความรัก ช่วงนี้คนรักจะเครียด คุณอย่าพูดอะไรเป็นดีที่สุด คอยช่วยเหลือเท่าที่เขาต้องการก็พอ ไม่มีอะไรน่าห่วง คนโสด จะได้รู้จักกับคนที่ชื่นชอบอะไร ๆ เหมือนกัน จนพูดคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอสมควร โชคลาภเป็นข้าวของเครื่องใช้

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนเหลือง ครีม จะส่งเสริมให้การเงินเข้ามาไม่ขาดสายคนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้คุณจะได้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับ เรื่องกฎหมาย หรือเอกสารสัญญา คนทำการค้าจะมีปัญหาเรื่องการเจรจาต่อรองในธุรกิจ โดยเฉพาะเรื่องการประมูลงาน

การเงิน รายรับจะไหลมาเทมา แต่ต้องรู้จักเก็บเงินไว้ให้ปลอดภัย ไม่อย่างนั้นอาจถูกลักขโมยจากบริวารคนใกล้ชิด ระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวเรื่องทรัพย์สินเงินทอง

ความรัก คู่รักที่มีปัญหาสะสมกันมานาน อยู่ด้วยกันก็ไม่มีความสุข โอกาสจะตัดสินใจเลิกรากัน ต่างคนต่างอยู่ มีมาก คนโสดจะได้ใช้ชีวิตอิสระอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดข้อเท้า เจ็บส้นเท้า รองช้ำ โชคลาภยังมีลุ้น

คำแนะนำ บริจาคเครื่องมือทางการแพทย์ จะทำให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย


คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้ติดต่องานอะไร จำต้องเสียเงินใต้โต๊ะหรือค่าน้ำร้อนน้ำชาอีกหลายด่าน ถึงจะได้งานดี ๆ ใครที่เคยมีศัตรูคู่แข่ง คุณอาจต้องเปลี่ยนงานเพราะอิทธิพลหรือใช้วิธีเล่นไม่ซื่อกับคุณ

การเงิน ช่วงนี้การเงินกระเตื้องมากขึ้น ธุรกิจมีผลกำไรดี จะได้เงินเพิ่มจากการร่วมหุ้นลงทุนหรือเงินปันผลที่เคยร่วมลงทุนเอาไว้

ความรัก ช่วงนี้ความรักยังสดใส คู่รักที่เพิ่งคบหาดูใจกันไม่นาน จะมีเจอปัญหาเรื่องหึงหวง หรือมีมือที่สามเข้ามาแทรก โดยเฉพาะจากคนรอบข้าง
สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาระบบขับถ่าย ดื่มน้ำให้มาก โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่หินเจ็ดจักระ จะเสริมเรื่องความสมดุลของสุขภาพร่างกายจิตใจ

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying