รหัสวันคือ 5/2 ช่วงนี้คุณจะใช้เงินแบบประหยัดขึ้น แต่อาจจะต้องใช้เงินทุนขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาจากหลายทาง ธุรกิจส่งออกหรือนำเข้าจะได้ลูกค้าแบบฟลุ้คๆ งานประจำไม่ค่อยดีมีดวงว่าจะทะเลาะกับเจ้านาย จะได้เดินทางไกลไปทำธุระด่วนๆ พร้อมกับคนในครอบครัว เพื่อนฝูงจะพยายามเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณมีแฟนเสียที สีมงคล สีส้ม เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 2

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ดวงเรื่องงานมีเหตุผิดพลาดได้ง่ายแบบนี้ คงต้องหาเลขาหรือจดตารางงานให้ดี ต้องทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบมากขึ้น งานจะผิดพลาดน้อยลง

การเงิน ติดต่อกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินอะไรไว้ต้องใช้เวลา ใจร้อนไม่มีประโยชน์ จะเกิดปัญหาเปล่าๆ ถ้ารีบไปกู้เงินนอกระบบก็จะยิ่งแย่ หาเงินไปใช้คืนไม่จบสิ้น

ความรัก ความรักยังเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรแน่ชัด ควรคุยกันให้เข้าใจกันดีกว่า อย่าคาดเดาอะไรเองคนเดียว ยืมเงินใครจะถูกทวงถาม 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้โดยเสน่หา

คำแนะนำ ไปไหนมาไหนพกพาสีผึ้ง หรือจี้รูปนกสาริกา จะช่วยให้พูดจามีเสน่ห์


คนเกิดวันจันทร์

การงาน อาจมีโครงการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจกับคนใกล้ตัว มีแนวโน้มที่ดี ถึงช่วงแรกจะดูไม่คล่องไม่ชำนาญมากนัก หรือความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ทุกคนก็สามารถช่วยกันให้ดีขึ้นได้

การเงิน มีดวงจะใช้จ่ายเงินซื้อทุกอย่างที่อยากจะได้ การค้าจะมีรายได้เข้ามาเยอะ แต่กว่าจะได้เข้ามือมาต้องใช้ไหวพริบพอสมควร ถ้าอยากทำกิจการใหม่ๆ จะมีนายทุนออกเงินให้ทำแต่ต้องพูดเอาเอง

ความรัก เติมกำลังใจให้กันอยู่เสมอ ถึงจะมีเรื่องงอนและง้อกันบ่อย แต่คุณก็ยังรักกันดี มือที่สามไม่มีทางเข้ามาทำให้เกิดเรื่องระหว่างคุณกับคนรักได้แน่ หายห่วง

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่มีในตอนนี้

คำแนะนำ แบ่งกำไรจากการค้าขายมาทำบุญ จะมีเงินเข้ากระเป๋าใช้จ่ายสะดวก


คนเกิดวันอังคาร

การงาน  ช่วงนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพหรืองานบริการทั้งหลาย จะมีคนมาชักชวนให้ขยายสาขาเพิ่ม ระวังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ในที่ทำงานจะเสียหาย ทำให้งานหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง

การเงิน คุณจะเจอความลับของเพื่อนร่วมงานในเรื่องไม่ซื่อตรงด้านการเงิน จนอึดอัดคับข้องใจ ช่วงนี้มีโอกาสจะได้ขายทรัพย์สินบางอย่าง เพื่อนำเงินมาจัดการปัญหาการเงิน ที่หนักใจให้คลี่คลาย

ความรัก หากอยากได้คนช่วยเหลือ อาจต้องปรึกษาเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า จะช่วยคุณได้ แต่เรื่องหัวใจของคนโสด ยังคงเงียบเหงาต่อไป

สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดท้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ถวายน้ำและดอกไม้สม่ำเสมอหน้าพระพุทธรูป อุปสรรคต่างๆ จะลดน้อยลงคนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเบื่องานมากผิดปกติ อยากอู้งานและหาอะไรแปลกใหม่ทำ ปัญหากับหัวหน้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณต้องการเปลี่ยนงานใหม่

การเงิน ช่วงนี้คุณจะสูญเสียเงินทองผลประโยชน์ที่ควรมีควรได้ไปแบบสายฟ้าแลบ ระวังจะมีรูรั่วทางการเงิน มีคนเบียดบังรายรับรายได้ของคุณไปบ้างเล็กน้อย
ความรัก ในช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณค่อนข้างจะสนใจแต่งานอดิเรกสุดอินเทรนด์ของเขา จึงอาจไม่สนใจความรักความใคร่ของคุณมากนัก แต่ไม่มีเรื่องนอกใจเข้ามาเกี่ยวข้อง

สุขภาพ/โชคลาภ จะแพ้อากาศ ไซนัสกำเริบ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ กลัดเข็มกลัดรูปดอกไม้ไปทำงานจะกระตุ้นให้ลูกค้าเยอะขึ้นคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน คิดลงทุนธุรกิจใหม่ๆในตอนนี้มีโอกาสเลิกกลางคัน เพราะมีการเปลี่ยนแปลงแผนงานกะทันหัน งานค้าขายจะมีออเดอร์ดีขึ้น แต่ลูกค้าค่อนข้างมีรายละเอียดสูง

การเงิน ช่วงนี้คนเป็นเจ้าของกิจการจะวุ่นวายเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจมีเหตุให้คุณเป็นหนี้มากขึ้น มีดวงว่าจะได้ใช้เงินก้อน เพื่อการลงทุนหรือขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม

ความรัก คนที่ยังไม่มีแฟนในช่วงนี้ก็ควรอยู่เย็นเป็นโสดไปเรื่อยๆ ที่มีแฟนแล้วอาจมีคนพยายามเปิดเผยความลับของแฟน เช่น บอกคนสนิทว่า รักชอบเพศเดียวกันให้ล่วงรู้

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ หยิบยื่นปันส่วนเงินทองข้าวของให้คนยากไร้ จะเสริมดวงชะตาทุกด้าน


คนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้ไม่ว่ามีตำแหน่งงานระดับไหน คุณจะได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มเรียกร้องความยุติธรรมภายในองค์กร หรือต้องอยู่ในฝ่ายที่ตัดสินลงโทษคนอื่น ทำให้อึดอัดใจ

การเงิน จะมีรายได้พิเศษเข้ามา จากไอเดียสร้างสรรค์แปลกใหม่ ทั้งทำเองหรือค้าขายด้านนี้ก็เหมาะ คนขายของกินจะสูญเสียมากกว่าได้ ลูกค้าจะลดลง

ความรัก ช่วงนี้คุณจะมีอารมณ์เฉยๆชาๆ เบื่อหน่ายคู่ครองอยากอยู่คนเดียวสักพัก แต่ทำไม่ได้ จนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน คนโสดจะมีอดีตรักกลับมาสร้างความหวั่นไหวใจให้อีกหน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพทั้งกายและใจไม่ค่อยเข้มแข็ง โชคลาภจะมาจากเงินเก่าๆ

คำแนะนำ ปลูกไม้ดอกไม้ผลให้เยอะๆ จะเสริมดวงการค้าและการเงินคนเกิดวันเสาร์

การงาน ใครที่สมัครงานใหม่จะได้งานไม่ตรงกับความสามารถ คนทำงานประจำจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในเรื่องรับคำสั่งมาปฏิบัติกันคนละที

การเงิน ช่วงนี้รายรับและรายจ่ายยังไม่ค่อยคล่องตัว ลูกหนี้ยังคงผัดผ่อนหนี้สิน คนที่เป็นหนี้ซะเองก็ต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว

ความรัก ระวังคู่ครองคนรักจะอยากประชดประชันคุณขึ้นบ้างจนนำไปสู่เรื่องเสียใจทีหลัง คนโสด หญิงสาวควรห่างๆเพื่อนต่างเพศ วัยกลางคนในที่ทำงานให้มากๆ

สุขภาพ/โชคลาภ จิตใจจะเศร้าหมอง เบื่อๆ เซ็งๆ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้มงคล เช่น ส้ม ทับทิม การเงินจะเข้ามาตลอด


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying