รหัสวันคือ 3/9 วันนี้จะได้ร่วมกิจกรรมทำบุญหรือร่วมบริจาคให้สาธารณกุศล งานยังสะพัดดีพอสมควร ลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น จะได้ขยับขยายกิจการหรือสาขาเพิ่ม และปิดในบางสาขา รายได้ยังเข้ามาดีพอสมควร แต่เงินก้อนใหญ่จะยังไม่เข้ามา ความรักยังดี สานสัมพันธ์กันได้ต่อเนื่อง คนโสดจะได้ร่วมกลุ่มกับเพื่อนๆช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่า สีมงคล ชมพู ขาว เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน คนทำงานประจำมีลุ้นข่าวดีและข่าวที่ต้องทำให้วิตกกังวล มีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่งงาน หรือได้ความรับผิดชอบที่หนักและเพิ่มมากขึ้น แต่จำนวนคนทำงานเท่าเดิม

การเงิน
ช่วงนี้จะได้ดีอกดีใจกับเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงตนเอง แต่ก็จะมีรายจ่ายมากเป็นสองเท่า ใครที่มีมรดกหรือทรัพย์ส่วนตัวจะคิดนำออกขาย บางคนต้องการเงินไปเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักแต่ละคนจะทำงานตัวเป็นเกลียว ไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวมากนัก โดยเฉพาะกับลูกหลาน ระวังญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล

สุขภาพ/โชคลาภ
ระวังท้องเสีย ระบบขับถ่ายไม่ดี โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ทำร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายเสมอๆ จะเสริมภูมิต้านทานให้ตนเองได้คนเกิดวันจันทร์

การงาน เจ้านายจะไหว้วานให้ไปช่วยจัดการปัญหาที่โน่นที่นี่ ต้องเหน็ดเหนื่อยแต่จะดีกับตำแหน่งหน้าที่การงานมาก งานด้านเจรจาต่อรอง เป็นที่ปรึกษา หรือประชาสัมพันธ์ทุกประเภท จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาจากหลายทาง

การเงิน คนขายออนไลน์ ไลฟ์สดรายได้จะเข้ามาดีขึ้น แต่ระวังจะเดือดร้อนทำไม่ตรงกติกา ใครที่ถูกชักชวนทำการค้ารูปแบบใหม่ อ้างว่ารายรับได้เยอะกว่าความเป็นจริง ต้องระวังถูกหลอกได้ง่าย

ความรัก คุณอาจต้องเดินทางกลับมาอยู่บ้านต่างจังหวัดสักพัก หรือเป็นธุระจัดการเรื่องสุขภาพของพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ คนโสดจะมีคนมาห่วงใยดูแลและแสดงออกกับคุณมากขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยเล็กน้อย โชคลาภมาจากการเสี่ยง

คำแนะนำ พักผ่อนให้มาก ๆ จะส่งผลให้การงานมีคุณภาพมากขึ้นคนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้คุณจะได้แสดงความสามารถและตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆในที่ทำงาน ลูกน้องบริวารจะให้ความเคารพนับถือมากขึ้น สอบแข่งขันใด ๆ จะได้คะแนนที่ดี

การเงิน ช่วงนี้ระวังผลประโยชน์ต่างๆที่สมควรจะได้ถูกจะเปลี่ยนมือไปเป็นของคนอื่น หากคิดขายข้าวของสวยงาม มีราคา ต้องรอบคอบ จะได้เงินไม่คุ้มหรือขาดทุน

ความรัก คู่รักที่อยู่กันมานาน ควรให้เวลากันและกันบ้าง เพราะอีกฝ่ายอาจจะน้อยใจโดยคุณไม่รู้ คนโสด ความรักจะยังไม่ลง คนที่คุณแอบชอบจะยังไม่รับรัก แต่คนที่มาแอบรักจะทำให้คุณอึดอัด
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาดีกว่าเดิม
คำแนะนำ ใส่หินโรโดโครไซต์ ติดตัวจะเสริมให้ความรักเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นคนเกิดวันพุธ

การงานคนทำงานอิสระงานจะลดลง ธุรกิจเสื้อเครื่องประดับหรูหรา จะปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าให้ตรงกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

การเงิน ช่วงนี้จะได้เงินตอบแทนส่วนหนึ่งจากธุรกิจการค้า แต่ก็จะมีรายจ่ายเยอะ คุณจะได้รับวัตถุมงคลหรือสิ่งของสูงค่าจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเจรจาต่อรองจะสำเร็จแต่ต้องรอเวลา

ความรัก ช่วงนี้คุณจะเจอปัญหารัก ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาอย่างไรกันแน่ ที่อยากทำความเข้าใจกันก็ไปไม่ถึงไหน

สุขภาพ/โชคลาภ ถ้าไม่เจ็บป่วยเองก็จะมีญาติผู้ใหญ่ป่วยหนัก โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ทำบุญเสริมดวง เรื่องสุขภาพ จะทำให้ดวงชะตาร่มเย็นไม่ป่วยไข้คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คุณจะเจอปัญหาอึดอัดในที่ทำงาน แต่อย่าคิดลาออกงานเพราะจะเป็นการตัดสินใจที่แย่ไปกว่าเดิม งานด้านความสวยความงาม หรือสถานบันเทิงจะเจอปัญหา

การเงิน ไม่ว่าทำอาชีพอะไรกว่าผลงานแต่ละชิ้นจะสำเร็จต้องแก้แล้วแก้อีก ทำให้ขาดทุนกำไรไปมาก ให้ใครยืมเงินในตอนนี้ จะหายทั้งต้นทั้งดอก

ความรัก ช่วงนี้คุณจะยุ่งวุ่นวายแต่การทำกิจกรรมการกุศลกับกลุ่มเพื่อนสนิทกัลยาณมิตรของคุณ จนละเลยไม่ได้ดูแลเอาใจใส่คู่ครองคนรักไปบ้าง

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ หลีกเลี่ยงการเดินทางในที่ชุมชน หรือสถานทีแออัด จะส่งผลดีกับสุขภาพ
คนเกิดวันศุกร์


การงาน ช่วงนี้ลูกน้องบริวารเข้าๆออกๆ อาจมีคนสร้างสถานการณ์ปล่อยข่าวลือให้ธุรกิจคุณเสียหาย คนค้าขายจะได้นำเสนอสินค้าใหม่ ๆ ทำรายได้ดี

การเงิน ช่วงนี้คนเป็นเจ้าของกิจการของตัวเองจะปวดหัวหนักใจ เพราะหมุนเงินไม่ค่อยทัน รายรับในช่วงนี้กว่าจะได้เข้ามือมาเรียกว่าหืดขึ้นคอเลยทีเดียว มีปัญหาการเงินให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอด
ความรัก
คู่ครองคนรักไม่ค่อยเข้าใจ ทำอะไรให้ก็กลายเป็นเรื่องไม่ดีไปเสียหมด คนโสด จะได้ไปไหนมาไหนร่วมกับเพื่อนต่างเพศ ที่โสดสนิทจะได้ปลูกต้นรักใหม่ๆกับคนที่เพื่อนแนะนำ

สุขภาพ/โชคลาภ จะมีอาการเครียดเล็กน้อย โชคลาภมีดีทีเดียว
คำแนะนำ
บริจาคเงินหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ จะเสริมให้สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น
คนเกิดวันเสาร์

การงาน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามายุ่มย่ามช่วยเหลืองานเล็กๆน้อยๆในกิจการของคุณ แต่ระวังเป็นคนคิดไม่ซื่อ คนทำฟรีแลนซ์จะมีเพื่อนเก่ามาแนะนำชักชวนให้รับงานใหม่ๆ
การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยจะมีมาก โดยเฉพาะจะเสียเงินเสียทองไปกับการก้าวหน้าให้ธุรกิจการค้าของตัวเองได้มีจุดยืนที่ดีขึ้น
ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสว่าจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหลายหลาก คู่ครองคนรักจะเจอปัญหาให้คุณต้องมาช่วยจัดการเคลียร์สถานการณ์ให้ดีขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ
ไหว้พระ สวดมนต์ นั่งสมาธิบ้าง จิตใจจะได้สงบ ไม่เครียด


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด