รหัสวันคือ 7/4 วันนี้จะได้รับงานพิเศษ งานอีเว้นท์บางอย่าง ที่ต้องเป็นร้านคุณเท่านั้น ถึงจะทำได้ คนทำงานประจำจะถูกจำกัดหรือมีกฎระเบียบวินัยในการทำงานเพิ่มเข้ามาอีกเยอะ บางรายงานจะเยอะกว่าเดิม เซลล์หรือฝ่ายการตลาด เป้าการขายจะมากขึ้นและยากขึ้นไปด้วย ความรักจะไม่ค่อยได้อย่างใจ ไม่มีเวลาให้กัน นาน ๆจะพูดคุยกันแบบเป็นเรื่องเป็นราว สีมงคล สีครีมส้ม สีแสด เลขมงคล 2 4 9เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineคนเกิดวันอาทิตย์


การงาน คนทำงานประจำจะเจอกับอภิโปรเจ็คด่วนๆ ที่ต้องทำให้เสร็จทันเวลา ที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบทำให้สำเร็จ ทั้งเหนื่อย กดดัน และเครียด ธุรกิจส่วนตัวจะสามารถเติบโตไปได้ด้วยดี

การเงิน จะมีรายจ่ายทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามา แต่จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จไปนานแล้ว โดยเฉพาะขายสินค้าอุตสาหกรรมหรือเครื่องจักร เครื่องยนต์กลไกใดๆจะสำเร็จผล

ความรัก ช่วงนี้คู่ของคุณจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ๆไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งคู่จะใจเย็นลง มีการกระทำที่งดงามในสายตาคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอสมควร ลาภผลมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ ดูแลครอบครัวให้ดู จะเสริมความร่มเย็นสุข


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะได้มีโอกาสแสดงฝีมือให้บุคคลในแวดวงกล่าวขวัญและชื่นชม คนทำมาหากินหลายช่องทางจะมีปัญหาต่างๆเข้ามาให้เหนื่อยยาก

การเงิน รายได้เข้ามือมาตามปกติ บางคนจะได้เงินค้างจ่ายหรือลูกหนี้นำเงินมาคืนแบบคาดไม่ถึง ค้าขายเป็นจังหวะดีในเรื่องการเจรจาต่อรองจะทำให้คุณได้เงินมากขึ้น

ความรัก คู่ไหนที่มีปัญหาขัดแย้งมานานความยุ่งยากใจจะลดลงไปได้บ้าง โสด-ม่าย ที่เป็นผู้หญิงคุณจะตกหลุมรักกับคนใกล้ชิดหรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ระมัดระวังโรคแทรกซ้อน โชคลาภเป็นคำพูดที่ให้กำลังใจ

คำแนะนำ ช่วยเหลือคนที่ทุกข์ยาก ลำบาก จะเสริมให้การงานเจริญรุ่งเรืองคนเกิดวันอังคาร

การงาน
ระวังจะทำเรื่องผิดพลาดเพราะไว้ใจให้คนอื่นดูแลงานแทน ใครขายของกินทุกประเภทต้องเครียดเพราะเสียลูกน้องฝีมือดีเจ็บป่วย

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามาเอาแน่เอานอนไม่ได้ แม้แต่เงินเดือนยังต้องคอยลุ้น เพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดจะมาขอยืมเงินหรือขอเครดิตคุณเพื่อผลประโยชน์บางอย่างของเขา

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะหวาดระแวงกันเองว่าจะมีคนใหม่หรือจะทิ้งคุณไป ใครที่คู่รักอยู่กันคนละที่หรือคนละจังหวัด จะถูกร้องขอให้มาอยู่ใกล้ๆ กัน เพราะกลัวคนรักเปลี่ยนแปลง

สุขภาพ/โชคลาภ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ บริจาคเงินหรือมอบสิ่งของให้โรงพยาบาล จะเป็นกำลังใจเสริมให้คุณสุขภาพดีคนเกิดวันพุธ


การงาน ในช่วงนี้ไม่ว่าจะธุรกิจการค้าใดๆจะทำงานยากและท้าทายมากขึ้น งานจะเหนื่อยยากแต่ได้รับคำชื่นชมดี หากทำงานอิสระจะมีช่องทางทำมาหากินดีอยู่ มีโปรเจ็คใหม่ๆให้ทำ และส่งผลดี

การเงิน คุณจะเกิดความหนักอกหนักใจ เพราะมีรายจ่ายไม่คาดคิดเกิดขึ้น ระวังว่าลูกหลานบริวารเจ็บป่วยต้องใช้เงินมาก อย่ามั่นใจในสถานะทางการเงินของตัวเองมากนัก 

ความรัก
คู่รักที่วางแผนสร้างเรือนหออาจมีปัญหาเรื่องหาที่อยู่ยังไม่ลงตัว โสด/ม่าย จะได้พบรักใหม่ แต่คุณยังไม่ค่อยกล้าเริ่มต้นอะไรมากนัก 

สุขภาพ/โชคลาภ อย่าไปในที่ชุมชนแออัดจะทำให้สุขภาพแย่ โชคลาภยังหวังยาก

คำแนะนำ หากิจกรรมสร้างรายได้เสริม จะทำให้ค้นพบช่องทางทำเงินใหม่ ๆ


คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน คนที่มีความสามารถเฉพาะทางมีคนเข้ามาติดต่อว่าจ้างทำงานสำคัญๆสักอย่างหนึ่งหรือขอให้แสดงผลงานชิ้นใหญ่
 
การเงิน  ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนด้านการเงินรายจ่ายต่างๆ คนทำการค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพจะมีรายได้ดีขึ้น มีคนมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงิน

ความรัก ช่วงที่ผ่านมาคุณได้มองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆบางอย่างไป ทำให้คู่ครองคนรักน้อยใจเสียใจกับการกระทำเหมือนไม่สนใจไยดีของคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ  รักษาความสะอาดและไม่ประมาท โชคลาภมีเป็นอาหารที่โปรดปราน

คำแนะนำ
บริจาคแมส หรือแอลกอฮอล์กับคนยากไร้ จะช่วยกันหลีกเลี่ยงโรคระบาด 


คนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้งานด้านจัดสัมมนา งานเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ แม้งานจะเล็ก ก็ควรระวังจะมีปัญหาผิดพลาด งานไม่สำเร็จอย่างที่ใจหวัง คนทำงานประจำจะทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน การหมุนเงินจะติดขัดบ้างหากใช้เครดิตทางการเงินหรือบัตรเครดิตเกินวงเงิน มีแนวโน้มจะได้ขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ต้องระวังชื่อเสียงทางการเงินจะเสียหาย

ความรัก ระวังมีมือที่สามเข้ามาทำให้ครอบครัวของคุณแตกแยกได้ถ้าไม่ระวังให้ดีๆ คนโสด/ม่าย จะเกิดความไม่เข้าใจกันกับเพื่อนต่างเพศที่เพิ่งคบหาได้ไม่นาน จนอาจหันหลังให้กันไปเลย

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บคอ ภูมิแพ้ โชคลาภมีเข้ามาเล็กๆน้อย ๆ

คำแนะนำ
ทำบุญถวายสังฆทานยาจะเสริมให้ลดการเจ็บป่วยและขจัดอุปสรรคต่าง ๆไป


คนเกิดวันเสาร์

การงาน คนมีตำแหน่งในระดับสูง ระวังจะถูกกล่าวหาโจมตีว่าคุณกลั่นแกล้งลูกน้องบริวาร คนทำงานฝีมือ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะมีออเดอร์งานเข้ามาเยอะ 

การเงิน ช่วงนี้จะมีปัญหาวุ่นวายเรื่องการเงิน รายได้หรือผลประโยชน์ที่ควรได้ในตอนนี้กลับต้องคอยตามทวงถามกันบ่อยครั้งจึงจะได้ ทั้งคนทำงานประจำและงานพิเศษ

ความรัก คนที่มีคู่แล้วคุณจะปวดหัวรำคาญใจกับคู่ครองคนรักที่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง คุยไม่จบ บางรายจะทำให้ครอบครัวมองคุณในแง่ไม่มีคุณภาพไปด้วย 

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังเจ็บป่วย ล้มหมอนนอนพัก โชคลาภยังต้องลุ้นอยู่ 

คำแนะนำ พักผ่อนให้เพียงพอ จิตใจจะสดชื่นเบิกบานมากขึ้น

# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying