รหัสวันคือ 6/3 ช่วงนี้ดวงการเงินจะนิ่งๆ เรียบๆ กว่าเดิมสักนิด รายได้ที่เข้ามาจะลดลง ภาระการเงินจะเยอะเหมือนเดิม คนทำงานประจำงานจะเยอะขึ้น งานเก่าๆเดิมๆ จะถูกรื้อเอามาสะสางทำให้เสร็จ ความรัก คนรักจะให้แนวคิดนอกกรอบในการทำธุรกิจใหม่ๆ ให้ลองทำดู คนโสดคนจะมาช่วยเหลือเอาใจใส่ช่วยงาน และมีน้ำใจในเรื่องอื่นๆ ดีมากขึ้นสีมงคล เขียว เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 3
คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน ช่วงนี้คนทำงานไม่ว่าด้านใด จะมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวาร ไม่ว่าจะเจรจากับใครจะผิดพลาด มีคนนำข้อมูลของคุณไปเปิดเผย หรือนำคำพูดของคุณไปขยายต่อแบบผิดไปคนละเรื่อง

การเงิน ช่วงนี้คนที่ทำเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน จะมีเงินให้หมุนน้อยกว่าเดิม หรือได้เครดิตลดลง ยอดทิปน้อยตามไปด้วย จะเสียเงินซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญๆในบ้าน

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะรู้สึกสบายใจ ไม่อึดอัดคับข้องใจอย่างที่ผ่านมา มักจะเปิดเผยเรื่องราวต่าง ๆ ให้กันและกันฟังแบบเปิดใจไปเลย

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยบ่อย ภูมิคุ้มกันไม่ค่อยแข็งแรง โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ กลัดเข็มกลัดติดเสื้อทุกๆวัน จะแก้เคล็ดเสริมดวงให้ปัญหาไม่เข้ามามากนักคนเกิดวันจันทร์


การงาน งานประจำที่ทำอยู่ในช่วงนี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนเซ็นเอกสารสัญญา หรือตัดสินใจอะไรลงไป

การเงิน ขายของกินของใช้จะได้เงินดี ถือว่าทำมาค้าขึ้น แม้ไม่ดีมากกว่าเดิมก็ตาม งานอิสระจะมีจ๊อบเล็กจ๊อบน้อยให้ทำ ที่ทำให้เงินๆทองๆเข้ามาตลอด ควรงดช้อปปิ้งเที่ยวห้างไปสักพัก

ความรัก ญาติผู้ใหญ่จะให้การยอมรับความรักของคุณมากขึ้น คนโสดช่วงนี้จะรู้สึก เงียบๆ เหงา ๆ เซ็งๆ ไปตามสภาพของคนยังไม่มีคู่

สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย ปวดท้อง จุกเสียด โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ หาหินสีโรสควอทซ์ หรือโรโดไนท์ มาสวมใส่เพื่อเสริมดวงชะตาและประสานความเข้าใจกับคนใกล้ชิดคนเกิดวันอังคาร


การงาน ช่วงนี้ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรค หาโอกาสทำบุญทำทานเสียบ้าง บางทีผลร้ายอาจกลายเป็นดีขึ้นมา ทำอะไรก็ตามห้ามพลาด และต้องใช้ไหวพริบให้รอบด้าน

การเงิน ช่วงนี้มีเรื่องผิดพลาดวุ่นวายเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเงินที่ตั้งใจไว้ว่าจะจ่ายแค่ก้อนหนึ่งแต่พอเอาเข้าจริง มีคนมะรุมมะตุ้มเยอะ ต้องควักจ่ายมากกว่าเดิม

ความรัก ช่วงนี้คู่รักที่ไปยุ่งเกี่ยวกับคู่ของคนอื่น จะมีคนมาเป็นมือที่สาม แทรกแซงคู่ของคุณให้ปัญหาด้านความรักยิ่งถ่างช่องว่างออกไปอีก คู่ที่โกรธมีแง่งอนกันบ้างความรักจะยังนิ่ง ๆไปไม่ถึงไหน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่มีปัญหา โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ชักชวนคู่ครองคนรักทำบุญร่วมกัน จะต่อบุญเพิ่มด้วยกันได้ละเสริมสิ่งดีๆในชีวิตคู่

คนเกิดวันพุธ


การงาน ในระยะนี้คุณจะหวาดระแวงเรื่องการเจรจาต่อรองกับคู่ค้าคนสำคัญ ไว้วางใจใครไม่ได้เลย อาจต้องเตรียมข้อมูลทุกด้านให้พร้อม

การเงิน ควรอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ให้ท่านได้เรียกใช้เอาไว้ แล้วจะมีเรื่องดีๆเข้ามา โดยเฉพาะคนที่มีฝีมือความสามารถเฉพาะด้าน อาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มเป็นสองเท่า 

ความรัก คนโสดจะมีเพื่อนต่างเพศ จะเข้ามาใกล้ชิดจนทำให้จิตใจหวั่นไหว ตัดสินใจไม่ถูก ระวังลูกหลานบริวารมีเรื่องเดือดร้อนให้คุณช่วยจัดการแก้ไขจ่ายเงิน

สุขภาพ/โชคลาภ โชคลาภยังไม่มี มีอุบัติเหตุเล็กน้อย
คำแนะนำ สวมใส่ หยก มรกต หรือพลอยและหินสีเขียวๆ จะเสริมอำนาจบารมีให้ตัวเอง คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำธุรกิจประเภทสวยๆงามๆ เช่นร้านตัดผม แฮร์สปา หรือคลีนิคความสวยความงาม อาจตัดสินใจเลิกทำเพราะปัญหาโรคภัย คนไม่เข้าร้าน หรือถูกหุ้นส่วนถอนหุ้น

การเงิน คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่งานจะยากเข้าไปอีก ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจการงานของคุณ ชื่อเสียงจะดี แต่ก็มีคนตั้งตัวเป็นคู่แข่งอยู่เสมอๆ

ความรัก ช่วงนี้ระวังสถานการณ์จะพาไปให้ต้องมีปากเสียงกันกันอย่างใดอย่างหนึ่งกับคู่ครองคนรัก หรือไม่อีกฝ่ายก็ไม่สนับสนุนส่งเสริมให้คุณทำในสิ่งที่รักที่ชอบ จนเกิดเป็นทะเลาะกันขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ จะเครียด โชคลาภมีแต่ต้องเหนื่อยเอง

คำแนะนำ ควรใช้สีเขียว หรือสีธรรมชาติเข้าช่วย จะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับก็ได้ จะเสริมดวงให้ดีขึ้น


คนเกิดวันศุกร์


การงาน ช่วงนี้ไปไหนมาไหนต้องสำรวจตรวจเช็คเครื่องมือสื่อสารให้รอบคอบ ใส่แมส พกแมสและแอลกอฮอล์ติดตัว เพราะอาจจะเจอภาวะคับขันที่ต้องสร้างความปลอดภัยให้ตนเองมากๆ
การเงิน นับว่าดวงดีในระดับหนึ่ง รายได้มีเข้ามือมาไม่ขาด การลงทุนจะขยายตัว แต่ค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ค่อนข้างเยอะ หาเงินได้เท่าไหร่เข้ามือขวาออกมือซ้ายหมด

ความรัก คนมีแฟนอยู่แล้วจะไม่มีเวลาดูแลกันมากนัก โสด/ม่าย ความสัมพันธ์จะค่อยๆคืบหน้า ถ้าอยากพูดเรื่องแต่งงานหมั้นหมายก็พูดได้ วางแผนได้ในตอนนี้

สุขภาพ/โชคลาภ ออกกำลังกายสร้างภูมิให้แข็งแรง ได้ของมีค่าบางอย่างเป็นรางวัล

คำแนะนำ ควรสวมใส่หินสีที่มีพลังดีๆ เช่นไหมทอง ทับทิม หรือปะการัง จะเสริมอำนาจบารมี คนคิดไม่ดีกับเราก็จะแพ้ภัย


คนเกิดวันเสาร์


การงาน ใครที่ทำงานขายตรงหรือทำงานแบบมีเป้ามียอดขาย ต้องพยายามให้มากกว่าเดิม เพราะงานแบบคุณมีคู่แข่งจ้องจะหาทางโค่นแชมป์เอาได้ง่าย ๆ
การเงิน งานด้านบริการจะได้ทิป ได้เงินพิเศษเป็นกอบเป็นกำ ถ้าพูดดีจะได้ลาภโดยเสน่หา เอ่ยปากขออะไรจากใครจะได้ง่ายๆ หรือจะได้เงินคืนจากการที่เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินไป 

ความรัก ช่วงนี้ความรักค่อนข้างมีปัญหาให้คุณรับมือ อาจไม่ถึงกับทำผิดคิดชู้สาวกันแต่ก็ทำให้คุณเสียใจได้พอสมควรทีเดียว คนที่แต่งงานแล้วจะเกิดความรู้สึกหวั่นไหวกับเพศตรงข้ามคนอื่น

สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่ค่อยมี

คำแนะนำ เสื้อผ้า เครื่องประดับและรองเท้า สีดำ จะเสริมอำนาจและขจัดปัญหาร้ายได้ดี 


ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying