รหัสวันคือ 4/1 ช่วงนี้การงานจะหยุดชะงัก คนทำงานประจำแผนงานจะปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่ ๆ จำต้องปรับให้ลงตัว ค้าขายจะทำยอดได้เรื่อยๆ แต่ไม่เยอะมากนัก ความรักจะมีความสุขดี คนโสดจะห่างไกลจากคนที่กำลังดูใจกันสักพัก สีมงคล เหลือง ครีม เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำอาชีพอิสระจะเริ่มขยายช่องทางการขาย มีงานเยอะ มีคนชื่นชมในฝีมือ คนทำการค้าการลงทุนต่างๆ จะมีการเดินทางกะทันหัน ธุรกิจขายออนไลน์จะทำได้ดีขึ้น

การเงิน ช่วงนี้เป้าหมายทางการเงินไม่ค่อยได้อย่างใจ การลงทุนจะมีรูรั่วเข้ามาตลอด จะเสียเงินเพราะตัวเองยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือปัญหาหนี้สินให้คนอื่น

ความรัก จะได้ตอบตกลงเป็นแฟนกับเพื่อนต่างเพศที่อยู่ในกลุ่มเดียวหรือบ้านใกล้เรือนเคียงกัน คุยกันรู้เรื่องถูกคอ ที่มีแฟนอยู่แล้วจะมีแง่งอนกัน เพราะนัดหมายแล้วผิดพลาดคลาดเคลื่อนกันบ่อยๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังไม่น่าห่วง โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่บาตรของคาวหลายสี แล้วจะมีโชคลาภเรื่องงานเข้ามาไม่มีหยุดคนเกิดวันจันทร์

การงาน หลักผู้ใหญ่จะนำผลประโยชน์ด้านการงานมาให้ จะได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในทุกสาขาอาชีพหรือเรียนต่อ แต่จะมีปัญหาเรื่องของการรักษาสิทธิ์พึงมีพึงได้ของตนเองให้กับคนอื่น

การเงิน ถ้าคุณได้ติดต่อกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินเอาไว้แล้ว จะมีคำตอบรับดีๆ ให้คุณเป็นกำลังใจ ค้าขายยอดกำไรจะลดลง รายได้จะเข้ามาช้ากว่าเก่า จนต้องให้เครดิตลูกค้าบางราย

ความรัก
ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยและยุ่งยากในเรื่องคิดแผนงานจนแทบไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว ทำให้ห่างเหินกับคู่ครองไปบ้าง

สุขภาพ/โชคลาภ ค่อนข้างเครียด โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ บริจาคข้าวของเครื่องใช้ให้วัดแล้วจะทำให้การงานรุ่ง


คนเกิดวันอังคาร


การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะผิดใจกับเจ้านาย บางคนอาจอยากลาออก เพราะถูกบีบถูกโยกให้ไปทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ

การเงิน ช่วงนี้อาจต้องหมุนเงินแบบจับแพะชนแกะ รายรับมีบ้างแต่ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือ ค่าใช้จ่ายจะเยอะจนน่าเวียนหัว การเงินจะยังไม่ดีเท่าไหร่

ความรัก ช่วงนี้ความรักเริ่มห่างเหินและเฉยๆ ชาๆ คุณเองควรหยุดนิ่งเฉยมากกว่า การบุ่มบ่ามทำที่ขาดสติทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ชิดเสีย จะได้ไม่มีเหตุอันจำต้องทะเลาะกันหนัก

สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ คิดมาก โชคลาภมีจากคนไกล

คำแนะนำ หมั่นทำบุญทำทานแต่เช้าหรือใส่บาตรแม้ดวงมีอุบัติเหตุแต่จะไม่หนักหนาคนเกิดวันพุธ

การงาน คนเป็นเซลล์หรือติดต่อทำการค้าตามต่างจังหวัด หรือทำงานที่ต้องเดินทางไปโน่นมานี่ช่วงนี้งานจะลดลง แต่จะมีงานที่ไม่ถนัดให้ทำแทน ระวังการขนส่งจะเกิดชะงักกะทันหัน
การเงิน บางคนจะมีหนี้สินค้างจ่าย ไม่สามารถผ่อนชำระได้ในช่วงนี้ ญาติพี่น้องจะมีปัญหาการเงินให้คุณช่วยจัดการแก้ไข ถ้าทำการค้าต้องรอเงินอีกสักพัก

ความรัก
คู่ครองคนรักจะเครียดเรื่องงาน ทำให้จิตใจอารมณ์ไม่คงที่ โสด/ม่าย พ่อม่ายแม่ม่ายหรือที่ยังโสดแต่อยู่ในวัยกลางคนจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศที่รู้จักทางโซเชียล หรือช่องทางเทคโนโลยีต่างๆ


สุขภาพ/โชคลาภ
ปวดศีรษะ ไม่สบายตัว โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีสดใส ประเภท เหลือง ครีม ออกแนวสดใสร่าเริงๆหน่อย ไปติดต่อเจรจางานกับใครก็จะสำเร็จคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คนตกงานจะมีงานจ๊อบสั้นๆให้ทำตลอด คนทำอาชีพอิสระจะมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา แต่จะถูกเร่งรัดการทำงานจนหายใจหายคอไม่ทัน

การเงิน
ช่วงนี้อย่าคิดขยับขยายธุรกิจการค้าเพิ่มเติม เพราะเงินจะจมลงไปเปล่าๆ รายรับจากการแบ่งสันปันส่วนผลกำไรหรือส่วนแบ่งจากกองมรดกจะหดหายไม่ได้เท่าที่หวัง

ความรัก ช่วงนี้คุณจะเสียน้ำตาเพราะคำพูดของคนในครอบครัวบ่อยครั้ง จะรู้สึกว่าทำดีแต่ไม่มีใครเห็นความดี คู่ครองคนรักจะนำปัญหาเดือดร้อนบางอย่างมาโยนให้คุณแก้ไข

สุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนน้อย โชคลาภเป็นอาหารการกิน

คำแนะนำ ชักชวนคู่ครองคนรักไปปลูกต้นไม้ใหญ่ร่วมกัน จะต่อบุญความรักเพิ่มขึ้นคนเกิดวันศุกร์


การงาน
ถ้าติดต่อกับบริษัทคู่แข่ง หรือแอบรับงานนอก ถูกเจ้านายจะเพ่งเล็งเป็นพิเศษ อาจถูกตั้งกรรมการตรวจสอบชี้มูลความผิด ค้าขายประจำที่จะมีปัญหา ลูกค้าลดลง

การเงิน
รายได้จะติดขัด หยุดชะงัก หรือมีรายจ่ายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้นจนอึดอัดใจ ช่วงนี้อาจมีเหตุผิดพลาดบางอย่างที่ทำให้เสียเงินทอง

ความรัก อยู่ดีๆอาจได้รับฟังข่าวร้ายจากญาติผู้ใหญ่ที่นับถือกันมาก โสด/ม่าย ช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างง่อนแง่น แฟนอาจมีเรื่องซับซ้อนซ่อนเร้น มีพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ

สุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวกำเริบ โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ สวมใส่หยก มรกต หรือพลอยและหินสีเขียวๆ จะเสริมอำนาจบารมีให้ตัวเองคนเกิดวันเสาร์

การงาน คนทำงานประจำลูกน้องบริวารจะทำแต่เรื่องผิดพลาดให้คุณตามแก้ ค้าขายจะมีศัตรูคู่แข่งเยอะกว่าเดิม ระวังคนอื่นจะทับเส้นทางการค้าของคุณ

การเงิน ช่วงนี้เงินทองผลประโยชน์ที่ควรจะได้เข้ามือมากลับติดขัด จะต้องเสียเงินซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะมีคนนำของสวยงามมามอบให้

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีความรักความเข้าอกเข้าใจกัน การมีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะดีจนทำให้อีกฝ่ายหายน้อยอกน้อยใจ

สุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ หวัด โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ควรสวมใส่หินสีที่มีพลังดีๆ เช่นไหมทอง ทับทิม หรือปะการัง จะเสริมอำนาจบารมี คนคิดไม่ดีกับเราก็จะแพ้ภัย


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying