รหัสวันคือ 3/9 วันนี้จะได้ร่วมทำกิจกรรมทางศาสนากับคนใกล้ชิด รายได้จะหยุดชะงักเล็กน้อย คนในบ้านจะทำให้รู้สึกน้อยอกน้อยใจ คนค้าขายจะเจอปัญหาเรื่องช่องทางทำมาหากิน หรือถูกแจ้งห้ามขาย ขายทำธุรกิจ คนรักจะเป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆ สีมงคล แดง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน คนทำงานประจำจะมีเลื่อนตำแหน่งขึ้นไปอีกนิด เพราะเจ้านายหรือผู้ใหญ่พอใจในผลงานเก่าๆของคุณ สอบแข่งขันเรื่องงานในช่วงนี้มีโอกาสชนะในอันดับต้นๆ

การเงิน ช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาหลายทางขึ้น เพราะงานจ๊อบที่คุณขยันทำนั่นเอง ใครที่มีแต่งานประจำอย่างเดียว ก็จะมีคนมาแนะนำงานใหม่ที่ได้เงินดีให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก ช่วงนี้บรรยากาศรักจะค่อนข้างอึมครึม เพราะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องของการไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันและกัน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ให้บูชาพระพุทธรูปไว้ทิศเหนือช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำงานสำคัญคนเกิดวันจันทร์

การงาน คนค้าขายจะมีปัญหาหาเรื่องทำเลที่ตั้ง อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อรักษาเอาไว้ต่อไป งานด้านบริการจะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่ต้องควบคุมการบริการให้ดีกว่าเก่า

การเงิน อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะจะเจอว่าเจ้าหนี้มาทวงถามและทำให้อับอาย อดออมเอาไว้บ้าง และงดรายการช้อปปิ้งให้น้อยลง

ความรัก ช่วงนี้ระวังคนรักอาจมีคนที่สามมาช่วยเอาใจแทนคุณ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือทะเลาะกันได้ โสด/ม่าย จะได้เจอกิ๊กเก่าสมัยวัยละอ่อนด้วยความบังเอิญ จนต้องลุ้นว่าจะมีถ่านไฟเก่าคุรอบสอง

สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการปวดหัว ตัวร้อน อยู่เรื่อย ๆ โชคลาภได้จากงาน

คำแนะนำ ใส่หินโรสควอตส์จะเสริมความรักความเมตตาต่อคนรอบข้าง


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้อาจจะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆเพิ่มขึ้น คุณเองก็จะมีประสบการณ์จากงานนี้มากขึ้นด้วย ใครที่รอการเลื่อนตำแหน่ง จะเจอคู่แข่งหลายคน

การเงิน หนี้สินจะมากขึ้น เพราะคุณมีโครงการใหญ่ลงทุน แต่ต้องควบคุมรายการใช้จ่ายให้รัดกุม เพราะมีโอกาสบานปลายเกินงบที่ตั้งเอาไว้

ความรัก คู่รักที่ต้องการมีทายาทควรขยันทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น เพราะจะมีโอกาสดีในตอนนี้แหละ โสด/ม่าย คนที่คุณติดต่อด้วยทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอาจเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ไหว้พ่อแม่ก่อนออกจากบ้าน ทำงานก็ลงตัว เจรจาผ่านด้วยดี มีคนคอยช่วย
คนเกิดวันพุธ


การงาน คนทำงานประจำหากไม่ตั้งใจทำงานให้ดี อาจชวดตำแหน่ง ไม่ได้อย่างที่หวังเอาไว้ ธุรกิจส่วนตัว ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือคนที่ร่วมทำงานด้วย จากปัญหาของการขาดความรับผิดชอบ

การเงิน ใครที่รอเรื่องการแบ่งมรดก จะมีโอกาสได้รับรู้ส่วนแบ่งในช่วงนี้ แต่จะไม้ได้เลยทีเดียวต้องรอไปอีกสักพัก ใจเย็นไว้ คนอื่นๆจะมาช่วยจัดการแทน ไม่ให้คุณต้องเหนื่อย 

ความรัก ช่วงนี้ความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง คุณจะได้ใช้ฝีมือและความสามารถของคุณช่วยเหลือคนรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาให้พิจารณา แต่ก็ไม่ควรประมาท

สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายแย่ ท้องผูกหรือท้องเสีย อ่อนเพลีย โชคลาภ ได้จากมรดก

คำแนะนำ บริจาคเงินช่วยคนหูหนวกถึงมีปัญหาสุขภาพสามารถรักษาหายได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้งานที่ทำอยู่จะรู้สึกอึดอัดคับข้องใจ จนคุณทนไม่ไหว ถึงเวลาที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงงานใหม่ อาจจะที่ทำงานเดิมหรือที่ทำงานใหม่

การเงิน ช่วงนี้หากต้องการทำธุรกิจเรื่องเงินๆทองๆกับสถาบันการเงิน ต้องเตรียมความพร้อมดีๆ เพราะอาจผ่านได้ช้า หรืออาจไม่ผ่านเลย

ความรัก ช่วงนี้รักใครก็ควรดูตาม้าตาเรือ เพราะคนที่คุณหมายปองอาจมีเจ้าของแล้วก็ได้ อย่าเชื่อแต่สายตาตัวเอง ฟังๆจากคนอื่นบ้างก็น่าจะดี

สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า

คำแนะนำ แนะนำว่าให้กราบพระก่อนอกจากบ้าน จะช่วยให้มีแต่คนสนับสนุนเมตตาคนเกิดวันศุกร์

การงาน ธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แต่ต้องทำแบบรักษาจรรยาบรรณของงานให้ดีด้วย ใครที่ต้องประมูลแข่งขันรับงานต่างๆ มีโอกาสชนะแค่เพียงเฉียดฉิว

การเงิน ควรเตรียมขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือไว้บ้าง จะทำให้การเงินของคุณไม่มีปัญหา หากคิดจะเพิ่มทุนในกิจการที่ทำอยู่ มีโอกาสก้าวหน้าขยายตัว
 
ความรัก คู่รักหวานแหววที่เพิ่งคบหาดูใจกันไม่นานจะเจอปัญหาเรื่องของการปรับตัวที่ยังไม่เข้ากันเท่าไหร่ อาจต้องพูดคุยแบบเปิดใจกันซะที

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีแบบฟลุ้คๆ 

คำแนะนำ ให้ทำบุญด้วยของกินเพิ่มความมั่นใจในการทำงานและการต่อรองธุรกิจคนเกิดวันเสาร์


การงาน ช่วงนี้งานที่ทำเกี่ยวกับบริหารบุคคล จะมีเหตุให้คุณต้องเครียด เพราะเจอสภาวะกดดันจากเจ้านาย ใครที่มีเส้นมีสายสามารถฝากงานให้คนอื่นได้ ระวังจะเจอว่าเด็กของคุณทำผิด

การเงิน ออกจะติดขัดอยู่สักหน่อย ไปไหนมาไหนก็มักจะโดนเป็นเจ้าภาพเลี้ยงคนอื่นเขาตลอด จะกระเป๋าแห้งไปอีกพักใหญ่

ความรัก ช่วงนี้คุณกับคู่ครองจะมีโครงการหลากหลายที่ร่วมกันสร้างร่วมกันทำขึ้นมาตามฝัน ผู้ใหญ่คนใกล้ตัวจะสามารถช่วยเรื่องเงินทุนกับคุณได้มาก
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพจะย่ำแย่ นอนไม่หลับ คุณอาจจะโชคดีแบบฟลุ้คๆ

คำแนะนำ ใส่หินออร่าไลต์ จะเสริมให้เข้มแข็ง พบเจอโอกาสงานที่ประสบความสำเร็จก้าวหน้า# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying