รหัสวันคือ 2/8 ท่านจะได้รื่นเริง กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือคนใกล้ชิดกลุ่มเล็ก ๆ ได้เข้าวัดทำบุญ เพื่อความสบายใจ รายได้เข้ามาเล็กน้อย แต่รายจ่ายจะเยอะยิ่งกว่า ค้าขายออนไลน์จะมียอดออเดอร์เยอะขึ้น จะถูกตำหนิเรื่องสินค้าหรือการขนส่งล่าช้า ความรักยังดีอยู่ คู่ที่ห่างไกลกันจะส่งกำลังใจดีๆให้กันต่อเนื่อง สีมงคล สีม่วง เลขมงคล 7 8 เลขเด่น 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  คนทำงานประจำจะรู้สึกเครียดและกดดันต่องานที่ทำอยู่  เพราะต่างคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างไม่ลงตัว งานอิสระช่วงนี้งานจะซาลง ควรเริ่มต้นหาลูกค้ารายใหม่ๆเพิ่มสะสมไว้เยอะๆ
การเงิน  รายได้จะมีเข้ามามั่นคงดี จะได้รับเงินค่าเหนื่อยจากการทำงานที่ต้องใช้คารมและหลักวาทะศิลป์เป็นสำคัญ  ผู้หลักผู้ใหญ่จะแนะนำลูกค้ารายใหญ่ให้

ความรัก คนที่แต่งงานแล้วจะเริ่มมีคนอยากเข้ามาเป็นตัวแทรก รู้ทั้งรู้ว่าคุณมีเจ้าของแต่ยังยินดีที่จะมาพัวพันกับคุณในฐานะคนรู้ใจ

สุขภาพ/โชคลาภ   วิตกกังวลและไม่ค่อยมีความสุข  โชคลาภมาจากงานคำแนะนำ  ทำความสะอาดบ้าน ไม่ให้รก รุงรัง จะเสริมฮวงจุ้ยตนเองได้ดี


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ปัญหาการงานต่างๆ จะทำให้เครียด มีการมอบหมายงานและเพิ่มความรับผิดชอบให้มากขึ้น แต่ขั้นและเงินเดือนยังไม่เปลี่ยนแปลงหรืออาจถูกปรับโครงสร้างจนรายได้ลดลง

การเงิน  รายได้จะมีเข้ามาสม่ำเสมอ ธุรกิจใหม่ๆ ที่ลงทุนมาสักพักจะเริ่มเห็นผลกำไร มีลูกค้ารู้จักและอุดหนุนใช้บริการมากขึ้น

ความรัก คู่ที่แต่งงานกันมานาน และเกิดอาการเบื่อหน่ายในกันและกัน รู้สึกท้อแท้อยู่ตลอด  ช่วงนี้บรรยากาศในครอบครัวจะเริ่มดีขึ้น ผู้ใหญ่จะช่วยประสานความรักให้

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่แข็งแรงนัก โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ  บริจาคเงินช่วยสุขภาพของคนอื่น จะเสริมให้ตนเองสุขภาพดีคนเกิดวันอังคาร

การงาน คนว่างงานจะมีคนเสนอให้คุณทำงานของตัวเอง หรือเสนอเงื่อนไขบางอย่างให้พิจารณา ที่คิดอยากทำธุรกิจส่วนตัวหมั่นเข้าหาผู้ใหญ่ช่วยให้กล้าตัดสินใจขึ้น

การเงิน  คนทำธุรกิจด้านกู้ยืมเงิน สินเชื่อต่างๆ จะมีปัญหาเรื่องเอกสารสัญญากับลูกค้า มีการฟ้องร้องขึ้นโรงพักกันเกิดขึ้น  

ความรัก ควรชักชวนคู่ครองคนรักและคนในครอบครัวไปสร้างงานบุญงานกุศลร่วมกันจะได้รู้สึกอิ่มเอิบมีกำลังใจ โสด/ม่าย จะมีแม่สื่อแม่ชักแนะนำเพศตรงข้ามมาให้คุณรู้จัก    

สุขภาพ/โชคลาภ  แข็งแรงสบายดี โชคลาภรออีกสักพักคำแนะนำ  ใส่หินมาลาไคท์ แข่งขันกับใคร จะมีวาทศิลป์ดี กำชัยชันชนะเหนือคู่แข่ง

คนเกิดวันพุธ

การงาน การค้าประเภทอาหารเสริม หรือเครื่องสำอางดูแลผิวพรรณ กิจการจะนิ่งๆ ลงไปบ้างสักนิด อย่าเพิ่งลงทุน หรือร่วมหุ้นขยายกิจการใด ๆ ทั้งสิ้น รอโอกาสเหมาะ ๆจะดีกว่า

การเงิน คนมาติดต่อให้ทำงานและเสนอสัญญาระยะยาว ลูกค้าเก่าๆที่ไม่ติดต่อกันมานานจะกลับมาติดต่อธุรกิจใหม่ๆ กับคุณ สร้างรายได้ให้คุณมากขึ้น

ความรัก คู่รักครอบครัวใหญ่จะมีปัญหาทุกข์ใจเกี่ยวกับบุตรหลาน โสด/ม่าย คนที่เป็นแฟนกันมานาน จะมีผู้ใหญ่มาพูดจาขอให้จัดการทุกอย่างให้เป็นเรื่องเป็นราวถูกต้อง
สุขภาพ/โชคลาภ มีไข้ เป็นหวัด โชคลาภมาจากการเจรจา
คำแนะนำ ทำบุญหนุนดวงที่วัด เสริมความร่มเย็นเป็นสุข


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน จะได้ข่าวที่สั่นคลอนตำแหน่งงานตนเอง เช่น ถูกพิจารณาให้เออรี่รีไทร์ หรือออกจากงานก่อนกำหนดเวลา ที่คิดจะเริ่มทำธุรกิจตามความถนัดของตนเอง ควรตระเตรียมและศึกษางานให้เร็ว

การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ไม่ถึงกับขัดสนมากนัก แต่ก็ไม่ควรรอเวลา ควรเร่งทำงานทำเงินให้พร้อมเข้าไว้ ภาระส่วนตัวจะมากขึ้น
ความรัก ช่วงนี้คนที่แต่งงานแล้วถ้าไม่ใช่คู่กันจริงๆ ถึงคราวอาจต้องทางใครทางมันซะที ระวังคู่ครองคนรักจะมีปัญหากับคุณเรื่องการคบหาเพื่อนฝูงมากหน้า

สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงพอสมควร โชคลาภมาจากเพื่อนมิตร

คำแนะนำ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม 3 -5 วัน จิตใจจะสงบมีสติ


คนเกิดวันศุกร์

การงาน งานด้านการแพทย์ การศัลยกรรมดูแลผิวหน้าผิวพรรณ หรือกิจการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ จะสามารถทำเงินทำทองได้ดี ที่คิดจะลาออกจากงานหรือสมัครงานใหม่จะต้องรอเวลาดี ๆไปอีกสักพัก

การเงิน เกี่ยวกับสุขภาพของตัวคุณเองและคนในครอบครัว หากไม่ต้องการเสียเงินเยอะแยะ ประเภท เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย ก็ต้องรีบเช็คสุขภาพของตัวเองเสียก่อน
ความรัก คู่รักเกิดปัญหาหึงหวงต่อเพศตรงข้ามที่เข้ามาใกล้ชิด โสด/ม่าย จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเสนอตัวให้คุณพิจารณา และขอสมัครเป็นแฟน

สุขภาพ/โชคลาภ มีความความดัน ปวดศีรษะบ่อย โชคลาภรออีกสักพัก

คำแนะนำ บริจาคเครื่องนุ่งห่มกันหนาว จะทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าคนเกิดวันเสาร์

การงาน คนทำงานประจำงาน จะถูกใช้งานที่ไม่เหมาะสม หรือรู้สึกว่าถูกเจ้านายหรือผู้ใหญ่กดดันให้คุณตัดสินใจลาออกไปซะ โดยเฉพาะเรื่องตำแหน่งและเงินเดือน 

การเงิน ช่วงนี้การเงินมีรายรับเข้ามาคล่องตัว มีงานเยอะ เงินแยะ แต่จะมีความเสี่ยงในลงทุนมากขึ้น อย่าปล่อยให้ลูกน้องตัดสินใจกันเอง เพราะจะเกิดรูรั่วทางการเงิน

ความรัก ช่วงนี้คู่รักที่แต่งงานอยู่กันนานแล้วจะมีความรักความเข้าใจต่อกันดีขึ้น จะได้วางแผนเรื่องอนาคตของบุตรหลานร่วมกันอย่างมีความสุข 

สุขภาพ/โชคลาภ ปัญหาสุขภาพผิวพรรณจะย่ำแย่ โชคลาภยังต้องพยายามอีกเยอะ

คำแนะนำ ช่วยเหลือคนพิการยากไร้ จะเสริมกำลังให้ประสบความสำเร็จดี# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427
ID Line @aurayingดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2564
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด