รหัสวันคือ 1/7 ค้าขายมีเกณฑ์ดี ลูกค้าอุดหนุนเพิ่ม จะต้องใช้เงินทุนขยับขยายเพิ่มเติม ลูกหลานบริวารในปกครองจะทำให้เสียเงิน งานประจำไม่ค่อยดีมีดวงว่าจะคิดลาออกจากงาน เจ้านายจะหาเรื่องให้จุกจิกรำคาญใจ จะได้เยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่และไหว้พระทำบุญ แต่จะวิตกกังวลเรื่องสุขภาพร่างกาย จนไม่ค่อยมีความสุข สีมงคล สีฟ้า เลขมงคล 7 8 เลขเด่น 7คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน ช่วงนี้จะมีความเครียดสะสมอยู่ในตัวเยอะ เพราะงานไม่เสร็จสมบูรณ์เพอร์เฟคอย่างที่ใจคิด งานประจำจะมีปัญหาเขม่นกับเพื่อนหลายกลุ่ม

การเงิน คนทำงานประจำจะได้รับโบนัสพิเศษจากการทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เต็มกำลัง แต่รายจ่ายของคุณจะเพิ่มจากการซื้อของขวัญของฝากให้ผู้ใหญ่

ความรัก จะรู้สึกตื่นเต้นใจระทึกกับรักวาบหวามที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ คนโสดยังไม่มีคนนอนคู่เคียงอาจต้องใช้ความพยายามให้เยอะสักหน่อย
สุขภาพ/โชคลาภ ครั่นเนื้อครั่นตัว มีไข้เล็กน้อย โชคลาภมีเป็นคำอวยพรและของขวัญ

คำแนะนำ พกพาหินสีไหมทองจะเสริมเรื่องงานและเงินที่เข้ามาไม่ขาดสายคนเกิดวันจันทร์

การงาน ที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์รายได้กับหุ้นส่วนหรือญาติพี่น้องที่ร่วมลงทุนด้วย งานค้าขายจะหยุดชะงักเพราะมีปัญหาเรื่องสถานที่ทำกินและปัญหาโรคภัย

การเงิน การค้าการลงทุนจะมีเรื่องผิดพลาด ไม่ได้กำไรอย่างที่หวัง ลูกน้องบริวารจะทำให้เสียชื่อ เงินทองจะหมดไปกับเรื่องของความชอบส่วนตัวเป็นหลักเลย

ความรัก เดินทางไปไหนมีโอกาสเจอเพศตรงข้ามให้คุณได้ทำความรู้จัก คนที่คบหากับแฟนจะเจอกรณีหึงหวงเพราะความเจ้าชู้ของคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดฟัน นอนไม่หลับ โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ จูงมือคนรักไปร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า รักจะยั่งยืนมั่นคง


คนเกิดวันอังคาร

การงาน คนทำงานประจำจะรู้สึกเครียดกับเจ้านายคนใหม่ที่ชอบติมากกว่าคำชม หรือมองคุณเป็นเด็กไม่รู้งานตลอดเวลา ค้าขายออนไลน์งานจะรุ่ง
การเงิน รายได้จะมีเข้ามาจากหลายช่องทาง เงินทองหามาง่ายขึ้น คล่องตัว และก็มีให้เหลือเก็บ ถ้าขยันมากก็จะได้เงินมามา
ความรัก ช่วงนี้จะมุ่งมั่นสนใจดูแลเรื่องความสวยความหล่อของตัวเองเป็นพิเศษ เพราะไม่อยากให้คนรักไปมัวหลงใหลได้ปลื้มคนอื่น คนโสดจะเก็บเนื้อเก็บตัวสักระยะ

สุขภาพ/โชคลาภ
ระบบหายใจติดขัด โชคลาภไม่เข้ามาเลย

คำแนะนำ ถวายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแก่พระ หรือชี พราหมณ์ อุปสรรคเรื่องงานจะบรรเทาลงคนเกิดวันพุธ

การงาน งานด้านความสวยความงามหรืองานเสริมสวยจะมีโอกาสได้ขยายสาขาหรือมีคนมาขอลงทุนร่วมด้วย งานประจำจะหยุดชะงักเพราะสุขภาพย่ำแย่

การเงิน เงินที่สะสมไว้จะถูกนำมาใช้เรื่องที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะได้ใช้เงินเก็บซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง หนี้สินควรรีบชำระให้หมด

ความรัก ค่อนข้างจะไม่มีความสุขใจเท่าที่ควร คู่ครองคนรักอาจจะไม่ค่อยพอใจนักกับการมีสังคมมากเกินไป ของคุณ 0oมีเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้ง บางคู่อาจถึงขนาดบ้านแตก

สุขภาพ/โชคลาภ
ระวังโรคเป็นริดสีดวงทวาร โชคลาภแค่เล็กน้อย

คำแนะนำ
ถวายธูปเทียนแพ และสวดมนต์ไหว้พระจะนำความก้าวหน้ามาสู่คุณ


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานที่เกี่ยวกับการใช้ไอเดียหรูหราจะทำให้คุณถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะมีฝีมือดีจนทำให้คู่แข่งอยากเอาชนะ

การเงิน ช่วงนี้เงินยังไม่มีอะไรแน่นอน รายจ่ายจะเข้ามาเพียบรายรอบตัวเลยทีเดียว แต่รายได้เข้ามาเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอ งดการช้อปปิ้งของฟุ่มเฟือยสักระยะ หากถามหาเครดิต ยังดีอยู่มาก

ความรัก ความรักจะมีพัฒนาการไปในด้านที่ดี เพราะคุณมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหนุนหลัง แต่อย่าทำอะไรที่ขัดใจคนรักมากนัก เดี๋ยวปัญหาเดิมจะกลับมาอีก คนโสด มีโอกาสรีเทิร์นรักเก่า

สุขภาพ/โชคลาภ เหนื่อยกับการเดินทาง โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ
ถวายธูปเทียนแพ และสวดมนต์ไหว้พระจะนำความก้าวหน้ามาสู่คุณคนเกิดวันศุกร์

การงาน คนในปกครองของคุณก็ช่วยเหลือเรื่องงานคุณได้มากถ้าคุณต้องการ ควรรักใคร่ปรองดองกับคนใกล้ชิดจะช่วยคุณได้ดีที่เดียว เรื่องงานรับผิดชอบอีกเยอะแต่จะดีกับคุณเอง

การเงิน การเงินยังไปได้สวย กู้ยืมเงินกับแบงก์จะได้รับอนุมัติ ระวังเพศตรงข้ามจะเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวหรือต้องเสียเงินก้อนใหญ่เพื่อช่วยเหลืออีกฝ่าย 

ความรัก คนโสดที่เพิ่งตกลงคบหากับใคร ควรสังเกตพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของคนรักให้ดีเพราะอาจเป็นประเภทชอบเงิน ชื่อเสียง มากกว่าตัวตนของคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมีพอควร 

คำแนะนำ หากหวังรักแท้ ควรชวนคนที่แอบมีใจให้ทำบุญใหญ่ร่วมกัน เช่น บริจาคสิ่งของให้คนยากไร้คนเกิดวันเสาร์

การงาน งานที่ทำอยู่จะมีปัญหาวุ่นวาย ให้คุณต้องแสดงความสามารถเฉพาะหน้าในแบบผู้นำที่ดี จนได้รับการยกย่อง สอบแข่งขันหรือถูกตรวจสอบเรื่องความชำนาญของงาน ผู้ใหญ่จะช่วยแนะนำคุณได้

การเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินจะมีรูรั่วเยอะจนต้องขอที่พึ่ง คนแปลกหน้าจะเข้ามาวุ่นวายเรื่องเงินและหวังจะได้ผลประโยชน์สูง
ความรัก คนรักจะนำญาติพี่น้องใกล้ชิดมาแนะนำให้คุณรู้จัก จะได้พูดคุยเปิดใจกับอีกฝ่ายในเรื่องที่ไม่กล้าพูด หรือไม่เข้าใจกันจนแฮปปี้กว่าเดิม คนโสดหรือม่ายรักใครช่วงนี้มีแต่แห้ว 

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคกระเพาะ โชคลาภอาจมาจากผู้ปกครอง

คำแนะนำ ปลูกต้นไม้มงคลในสถานที่ทางศาสนา ยิ่งมากก็จะยิ่งสร้างความก้าวหน้าให้ตนเอง 


# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying